Kính áp tròng nhìn xuyên bài

     

Kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt

Cách thức mua hàng:

Giới thiệu kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt

Kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắtlà một loại kính áp tròng màng mỏng được dán vào trong lòng đen của mắt nên người khác không phát hiện được bạn có đeo kính hay không vì màu của kính hoàn toàn không làm thay đổi màu của mắt, bạn chỉ cần đưa bài áp tròng vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương khi lá bài của đối phương đang còn úp. Đây là một sản phẩm được ưa dùng trong bộ môn bài bịpKính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt có thương hiệu nổi tiếng thời hạn dùng được lâu năm, an toàn cho mắt tuyệt đối kín đáo, có tác dụng nhìn thấy chất dạ quang viết trên lưng lá bài.

Bạn đang xem: Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Công dụng của kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt

Kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt có công dụng là có thể nhìn được bài của đối phương khi đang còn úp. Chỉ cần đeo kính vào mắt và đưa bài vào sòng chúng ta có thể thấy số hiện rõ trên lưng bài luôn các bạn nhé.Kính nảy có thể chơi được các trò như: Chơi liêng, phỏm,... nhất là chơi xì tố, xì dách, xì phé, miễn là xì đều rất hiệu quả. Vì kính có tác dụng nhìn được lá bài úp nên rất hợp với những cách đánh mà xuống tiền sau khi chia bài nhé các bạn.
*
Kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt

Phân loại kính áptròng nhìn xuyên bài - không hại mắt

1 bộ kính áp tròng nhìn xuyên bài loại 1 bao gồm : 1 hộp đựng kính + 1 gương + 1 nước ngâm kính + 2 lọ mắt kính + máy rửa kính. Kính hàng tốt không hại mắt bảo hành 3 năm1 bộ kính loại 2 bao gồm : 1 hộp đựng kính + 1 gương + 1 nước ngâm kính + 2 lọ mắt kính . Kính hàng tốt không hại mắt bảo hành 2 năm1 bộ kính loại Hàn Quốc bao gồm : 1 hộp đựng kính + 1 gương + 1 nước ngâm kính + 2 lọ mắt kính : Kính hàng tốt không hại mắt bảo hành 2 năm

Ưu điểm kính áp tròngnhìn xuyên bài - không hại mắt

- Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng nhưng có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được.- Kính rất mỏng nên có thể đeo cả ngày mà không nhói mắt, hay gây cảm giác khó chịu , đặc biệt là không bị ảnh hưởng gì tới mắt khi dùng kính này.- Chuyên dùng để chơi cờ bạc bịp như 3 cây, tá lả, phỏm, bài cào, Xì tố, liêng, binh xập xám….- Kính cùng màu mắt nên không ai biết bạn đang đeo kính.- Biết được chính xác vị trí các lá bài trong bộ bài.- Kiểm soát được bộ bài như ý bạn muốn.- Lấy lá mong muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.- Kính áp tròng chúng tôi bán chỉ bàn hàng chất lượng và hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc .

Xem thêm: Vụ Pháp Chế Tổng Cục Dạy Nghề Nghiệp Đến Làm Việc Với Trường

Cách sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt

Cũng giống như các loại kính áp tròng bình thường, Kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt chỉ khác biệt ở chỗ có thể nhìn được lá bài đang còn úp và dùng để chơi bài bịphay phục vụ cho ảo thuật.Vậy nên các đeo và lắp kính cũng giống nhau:Chỉ cần lấy kính ra để nằm ngửa trên đầu ngón tay rồi từ từ đưa vào mắt, rồi đảo mắt cho kính vào khít với lòng đen là được rồi đó.Còn tháo kính thì còn đơn giản hơn chỉ cần dùng phần thịt của hai ngón tay rồi kép kính ra, rửa kính và đưa kính vào nước bảo quản là được.

Lưu ý:Khi tháo và lắp kính thì nên nhẹ nhàng tránh làm tồn thương đến mắt hoặc làm rách kính.

Kết luận:Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài - không hại mắt vì nó cực kì an toàn và hiệu quả.