Giá xe exciter 135 mới 2018

Exciter là một trong những dòng xe thành công nhất của Yamaha, được mệnh danh là “King of Underbone” với kiểu dáng trẻ trung thể thao, động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành ấn tượng. Người mua sẽ không phải băn khoăn quá nhiều khi mua vì giá xe Exciter 135 khá phù hợp với túi tiền.

Bạn đang xem: Giá xe exciter 135 mới 2018

1. Giới thiệu về Exciter 135

Từ một công ty chế tạo đàn piano, Yamaha Motor đã xây dựng cho mình một đế chế thành công, nhà sản xuất xe lớn thứ 2 thế giới. Yamaha được thành lập bởi Torakusu Yamama vào năm 1890 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản. Vào thời điểm Chiến tranh Thế giới II, Yamaha bắt đầu sản xuất động cơ và xe máy.

Xe Yamaha – trở thành hiện tượng trong giới trẻ Việt Nam

Trong số các dòng xe của Yamaha, Yamaha Exciter lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2005 và đã ngay lập tức trở thành hiện tượng trong giới trẻ Việt Nam. Yamaha Exciter ban đầu mang động cơ 125cc. Sau 1 năm ra mắt, Yamaha lập tức nâng dung tích xi lanh của Exciter từ 125cc lên 135 cc. Với dung tích này, Yamaha Exciter 135 (hay còn gọi là Y135LC) đã xác lập một vị thế riêng, vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ thời bấy giờ.

Phiên bản Exciter RC Edition 2005 có 4 màu xanh, đỏ, bạc và tím, phiên bản đặc biệt thêm 2 màu đỏ và ánh kim. Năm 2009, Yamaha tung phiên bản chiến lược Exciter GP với trang bị công tay và màu mới. Tới phiên bản năm 2011, dòng Exciter có các bản R, RC, và GP, được cải tiến kiểu dáng thiết kế đậm chất khí động học. Còn tới năm 2013, phiên bản kỷ niệm thế hệ 10 của bản RC sở hữu tem đặc biệt với số 10 trên yếm xem. Tháng 12/2014, Yamaha trình làng mẫu xe máy Exciter động cơ 150cc.

2. Điểm nổi bật của Exciter 135

Có thể nói, tại Việt Nam Exciter 135 vẫn luôn là mẫu xe máy được người dùng tin tưởng với nhiều ưu điểm nổi bật:

Exciter 135 sở hữu thiết kế với những đường nét góc cạnh, trẻ trung và đậm chất thể thao. Thiết kế khác biệt giúp Exciter 135 thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng trẻ.Exciter sở hữu khối động cơ 4 thì, 135 phân khối, công suất mạnh nhất ở phân khúc xe số trên thị trường, đi cùng hộp số tròn 4 cấp.Exciter 135 với động cơ khỏe, kiểu dáng thể thao được mệnh danh là vua xe côn tay.Vận hành Exciter 135 trên đường lướt nhẹ nhàng, êm, không nghe tiếng máy, chỉ nghe tiếng xích, và số nhẹ. Bao tay cầm tuy hơi cứng, nhiều gai nhưng chống trượt cực tốt, mát xa tay tốt.Hệ thống giảm xóc đơn Monocross giúp ôm cua theo ý muốn của người điều khiển, tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt.Kiểu sáng khí động học làm tăng hiệu quả làm mát động cơ.Bơm gia tốc nhằm cung cấp nhiên liệu khi tăng ga đột ngột, tăng tốc nhanh và vượt lên dễ dàng.

3. Giá xe Exciter 135 2020 mới nhất hôm nay

3.1. Giá xe Exciter 135 mới nhất tại Hà Nội

Cuối năm 2014, Yamaha chính thức khai tử Exciter 135 tại Việt Nam. Dọn đường cho phiên bản Exciter 150 phân khối ra đời. Giá xe Exciter 135 mới nhất dao động từ 30 triệu – 35 triệu đồng tùy từng cửa hàng bán

3.2. Giá xe Yamaha Exciter 135 tại TP.HCM

Bảng giá xe Exciter 135 tại TP. HCM thì sao? Bạn cũng có thể tìm mua Exciter 135 tại các thị trường xe cũ hoặc mua lại từ người khác, mức giá cũng giao động như trên hoặc có thể xê dịch chút ít.

