Học phí cao đẳng y tế hà nội

Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội được thành lập 1966, với lịch sử hình thành lâu đời, trường tự tin là một trong những đơn vị đào tạo chất lượng cao.

Bạn đang xem: Học phí cao đẳng y tế hà nội

Ngoài ra với sự hợp tác, giao lưu với các nước Phần Lan,Nhật, Pháp, Hàn, Thái Lan, Đức… sau khi ra trường các bạn sẽ thành thạo nghề và có nhiều cơ hội học tập làm việc lên cao tốt. Năm học 2020 nhà trường tiếp tục tuyển sinh, chi tiết như sau:

Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI

Tên trường: Cao đẳng Y tế Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi Medical College (HMC)

Mã trường: CDD0134

Loại trường: Công lập

Cơ sở I: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Q. Đống Đa – TP.

Xem thêm: Điểm Xét Tuyển Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Công Bố Điểm Chuẩn Năm 2021

Hà NộiCơ sở II: Số 103 P. Phúc Xá – Q. Ba Đình – TP. Hà Nộihmc.edu.vn

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Các chuyên ngành đào tạo của Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội năm 2020, chi tiết như sau:

Ngành đào tạo

XT theo học bạ THPT lớp 12

Tổng chỉ tiêu

6720301

Điều dưỡng

Toán – Hóa- Sinh

6720303

Hộ sinh

6720602

Kỹ thuật xét nghiệm y học

6720601

Kỹ thuật hình ảnh y học

6720201

Dược

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP

Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển

01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường( Ghi rõ đợt xét tuyển)01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp, hoặc giật chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (có các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển)Giấy chứng nhận ưu tiên hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật, nếu có. Ảnh cá nhân ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt mặt sau01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

Học phí: Học phí và kinh phí đào tạo của Trường Cao Đẳng y Tế Hà Nội: 1.450.000đ/tháng x 5 tháng = 7.250.000đ/ học kỳ/ sv.

Thông qua bài viết này các bạn hiểu rõ hơn những thông tin cần thiết khi có nhu cầu xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội. Hy vọng các bạn tự tin và sẵn sàng để đạt được những nguyện vọng như mình mong muốn.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tiengtrungquoc.edu.vn