Các món ăn học sinh yêu thích

Trong tất cả các mô hình kinh doanh hiện nay thì bán đồ ăn vặt, bán hàng rong được cho là một trong những mô hình kinh doanh có doanh thu cao nhất.

Bạn đang xem: Các món ăn học sinh yêu thích

Với ưu điểm là không cần quá nhiều vốn, lại có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, công nhân, dân văn phòng, … Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng với các quý khách hàng hiện thực hóa một mô hình kinh doanh bán đồ ăn vặt cho học sinh. Liệu khi mở quán bán đồ ăn vặt cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng bắt đầu với chúng tôi ngay sau đây!

Bảng giá đồ ăn vặt bình dân

Bạn đang mở quán bán đồ ăn vặt cho học sinh, chính vì thế mà mức giá phải phù hợp với tài chính.

Xem thêm: Albert Einstein Và Những Câu Nói Bất Hủ, Danh Ngôn Của Albert Einstein

Các em học sinh chủ yếu là chưa có kinh tế, còn phụ thuộc vào bố mẹ. Đây sẽ là yếu tố để bạn cân nhắc mà đem ra một bảng giá phù hợp, không quá cao. Thông thường, bạn chỉ nên thiết kế các món ăn ở đây với các mức giá không quá 30.000 đồng.

Gây ấn tượng với khách hàng

Làm cách nào để có thể gây ấn tượng được với khách hàng, làm sao để quán bán đồ ăn vặt của bạn được nhiều người biết đến?

Đó chính là phụ thuộc vào thái độ phục vụ của bạn, hãy niềm nở, vui vẻ và chuyên nghiệp khi bán hàng. Bên cạnh đó là thiết kế xe đẩy bán hàng với các tấm dán đề-can ngộ nghĩnh, nổi bật, hay là trang bị hệ thống đèn led siêu sáng để tạo sự ấn tượng.