Xe 7 chỗ đẹp nhất

     

Các mẫu xe hơi 7 chỗ được khách hàng quan trung khu bởi thiết kế rộng rãi, phù hợp với nhu cầu di chuyển ngắn ngày trong số dịp nghỉ lễ, đi du lịch. Ko kể ra, thiết kế size gầm và động cơ của hầu hết các dòng xe pháo 7 chỗ đều thuận tiện mang đến lái xe pháo đường dài.

Bạn đang xem: Xe 7 chỗ đẹp nhất

Nếu như trước đây, Toyota Innova cùng Toyota Fortuner là những lựa chọn sản phẩm đầu thì nay, quý khách đã gồm thêm nhiều sự lựa chọn đáng cân nhắc với thiết kế xe pháo hiện đại với giá cả hợp lý. Sau đây, hãy cùng Xe Tốt điểm qua 10 mẫu xe pháo 7 chỗ được người sử dụng Việt đánh giá bán cao nhất năm nay.


Xem nhanh nội dung


Mitsubishi Xpander Cross

*

*

*

*

Đây là mẫu SUV được giới thiệu đầu tiên hồi tháng 09/2017 tại quê nhà Nhật Bản.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Mercedes 2015 - Bảng Giá Xe Mercedes Thang 8 / 2015

Mazda CX-8 được xem như là trục cơ sở lâu năm của CX-5. Dòng xe này chủ yếu thức được đưa về Việt Nam trong tháng 06/2019 với là sản phẩm rứa thế đến CX-9 đã ngừng phân phối trước đó.Hiện tại, Mazda CX-8 bao gồm 4 biến thể với giá chỉ từ 999 – 1.259 triệu đồng. Tại thị trường nước ta, mẫu xe cộ này hiện được lắp ráp trực tiếp vào nước nên bao gồm mức giá bán cạnh tranh hơn hẳn so với những đối thủ cùng phân khúc SUV 7 chỗ như Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Ford Everest, cơ Sorento.