4. Exciter 150 – Hồi sinh của Exciter 135 2018

Xe Exciter 150 – Hồi sinh của Exciter 135 2018

Exciter 135 được xem là dòng xe huyền thoại với mức doanh số liên tục lọt vào danh sách Top bán hàng chạy nhất. Dẫu vậy, dưới sức ép từ các đối thủ như Honda, Suzuki, …Yamaha buộc phải khai tử Exciter 135, nâng cấp lên Exciter 150cc.

Xem thêm: Chi Tiết Siêu Mô Tô 200 Phân Khối Giá Chỉ 41 Triệu Đồng, Moto 200Cc Gia 41 Trieu

Tháng 12/2014, Yamaha Exciter 150 chính thức được giới thiệu đến khách hàng Việt và đã tạo nên một cơn sốt chưa hề có. Tuy nhiên, Exciter 135 đã chiếm lĩnh tình cảm của đông đảo khách hàng khiến Yamaha chính thức “hồi sinh” mẫu xe huyền thoại.

Ở phiên bản “hồi sinh” này, Yamaha đã bỏ đi tay côn và thay vào đó là hệ thống côn tự động. Xe được lắp thêm một kính chắn gió cỡ nhỏ và cụm đồng hồ với thiết kế thanh toát và đơn giản hơn. Ở phía sau, cụm đèn hậu, xi-nhan được tách rời ra chứ không còn dính thành một cụm như trước. Đèn phanh được thay thế bằng cụm đèn LED hiện đại. Đây chính là những điểm khác biệt khá ấn tượng.

5. Nên mua Exciter 135 cũ hay mới?

Exciter 135 và Exciter 150 có sự khác biệt lớn về kiểu dáng. Giá xe Exciter 135 2020 cũ và công lực so với Exciter 150 cũng có sự chênh lệch.

Việc mua xe Exciter 135 cũ hay Exciter 150 mới tùy thuộc vào quan điểm và lựa chọn của mỗi người. Nhiều người cho rằng Exciter đời cũ có kiểu dáng đẹp hơn và cũng rẻ hơn. Trong khi số khác lại thích kiểu dáng mới của Exciter 150 nhưng phải chịu chơi, bỏ số tiền chênh lệch kha khá. Một số người cũng cảm nhận Exciter 135 đi đằm xe hơn.

Nếu vẫn muốn dùng Exciter 135 thì bạn có thể độ lại xe để có chiếc xe yêu thích như mong muốn.

Nên mua Exciter 135 mới hay cũ?

Tuy nhiên, khi tìm mua Ex 135 cũ, các bạn cần cẩn thận tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc và lưu ý tới chất lượng máy, nên nhờ thợ sửa xe quen biết xem giùm. Hoặc khi chạy xe, bạn lưu ý để ý xem máy lên có mượt không, côn có nhẹ nhàng và bắt không, vào số 1 lên ga lớn rồi từ từ nhả côn xem hành trình bắt côn có tốt không, khi chạy số 3 hoặc số 4 thử tăng tốc đột ngột xem côn có bắt ngay không thường là xe nó thay đổi gia tốc liền.

Khi chạy xe Exciter 135 cũ nên thử qua các khúc đường xấu, ổ gà xem hệ thống phuộc làm việc có tốt không, xem xe có cân bằng không như là có bị nặng một bên tay lái, thả thử hai tay ra xem xe có bị lệch xe không, lắc mạnh tay lái qua lại xem xe có bị rung lắc không?

Trên đây là chia sẻ của tiengtrungquoc.edu.vn về đáng giá xe exciter 135 cũng như kinh nghiệm khi mua dòng xe. Mong rằng các bạn sẽ thích!