Trường anh ngữ việt úc

     
Anh văn Hội Việt Úc khá nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, còn về học phí thì sao nhỉ, học phí tại Anh văn Hội Việt Úc có dành cho sinh viên không?

*

Tiếng Anh chính là chìa khóa thông hành cho bạn để có một công việc lương cao ở những công ty đa quốc gia, hay việc bạn có thể du lịch tới những đất nước mới lạ, và đơn giản nhất là bạn hiểu được người nước ngoài nói gì. Vì vậy, hãy cùng tham gia một lớp học tiếng Anh phù hợp với thu nhập của mình để tiếng Anh không còn là nỗi ác mộng của bạn nữa.

Bạn đang xem: Trường anh ngữ việt úc

Anh văn Hội Việt Úc VASA

Các khóa học tại Anh văn Hội Việt Úc

Anh văn thiếu nhi

Giúp bé bước đầu làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ những ngày đầu đến lớp.

Anh văn thiếu niên

Chương trình Anh ngữ “Teen-Possible” được thiết kế chuyên biệt dành cho các em thiếu niên từ 11-17 tuổi, dựa theo “Khung đánh giá cấp độ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu (Common European Framwork – CEF).

Luyện thi TOEIC

Ngày càng có nhiều trường đại học và các tổ chức cao học yêu cầu sinh viên của mình tham dự kỳ thi TOEIC trước khi họ tốt nghiệp. Việc này giúp cho các sinh viên dễ dàng tham gia vào lực lượng lao động và tạo cho họ cơ hội khi tìm kiếm việc làm.

TOEIC cấp tốc

Lớp TOEIC cấp tốc tương tự như lớp TOEIC, nhưng thời gian học nhiều hơn và ngắn hơn để đáp ứng nhu cầu công việc của các học viên.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh Vòng 25 : Derby Merseyside, Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh: Mu

Tiếng Anh thực hành

VAS tự hào với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, làm việc trong các công ty đa quốc gia, môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp đồng thời có khả năng sư phạm truyền đạt hấp dẫn, sinh động theo phương pháp ITL (Innovative Teaching & Learning Method) của Hội Việt Úc.

Vì vậy, VAS là nơi lí tưởng để học tiếng Anh thực hành.

Tiếng Anh tổng quát

Một trong những điều gây băn khoăn nhất với người học tiếng Anh chính là vấn đề giao tiếp và cần ít nhất một tấm bằng Toeic hay Ielts cho CV của mình.Tiếng Anh trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều người.Tại sao không thử đến VAS để hoàn thành mong muốn này?

Successful IELTS

Khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu tại Anh văn Hội Việt Úc – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ quốc tế – được thiết kế đặc biệt nhằm rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho thí sinh, xoáy sâu vào những kỹ năng và bí quyết làm bài thi, giúp các thí sinh tự tin đạt đươc điểm cao trong kỳ thi quốc tế IELTS.

Nhiều trung tâm hiện nay với chất lượng dạy tuyệt vời vẫn chưa được tỏa sáng vì ít người biết đến. Hoặc có những trung tâm có học phí đắt nhưng chất lượng không tương xứng. Bạn đã từng học ở những trung tâm này? Hãy chia sẻ cho những người khác cùng biết nhé! Và còn nhiều thông tin hữu ích về giáo dục đang chờ đón bạn tại tiengtrungquoc.edu.vn.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 8/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.