Giá xe ford mustang 2020

Đậm chất Mỹ với phong cách gân guốc, mạnh mẽ, giới mê tốc độ luôn đánh giá Ford Mustang là “chú ngựa hoang” trong làng siêu xe thế giới.

Bạn đang xem: Giá xe ford mustang 2020

Giới thiệu chung về Ford Mustang

Kể từ khi ra mắt thị trường xe hơi Mỹ từ năm 1964 cho đến nay, trải qua hơn 50 năm, Ford Mustang đã luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng và luôn là một trong số những chiếc xe thể thao có giá tầm 2 tỷ đồng bán chạy nhất và được sản xuất liên tục trên thế giới.

Mustang phiên bản mới nhất đã được nhà sản xuất chế tạo cho khả năng mạnh hơn và tuyệt vời hơn so với phiên bản cũ rất nhiều. Đó là sự thay đổi rất ấn tượng mang lại cảm xúc hoàn toàn mới cho người dùng.

Về an toàn – Ford Mustang được đánh giá là tương đương với phiên bản cũ

Mustang được trang bị công nghệ an toàn loại chủ động bao gồm: tính năng cảnh báo khoảng cách an toàn cho xe, cảnh báo khi đi chệch làn đường, phát hiện có người đi bộ và hệ thống hỗ trợ trước va chạm bổ sung thêm phanh tự động khi khẩn cấp cho hệ thống.

Xem thêm: Video Trận Real Đêm Qua - Highlight Bóng Đá Hôm Qua

Giá xe Ford Mustang

Hiện nay, giá xe Ford Mustang được bán tại thị trường Mỹ như sau:

Phiên bản xeGiá xeGiá sau quy đổi
Phiên bản EcoBoost Fastback25.585 USD580 triệu đồng
Phiên bản EcoBoost Premium Fastback30.600 USD693 triệu đồng
Phiên bản EcoBoost Convertible31.085 USD704 triệu đồng
Phiên bản GT Fastback35.095 USD795 triệu đồng
Phiên bản EcoBoost Premium Convertible36.100 USD818 triệu đồng
Phiên bản GT Premium Fastback39.095 USD886 triệu đồng
Phiên bản GT Premium Convertible44.595 USD1.011 triệu đồng
Phiên bản Shelby GT35057.145 USD1.295 triệu đồng
Phiên bản Shelby GT350R64.645 USD1.465 triệu đồng

Như vậy, giá xe ôtô Mustang được bán tại Mỹ từ 25.585 USD (tương đương 580 triệu VNĐ) cho phiên bản thấp nhất. Nếu được nhập về, thì uớc tính giá xe Ford Mustang 2.3L EcoBoost tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 2 tỷ đồng.

Nhìn chung, đánh giá Ford Mustang “chú ngựa hoang” của Mỹ có một số ưu nhược điểm chính sau:

Ưu điểm:

Động cơ xe mạnh mẽ hơn và cho khả năng tiết kiệm nhiên liệuKiểu dáng xe cơ bắp, khỏe khoắn.Có nhiều tùy chỉnh dành cho khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm:

Hàng ghế sau của xe tương đối chật chội.Kiểu dáng mang nét táo bạo không phù hợp với thị hiếu chung.

Nhược điểm có, nhưng nhiều ưu điểm nổi bật đã giúp “chú ngựa hoang” Ford Mustang dễ dàng chinh phục những trái tim đam mê tốc độ.