Game siêu xe tự chế 2

     

4 thành viên tại Quảng Ninh làm cho "bản sao" Bugatti Chiron trong gần 1 năm với ngân sách 600 triệu đồng.

Bạn đang xem: Game siêu xe tự chế 2Những mẫu siêu xe tốc độ luôn luôn là ước mơ của nhiều người, mà lại không phải ai ai cũng sở hữu được vì mức chi phí đắt đỏ. Để vừa lòng ước mơ cài đặt siêu xe, một nhóm thanh niên tại quảng ninh đất mỏ đã mô rộp ra loại Bugatti Chiron trên căn cơ ôtô cũ, giá chỉ rẻ.

Trưởng team là Vũ Đức sang trọng (sinh năm 1998) cùng những cộng sự là Vũ Văn Lợi (sinh năm 1984), Đinh Đức Hưng và Vũ Văn phái mạnh cùng sinh vào năm 2001. Team này được biết đến với kênh YouTube Nhết TV tất cả hơn 1 triệu lượt đăng ký.

Theo Vũ Văn Nam, dự án công trình mô phỏng Bugatti Chiron này được bước đầu từ mon 3-2021, đến nay đã gần một năm. Ban đầu, team đo đạc kích cỡ các chi tiết của xe mô hình đồ nghịch rồi nhân lên theo tỉ lệ nhằm phác thảo loại xe.

Xem thêm: Hít Đất Có Tác Dụng Của Hít Đất Có Tác Dụng Gì? 8 Lợi Ích Của Hít Đất!Để tạo nên thân xe, nhóm trải qua nhiều công đoạn như chế tạo hình bởi đất sét, tạo thành khuôn thạch cao... - Ảnh: VŨ VĂN NAM


Sau đó, nhóm tiến hành việc chế tạo hình bỏ phần thân xe bằng đất sét. Kế tiếp là công đoạn tạo khuôn bằng thạch cao rồi đúc thân xe bằng sợi thủy tinh trong và keo composite. Sau khi hoàn thành xong body, nhóm mới bắt tay vào làm khung sườn dựa trên kích thước của thân xe. 

Thông thường, quy trình bắt đầu từ việc tạo size sườn rồi new đến thân. Bởi vì cả nhóm đều không tồn tại chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ này nên phải thực hiện ngược quy trình. Sau khi hoàn thành xong phần thân, nhóm bắt đầu thực hiện phần sơn đến xe. Cái Bugatti Chiron "handmade" được bao phủ trong 2 tone màu black và xanh đặc thù của bản gốc. Để hoàn thiện ngoại thất, luôn luôn phải có các chi tiết như đèn trước, sau, mâm. Nhiều đèn trước được đặt thiết lập trên mạng, cỗ mâm của HRE trong lúc phần đèn hậu trải dài được cả nhóm tự thực hiện. Phần nội thất vẫn đang trong quy trình hoàn thiện.

Về truyền động, "siêu xe" này thực hiện động cơ thể tích 1.6L của Toyota Corolla đời 1998. Yêu cầu của chiếc Chiron "nhái" này chỉ dừng tại mức lăn bánh được bắt buộc nhóm bạn trẻ không quá chú trọng vào sức mạnh. Sau gần một năm thực hiện, dự án này sẽ tiêu tốn của nhóm khoảng 600 triệu đồng và số lượng còn tăng do nhóm đang thi công nội thất.

Trước Bugatti Chiron, nhóm này từng đã cho ra lò các xe mô phỏng bởi bìa carton của Lamborghini Aventador SVJ, Ferrari LaFerrari, Mercedes-AMG SLS và những mẫu xe gắn máy như BMW S 1000 RR, Kawasaki ZX10R... 


Johnny Trí Nguyễn 10 năm ngấm mùi hương Ducati cùng khao khát tạo nên xe 3 bánh độc nhất vn

Gần như bặt tăm suốt thời hạn dài, sự trở về của Johnny Trí Nguyễn trong vai trò mới khiến cho giới mộ xe tại Việt Nam bất thần với dự án AE.1.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn phát âm Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
rước mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.