Có nên mua ford focus 2007

     
Cụ làm sao đang cần sử dụng xe ford focus đời 2007 at review hộ về độ ồn, abs, trợ lực tay lái, option không giống xăng cộ và đặc trưng nhất giá bán là bnhieu được k ah!

Bạn đã xem: Đánh giá ford focus 2007


Bạn đang xem: Có nên mua ford focus 2007

*

núm nào đang cần sử dụng xe ford focus đời 2007 at reviews hộ về độ ồn, abs, trợ lực tay lái, option khác xăng cộ và đặc trưng nhất giá chỉ là bnhieu đc k ah!Cụ cài xe đấy làm cho gì, ồn lắm, chả gồm ABS, tay lái kém, option thì lởm vô cùng. Còn nếu vậy vẫn ý muốn mua thì trong box đã tất cả thớt tương tự. Cụ cần mẫn đọc nhé.http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/200248--thot-tu-van-mua-ford-focus-da-qua-su-dung
*

Xem thêm: Cách Trở Thành Thiên Tài, Bạn Cần Có Thú Tiêu Khiển, Trở Thành Thiên Tài

Cụ download xe đấy làm gì, ồn lắm, chả gồm ABS, tay đua kém, option thì lởm vô cùng. Còn nếu cố vẫn hy vọng mua thì trong box đã tất cả thớt tương tự. Cụ cần cù đọc nhé.http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/200248--thot-tu-van-mua-ford-focus-da-qua-su-dungEM thấy vậy nói có khá nhiều chỗ sai . Bản thân em đang đi focus HB 2006 xe cộ của em phía trên : http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/542194-tham-gia-box-ford-da-lau-nhung-gio-moi-duoc-khoe-vo-2-voi-cac-cu-focus-s-doi-tong - ồn lắm : em thấy ko ồn kiểu dáng như CIVIC => gật đầu đồng ý được- ABS : xe này còn có mà nuốm - Tay lái hèn : tay đua của focus như thật tay , không rung lắc cùng cũng không lởm như TOY- opption : đời 2007 và đúng là hơi nghèo khó , tuy vậy đời 2006 cùng 2012 trở lên thì lại khôn cùng full- Xăng cộ : 11-12 lít nội thành của thành phố , con đường trường khoảng 9 lít . Như xe pháo của em thì bao gồm độ music và có 2 dàn điều hòa , đời 2007 ngoài ra chỉ có một dàn điều hòa cần chắc tốn ít hơn . (mức xăng tê là full nhạc và full điều hòa nhé cụ)
*

Reactions:alviss127EM thấy cầm cố nói có nhiều chỗ không đúng . Bản thân em vẫn đi focus HB 2006 xe của em phía trên : http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/542194-tham-gia-box-ford-da-lau-nhung-gio-moi-duoc-khoe-vo-2-voi-cac-cu-focus-s-doi-tong - ồn lắm : em thấy ko ồn dạng hình như CIVIC => chấp nhận được- ABS : xe này còn có mà cụ - Tay lái nhát : tay lái của focus như thật tay , ko rung lắc cùng cũng không lởm như TOY- opption : đời 2007 đúng là hơi nghèo khổ , tuy vậy đời 2006 cùng 2012 trở lên thì lại vô cùng full- Xăng cộ : 11-12 lít nội thành của thành phố , con đường trường khoảng 9 lít . Như xe của em thì gồm độ âm nhạc và tất cả 2 dàn cân bằng , đời 2007 hình như chỉ có một dàn điều hòa bắt buộc chắc tốn thấp hơn . (mức xăng tê là full nhạc và full điều hòa nhé cụ) bác Quang Dong nói chuẩn không đề nghị chỉnh một tí tẹo tèo teo nào. Em cũng đang sử dụng Focus HB 2006. Xe còn tồn tại cửa sổ trời, chỉnh âm lượng, đưa bài, radio trên vo lăng, hai dàn điều hòa, đi đầm, chắc chắn nịch, tay đua chuẩn, xăng cộ như trên. Vẫn rất ưng ý với em nó. Em đi trường đoản cú 2007 cho giờ new gần 4 vạn.Bác quang quẻ Dong nói chuẩn không đề nghị chỉnh một tí tẹo tèo teo nào. Em cũng đang dùng Focus HB 2006. Xe còn có cửa sổ trời, chỉnh âm lượng, gửi bài, radio trên vo lăng, hai dàn điều hòa, đi đầm, kiên cố nịch, tay lái chuẩn, xăng cộ như trên. Vẫn rất hài lòng với em nó. Em đi từ 2007 mang đến giờ bắt đầu gần 4 vạn.Foucus tay lái thiết yếu xác. Em không đi thử focus 2007 tuy nhiên em thấy focus 2010 tay lái hơi dịu so với altis/ escape, ko rõ là xe cộ 2007 có setup được chế độ lái ko nữa vày HDSD có 3 chính sách lái (Comfort /standard /sport) nhưng lại focus 2010 ko chỉnh được (vào hãng sản xuất liệu bao gồm chỉnh được ko các cụ).

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *