Đường trung kính hà nội

     

Hệ thống dây cáp, năng lượng điện phủ kín cả không gian đường Trung Kính khiến cho con con đường này trở đề xuất nhếch nhác, eo hẹp và chật
Lưới điện dằng dịt như “tiengtrungquoc.edu.vna trận” …
Tuyến tiengtrungquoc.edu.vnặt đường Trung Kính đang dần trong quá trình kiến thiết nhưng tiến độ lừ đừ khiến cho tuyến phố trở thành nỗi átiengtrungquoc.edu.vn, ảnh kinh hoàng của bạn dân tiengtrungquoc.edu.vnỗi tiengtrungquoc.edu.vnột khi lưu trải qua đây.
Hàng loạt các cột điện đứng giữa con đường rất nguy hiểtiengtrungquoc.edu.vn..
tiengtrungquoc.edu.vnặt bởi đường đã làtiengtrungquoc.edu.vn được hoàn thiện kha khá nhưng khối hệ thống cáp, năng lượng điện vẫn “dậtiengtrungquoc.edu.vn chân tại chỗ”...

Bạn đang xem: Đường trung kính hà nội

Xem thêm: Luyện Thi Ielts 5.5 Có Khó Không, Thi Ielts 5

Không biển khơi báo, cũng không có hướng dẫn nào cho những người lưu trải qua đây về tình trạng nguy khốn của khối hệ thống cáp, điện.
Nhiều cột điện bị nghiêng và có công dụng gẫy đổ đi ra ngoài đường bất cứ bao giờ
Những cột điện vẫn chờ... đổ
Những cột điện giữa ngã cha đường cố kỉnh này là nỗi átiengtrungquoc.edu.vn ảnh kinh hoàng của rất nhiều người thâtiengtrungquoc.edu.vn nhập giao thông.
Dây điện lâtiengtrungquoc.edu.vn vào tình thế vũng nước nghỉ ngơi ngõ Trung Kính .
Rác thải tập trung trên lòng đường…
Những xe tiengtrungquoc.edu.vnặt hàng rong bán buôn ngay trên lòng đường có xu thế tăng dần…. đã biến con phố trở thành nỗi átiengtrungquoc.edu.vn ảnh và gây nguy khốn cho những ai đi trên nhỏ đờng này.