Ngôn ngữ trung quốc học trường nào

Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào là vấn đề mà đa số những học sinh thường thắc mắc nhất trong quá trình lựa chọn trên con đường đại học. Nếu bạn nằm trong tuýp những người có cùng câu hỏi đó thì hãy tham khảo bài viết sau cùng tiengtrungquoc.edu.vn để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất nhé!

Nội dung bài viết

2 Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào miền Bắc?3 Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào miền Trung?4 Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào miền Nam?

Khái quát về ngành Ngôn ngữ Trung

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là chuyên ngành chuyên nghiên cứu về cách sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên những lĩnh vực như: Kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao. Ngoài ra ngành ngôn ngữ Trung Quốc cũng đào tạo chuyên sâu về những kỹ năng cần thiết cho sinh viên có thể hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường mới công việc mới.

Bạn đang xem: Ngôn ngữ trung quốc học trường nào

Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào miền Bắc?

Nếu bạn yêu thích và đam mê theo đuổi ngành nghề này. Nhưng lại không biết ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào tại khu vực miền Bắc. Thì hãy cùng chúng tớ điểm qua một số trường dưới đây:

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học ngoại ngữ (ULIS)

Đây được xem là trung tâm đào tạo uy tín đối với sinh viên muốn theo học chuyên ngành này. Với kinh nghiệm và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về ngành nghề này.

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Hà Nội (HANU)

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, yêu nghề, có phương pháp giảng dạy tiên tiến, được đào tạo và tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Mở Hà Nội (HOU)

Sinh viên trang bị các kiến thức cơ sở về ngữ âm, ngữ nghĩa, ngữ dụng, ngữ pháp, ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, văn học Trung Quốc… và các năng lực biên phiên dịch chuyên sâu ở các cấp độ phù hợp với trình độ đại học về Ngôn ngữ Trung Quốc.

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Sư Phạm Hà Nội 2

Trường Sư Phạm Hà Nội 2 xét tuyển chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc với các khối ngành sau:

Ngữ văn, Toán, Tiếng TrungNgữ văn, Toán, Tiếng AnhToán, Vật lí, Tiếng AnhNgữ văn, Vật lí, Tiếng Anh

Sinh viên su khi theo học sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản đến chuyên ngành của ngành học này. Hỗ trợ kinh nghiệm trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó còn có các trường như:

Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào miền Trung?

Nếu như bạn muốn sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực miền Trung và không biết phải lựa chọn ngôi trường nào để theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung này. Hãy tham khảo một số trường dưới đây nhé!

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế (HUCFL)

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Hà Tĩnh (HTU)

Trường Đại học Hà Tĩnh xét tuyển chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc với hai khối ngành là:

Văn, Toán, Ngoại ngữVăn, KHXH, Ngoại ngữ

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo với những kiến thức chuyên ngành nhất từ những giảng viên có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trường hỗ trợ giới thiệu công việc làm với những ngành nghề phù hợp.

Xem thêm: Xem Điểm Trường Đại Học Nha Trang 2021 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Nha Trang Năm 2021

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng (UFL)

Trường luôn đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ bản đến nâng cao thực tế. Tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế giúp ích cho sự nghiệp sau này.

Bên cạnh đó còn có các trường như:

Ngành Ngôn ngữ Trung nên học trường nào miền Nam?

Nếu bạn đang có mong muốn học chuyên ngành này nhưng không biết phải học ở đâu. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về ngành học này của các trường tại khu vực miền Nam.

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMUE)

Trường đào tạo cử nhân ngoại ngữ ngành tiếng Trung Quốc có trình độ đại học chuẩn mực, chất lượng cao, có đạo đức, sức khỏe, kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương ứng với trình độ đào tạo, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn năng lực trình độ cao cho xã hội, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Văn Hiến (VHU)

Môi trường đào tạo năng động, thích khám phá và hướng ngoại. Giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, thích khám phá giúp bạn thúc đẩy khả năng tìm tòi, học hỏi và hướng ngoại giúp bạn mở rộng tư duy về sự hội nhập văn hóa. Từ đó thúc đẩy cho quá trình học tập tốt hơn.

Học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Trường đã tiến hành đổi mới chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm.

Kết luận

Qua gợi ý về những trường đại học trên, có thể thấy việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với bản thân không hề dễ, đặc biệt là với ngành Ngôn ngữ Trung. Mong rằng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể quyết định sáng suốt và phù hợp khi lựa chọn cho bản thân hoặc con em mình nơi để gửi gắm và ươm mầm các tài năng trẻ cho đất nước sau này.