Chi tiết siêu mô tô 200 phân khối giá chỉ 41 triệu đồng

Ảnh thực tế mẫu xe Bajai Pulsar RS200 phiên bản đặc biệt Demon Black với động cơ 200 phân khối và mức giá chỉ từ 41 triệu đồng.

Bạn đang xem: Chi tiết siêu mô tô 200 phân khối giá chỉ 41 triệu đồng

Hãng m ô tô giá rẻ Bajaj vừa trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe Pulsar RS200, phiên bản Demon Black tại Ấn Độ với giá từ 1.840 USD (khoảng 40,8 triệu đồng)

Mẫu xe có tên Fear the Black – Nỗi khiếp sợ màu đen và mang màu sơn đen tuyền phối màu cùng những viền đỏ làm điểm nhấn ở chắn bùn, ốp 2 bên và dưới yên.

Mô-tô 200 phân khối giá 41 triệu trình làng phiên bản đặc biệt

Mẫu xe với thiết kế thể thao, góc cạnh được trang bị khối động cơ 199,5 cc, xy-lanh đơn, làm mát bằng nước, sản sinh công suất tối đa 24,5 mã lực và mô-men xoắn 18,6Nm. Xe sử dụng hộp số 6 cấp độ, cho tốc độ tối đa 140 km/h.

Tại thị trường Ấn Độ, Bajaj Pulsar RS200 Demon Black được công bố mức giá 1.840 USD (không ABS) và 2.030 USD (có ABS).

Phá cơ sở “sản xuất” Suzuki Sport giả

Hyundai Thành Công – Thế lực mới nổi thách thức Toyota, Trường Hải

7 mẫu xe máy “cực độc” của Honda

Chế tạo máy cày đa năng từ những chiếc xe máy hỏng

iPhone 14 Pro lộ diện bản màu hồng mới

Nhu cầu về smartphone, máy tính đang chậm lại

Thị trường đồ điện tử tiêu dùng cá nhân tăng trưởng mạnh trong thời kỳ giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Tuy vậy, dấu hiệu của sự sụt giảm đã xuất hiện.

Xem thêm: Giá Xe Fadil Bản Cao Cấp Có Gì Vượt Trội Hơn? Nên Mua Xe Vinfast Fadil Nào

Apple giảm sản xuất iPhone và tai nghe Airpods vì ế?

Quy mô thị trường thu hẹp, những bất ổn về chuỗi cung ứng và nhu cầu người dùng khiến Apple buộc giảm lượng tồn kho sản phẩm.

LG giành lại vị trí số 1 về tấm nền TV từ đối thủ Trung Quốc

Chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu chịu ảnh hưởng ra sao khi “thủ phủ công nghệ” Thâm Quyến bị phong toả?

Sáng 15/3, Apple phát hành iOS 15.4 với tính năng mới quan trọng hỗ trợ người dùng trong giai đoạn dịch bệnh thường xuyên phải sử dụng khẩu trang.

TV Samsung dùng phần lớn tấm nền Trung Quốc

Thị trường smartphone Việt Nam dự báo tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á

Tập đoàn Hàn Quốc bị cáo buộc quảng cáo sai sự thật, lừa dối khách hàng, có thể phải đền bù 250 USD cho mỗi người.

SeABank được vinh danh trong “Top 50 công ty đổi mới sáng tạo nhất 2022” trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ

Lợi nhuận sau thuế năm 2021 của Viettel Global tăng 566 tỷ đồng sau kiểm toán

Top 100 giải thưởng Sao vàng đất Việt 2021 xướng tên Hải Phát Land

Apple, Samsung lần lượt ngừng bán sản phẩm tại Nga khiến quốc gia này gấp rút tìm nguồn cung thay thế.
Doanh thu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu năm 2021 đạt mức cao kỷ lục, đồng nghĩa với việc người dùng phải rút hầu bao nhiều hơn cho sản phẩm này.