Có nên mua ford focus 2007

     
Cụ nào đang dùng xe ford focus đời 2007 at đánh giá hộ về độ ồn, abs, trợ lực tay lái, option khác xăng cộ và quan trọng nhất giá là bnhieu đc k ah!

Bạn đang xem: Đánh giá ford focus 2007


Bạn đang xem: Có nên mua ford focus 2007

*

Cụ nào đang dùng xe ford focus đời 2007 at đánh giá hộ về độ ồn, abs, trợ lực tay lái, option khác xăng cộ và quan trọng nhất giá là bnhieu đc k ah!Cụ mua xe đấy làm gì, ồn lắm, chả có ABS, tay lái kém, option thì lởm vô cùng. Còn nếu cụ vẫn muốn mua thì trong box đã có thớt tương tự. Cụ chịu khó đọc nhé.http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/200248--thot-tu-van-mua-ford-focus-da-qua-su-dung
*

Xem thêm: Cách Trở Thành Thiên Tài, Bạn Cần Có Thú Tiêu Khiển, Trở Thành Thiên Tài

Cụ mua xe đấy làm gì, ồn lắm, chả có ABS, tay lái kém, option thì lởm vô cùng. Còn nếu cụ vẫn muốn mua thì trong box đã có thớt tương tự. Cụ chịu khó đọc nhé.http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/200248--thot-tu-van-mua-ford-focus-da-qua-su-dungEM thấy cụ nói có nhiều chỗ không đúng . Bản thân em đang đi focus HB 2006 Xe của em đây : http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/542194-tham-gia-box-ford-da-lau-nhung-gio-moi-duoc-khoe-vo-2-voi-cac-cu-focus-s-doi-tong - ồn lắm : em thấy ko ồn kiểu như CIVIC => chấp nhận được- ABS : xe này có mà cụ - Tay lái kém : tay lái của focus rất thật tay , không rung lắc và cũng không lởm như TOY- opption : đời 2007 đúng là hơi nghèo nàn , tuy nhiên đời 2006 và 2012 trở lên thì lại rất full- Xăng cộ : 11-12 lít nội thành , đường trường khoảng 9 lít . như xe của em thì có độ âm thanh và có 2 dàn điều hòa , đời 2007 hình như chỉ có 1 dàn điều hòa nên chắc tốn ít hơn . (mức xăng kia là full nhạc và full điều hòa nhé cụ)
*

Reactions:alviss127EM thấy cụ nói có nhiều chỗ không đúng . Bản thân em đang đi focus HB 2006 Xe của em đây : http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/542194-tham-gia-box-ford-da-lau-nhung-gio-moi-duoc-khoe-vo-2-voi-cac-cu-focus-s-doi-tong - ồn lắm : em thấy ko ồn kiểu như CIVIC => chấp nhận được- ABS : xe này có mà cụ - Tay lái kém : tay lái của focus rất thật tay , không rung lắc và cũng không lởm như TOY- opption : đời 2007 đúng là hơi nghèo nàn , tuy nhiên đời 2006 và 2012 trở lên thì lại rất full- Xăng cộ : 11-12 lít nội thành , đường trường khoảng 9 lít . như xe của em thì có độ âm thanh và có 2 dàn điều hòa , đời 2007 hình như chỉ có 1 dàn điều hòa nên chắc tốn ít hơn . (mức xăng kia là full nhạc và full điều hòa nhé cụ) Bác Quang Dong nói chuẩn không cần chỉnh một tí tẹo tèo teo nào. Em cũng đang dùng Focus HB 2006. xe còn có cửa sổ trời, chỉnh âm lượng, chuyển bài, radio trên vo lăng, hai dàn điều hòa, đi đầm, chắc nịch, tay lái chuẩn, xăng cộ như trên. Vẫn rất hài lòng với em nó. Em đi từ 2007 đến giờ mới gần 4 vạn.Bác Quang Dong nói chuẩn không cần chỉnh một tí tẹo tèo teo nào. Em cũng đang dùng Focus HB 2006. xe còn có cửa sổ trời, chỉnh âm lượng, chuyển bài, radio trên vo lăng, hai dàn điều hòa, đi đầm, chắc nịch, tay lái chuẩn, xăng cộ như trên. Vẫn rất hài lòng với em nó. Em đi từ 2007 đến giờ mới gần 4 vạn.Foucus tay lái chính xác. Em chưa đi thử focus 2007 nhưng em thấy focus 2010 tay lái hơi nhẹ so với altis/ escape, ko rõ là xe 2007 có cài đặt được chế độ lái ko nữa vì HDSD có 3 chế độ lái (Comfort /standard /sport) nhưng focus 2010 ko chỉnh được (vào hãng liệu có chỉnh được ko các cụ).

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *