Lãi suất tiết kiệm vietinbank 2017

     

(VNF) – Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 10/2017 đối với VND dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức dao động từ 0,2% đến 7%; với khách hàng là cá nhân, tổ chức gửi bằng đồng EUR, mức lãi suất tiết kiệm dao động từ 0,1% đến 0,2%.


*

Lãi suất tiết kiệm VND dành cho khách hàng cá nhân tại Vietinbank

Song song với mức lãi suất tiết kiệm cá nhân, Vietinbank còn quy định mức lãi suất tiền gửi dành cho các tổ chức. Theo đó, mức lãi suất tiền gửi của các tổ chức nhận được dao động từ 0,5%/năm đến 7%/năm.Bạn đang xem: Lãi suất tiết kiệm vietinbank 2017

Cụ thể, khách hàng là các tổ chức gửi tiền không kỳ hạn tại Vietinbank sẽ nhận mức lãi suất tiền gửi là 0,5%. Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiền tại Vietinbank với những mức kỳ hạn khác nhau sẽ nhận được mức lãi suất tiền gửi tương ứng.

Bạn đang xem: Lãi suất tiết kiệm vietinbank 2017

Đối với khách hàng là các tổ chức khi gửi tiền có kỳ hạn dưới 1 tháng, mức lãi suất nhận được là 0,5%; từ 1 tháng đến dưới 2 tháng hoặc từ 2 tháng tới dưới 3 tháng, mức lãi suất nhận được là 4,8%.

Khách hàng tổ chức khi gửi tiền có kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 4 tháng, từ 4 tháng dưới 5 tháng hoặc từ 5 tháng dưới 6 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được đều bằng 5,2%.

Khách hàng gửi tiền tại Vietibank trong kỳ hạn 6 tháng đến dưới 7 tháng, từ 7 tháng đến dưới 8 tháng, hoặc từ 8 tháng tới dưới 9 tháng, mức lãi suất nhận được là 5,5%. Đối với kỳ hạn gửi từ 9 tháng đến dưới 10 tháng, từ 10 tháng đến dưới 11 tháng hoặc từ 11 đến dưới 12 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được là 5,7%.

Khách hàng gửi tiền có kỳ hạn dài hơn như: từ 12 tháng đến dưới 13 tháng, mức lãi suất nhận được bằng 6,5%; từ 13 tháng đến dưới 24 tháng, hoặc từ 24 tháng đến dưới 24 tháng, mức lãi suất tiền gửi nhận được đều bằng 6,7%.


*

Lãi suất tiền gửi VND dành cho các tổ chức tại Vietinbank

Lãi suất ngân hàng đối với EUR

Song song với mức lãi suất ngân hàng đối với VND, Vietinbank cũng quy định mức ngân hàng đối với EUR.

Khách hàng là cá nhân khi có nhu cầu gửi tiết kiệm bằng đồng EUR vào Vietinbank với những kỳ hạn khác nhau sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm khác nhau.

Xem thêm: Quy Định Mới Về Đào Tạo Tiến Sĩ, Thông Tư Số 18/2021/Tt

Khi khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 12 tháng đến dưới 13 tháng, từ 13 tháng đến dưới 24 tháng, từ 24 tháng đến dưới 36 tháng và trên 36 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm là 0,2%.


*

Lãi suất tiết kiệm dành cho cá nhân tại Vietinbank khi gửi bằng đồng EUR

Khách hàng là các tổ chức khi gửi tiết kiệm bằng EUR tại Vietinbank sẽ nhận được mức lãi suất giống như khách hàng cá nhân.


*

Lãi suất dành cho các tổ chức tại Vietinbank khi gửi bằng EUR

Dải lãi suất ngân hàng VietinBank trên mang tính chất tham khảo. Ở mỗi chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank trên toàn quốc, mức lãi suất được trả có thể thấp hơn.

Các dịch vụ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức tại Vietinbank

Khách hàng cá nhân của Vietinbank sẽ được hưởng các dịch vụ tiền gửi như: tiền gửi không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn, giấy tờ có giá, tiết kiệm trực tuyến.

Đặc biệt, đối với dịch vụ gửi tiền không kỳ hạn tại Vietinbank được chia thành 2 dịch vụ nhỏ: tiền gửi thanh toán và tiết kiệm không kỳ hạn thông thường.

Cụ thể, đối với dịch vụ tiền gửi thanh toán, khách hàng sẽ được gửi và rút tiền bất cứ thời điểm và tại địa chỉ giao dịch nào trong giờ dịch của ngân hàng. Khách hàng được sử dụng các dịch vụ tiện ích gia tăng: SMS Banking, Mobile Banking, thẻ ghi nợ quốc tế; được phát hành séc; được hưởng bảo hiểm gửi tiền.

Còn lại, dịch vụ tiết kiệm không kỳ hạn, khách hàng sẽ được gửi thêm hoặc rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong giờ giao dịch của ngân hàng; được nhận các khoản lãi đến hạn tự động; được cầm cố sổ/ thẻ tiết kiệm để vay vốn; được mở tài khoản đồng chủ sở hữu hoặc chuyển quyền sơ hữu; được lựa chọn phương thức thanh toán; được xác; nhận số dư; được sử dụng các tiện ích gia tăng khác; được bảo mật tuyệt đối; được cung cấp dịch vụ thu chi tại nhà.

Đối với khách hàng là các tổ chức, Vietinbank cũng cung cấp các gói dịch vụ như: tiền gửi thanh toán, tiền gửi kí quỹ, tiền gửi thấu chi, tiền gửi đầu tư kỳ hạn tự động, tiền gửi đầu tư đa năng, tiền gửi đầu tư linh hoạt.

Đối với dịch vụ tiền gửi ký quỹ, giúp cho tổ chức xác nhận về khoản tiền đã ký quỹ tại Vietinbank để được cấp/ gia hạn Giấy chứng nhận/ Giấy phép kinh doanh/ hoạt động.