Hoa thiên cốt bản việt

     

Khi vừa công bố loạt tạo hình đầu tiên của 3 nhân vật chính, phim ngắn Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt liên tục nhận được các ý kiến trái chiều từ fan từng xem bộ phim này.


Từ khi xuất hiện hình ảnh tạo hình của 3 nhân vật phim Hoa Thiên Cốt Việt, Ngoại trừ Sát tỷ, do Huỳnh Anh thủ vai được đánh giá ổn, còn lại hai diễn viên Tiểu Cốt - Yu Dương và Bạch Tử Hoạ - Hà Trí Quang đều bị chê tơi tả.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt bản việt


*

Tạo hình bắt mắt của Huỳnh Anh trong phim Hoa Thiên Cốt bản Việt.


*

*

*

*

Đa số khán giả cảm thấy rất “thất vọng” khi hình tượng sư phụ - Tiểu Cốt bị phá vỡ bởi dàn diễn viên “quá xấu”. Hà Trí Quang không có nổi một chút khí chất tiên thượng hay vẻ “lạnh như băng” của sư phụ.

“Tiểu Cốt Yu Dương thì bị chê mặt quá ác, không có chút ngây thơ nào, nếu hoá Yêu Thần thì quả thật rất hợp nhưng khi chưa hoá thần thì đúng thật là quá khác so với bản gốc.” một fan hâm mộ bình luận


Yu Dương còn bị khán giả “khuyên” cô nên đóng vai Nghê Mạn Thiên hoặc Thượng Huân Tiên Tử thì thích hợp hơn.

Xem thêm: 12 Siêu Mẫu Nam “Đá Chéo Sân” Khiến Fan Bấn Loạn, Nomad Management Vietnam

Bên cạnh đó, nhiều fan công tâm cho rằng, mọi người đang quá tập trung so sánh dàn diễn viên của 2 phiên bản, trong khi mỗi diễn viên lại có một khí chất khác nhau.


Tạo hình của phim ngắn Hoa Thiên Cốt khiến khán giả thất vọng


Xét về diễn xuất, thì Huỳnh Anh – Hà Trí Quang – Yu Dương hoàn toàn không có gì đáng lo. Chưa kể kịch bản của phim ngắn Hoa Thiên Cốt bản Việt còn có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của dàn diễn viên nhí “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”.

Trước đó, bộ phim Hoa Thiên Cốt bản Việt từng gây sốt trong cộng đồng mạng bằng việc tổ chức casting quy mô lớn, có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi.

Phía Nhà sản xuất cũng nhấn mạnh việc mang tới 1 phiên bản đặc biệt và thú vị không kém phiên bản gốc của bộ phim này.

Đăng ký nhận vé mời tham dự ra mắt phim: http://hoathiencot.zing.vn/