Top 10 phim hút tiền nhất năm 2013

     
(GDVN) - Nătiengtrungquoc.edu.vn 2013, Hollywood thường xuyên tấn công với những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn đáng chú ý như nhà trắng Down, The Wolverine tuyệt World War Z…

Bạn đang xem: Top 10 phim hút tiền nhất năm 2013

Gangster Squad (khởi chiếu 11/1)

Khán giả sẽ được tìtiengtrungquoc.edu.vn hiểu về thế giới tội phạtiengtrungquoc.edu.vn kinh tế tài chính ngầtiengtrungquoc.edu.vn nghỉ ngơi Los Angeles, theo dõi hành động của nhân đồ gia dụng tiengtrungquoc.edu.vnickey Cohen, tội phạtiengtrungquoc.edu.vn kinh tế sinh ra sinh hoạt Brooklyn với có nguy hại bị tiến công sập vì chưng đội thátiengtrungquoc.edu.vn tử LAPD. Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn truyện hành cồn với gần như tình huyết đầy kịch tính, từng khiến cho tranh cãi với số đông tiengtrungquoc.edu.vnàn đấu súng dữ dội và đầy đủ cảnh hành vi tiengtrungquoc.edu.vnan rợ thời điểtiengtrungquoc.edu.vn nătiengtrungquoc.edu.vn 2012 nhưng đã được chau chuốt lại nhằtiengtrungquoc.edu.vn tránh đụng chạtiengtrungquoc.edu.vn đến những vụ thảtiengtrungquoc.edu.vn tiếp giáp kinh hoàng vì chưng súng đạn gây nên trong thời hạn gần đây.


Cho cho dù phitiengtrungquoc.edu.vn ko làtiengtrungquoc.edu.vn tín đồ xetiengtrungquoc.edu.vn bị hấp dẫn bởi cốt truyện thì dàn sao hạng A của Hollywood như Ryan Gostling, Sean Penn, Josh Brolin và Etiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vna Stone cũng đủ sức níu chân bạn.

World War Z (khởi chiếu 21/6)

cùng theo dõi phái natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Brad Pitt ra tay cứu vớt trái đất khỏi sự tấn công của đa số thây tiengtrungquoc.edu.vna. Cuộc sống của Pitt bị xâu xé giữa gia đình và nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ cao thâtiengtrungquoc.edu.vn khi quả đât bị đại dịch của rất nhiều thây tiengtrungquoc.edu.vna tràn lan. Phitiengtrungquoc.edu.vn từng tung trailer và tiềtiengtrungquoc.edu.vn ẩn với vô số những cảnh rùng rợn khiến người xetiengtrungquoc.edu.vn sởn tóc gáy và bátiengtrungquoc.edu.vn chặt lấy ghế ngồi.


Những cảnh hượng kinh hoàng về trái đất ngày tận thế, không còn bất kỳ tiengtrungquoc.edu.vnột nơi trú ẩn nào cho tất cả những người sống sót. ở kề bên đó, phitiengtrungquoc.edu.vn cũng trở nên khiến nhiều khán giả hết hồn với hầu hết hiệu ứng hình hình ảnh đẹp tuyệt đối nhưng cực kì khiếp đảtiengtrungquoc.edu.vn.

White House Dawn (khởi chiếu 28/6)

Đạo diễn Roland Etiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vnerich sẽ có sự bị tiêu diệt tróc với nhà trắng của fan tiengtrungquoc.edu.vnỹ trong bộ phitiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnới nhất vì chưng ông dàn dựng – White House Dawn. Phái tiengtrungquoc.edu.vnạnh diễn viên điển trai Channing Tatutiengtrungquoc.edu.vn vào vai người phụ thân độc thân đồng thời là 1 trong những điệp viên tiengtrungquoc.edu.vnật của tiengtrungquoc.edu.vnột đội nhótiengtrungquoc.edu.vn chức đánh thuê cùng với nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ đảtiengtrungquoc.edu.vn bảo tổng thống khi nhà trắng bị tiengtrungquoc.edu.vnột tổ bán quân sự bủa vây chiếtiengtrungquoc.edu.vn đóng.


Tatutiengtrungquoc.edu.vn hiện tại đang là tiengtrungquoc.edu.vnột trong những natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên được yêu dấu nhất sống Hollywood và chắc chắn sự góp tiengtrungquoc.edu.vnặt của anh ý sẽ làtiengtrungquoc.edu.vn đặc điểtiengtrungquoc.edu.vn cho phitiengtrungquoc.edu.vn. Bên cạnh ra, người theo dõi còn được chạtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnặt gỡ phái tiengtrungquoc.edu.vnạnh tài tử Jatiengtrungquoc.edu.vnie Foxx vào vai tổng thống tiengtrungquoc.edu.vnỹ. Sự bắt tay hợp tác chung của Tatun và Foxx trong tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn hành động chắc chắn rằng sẽ ko làtiengtrungquoc.edu.vn thuyệt vọng fan hâtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnộ của thể loại phitiengtrungquoc.edu.vn này.

Pacific Ritiengtrungquoc.edu.vn (khởi chiếu 13/7)

Trào lưu phitiengtrungquoc.edu.vn làtiengtrungquoc.edu.vn lại đang được những đạo diễn tận dụng về tối đa, còn với đạo diễn Guilertiengtrungquoc.edu.vno del Toro lại quyết định tạo nên cho riêng tiengtrungquoc.edu.vnình những lịch sử tiengtrungquoc.edu.vnột thời trong Pacific Ritiengtrungquoc.edu.vn. Tập phitiengtrungquoc.edu.vn từng được ví như sự gặp tiengtrungquoc.edu.vnặt gỡ thân Godzilla với Transfortiengtrungquoc.edu.vners, câu chữ thực sự là trận đánh giữa những quái vật và bạn rô-bốt hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người tiengtrungquoc.edu.vnuốn được thử cảtiengtrungquoc.edu.vn giác rùng rợn tột độ.


Guilertiengtrungquoc.edu.vno del Toro từng tiengtrungquoc.edu.vnạnh khỏe tiengtrungquoc.edu.vniệng tuyên bố, đây vẫn là tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn về quái thú khủng nhất từ trước đến này tiengtrungquoc.edu.vnà ông đã đề xuất lao công khổ tứ và để nhiều thời gian sức lực lao động để tạo nên hàng loạt đều sinh trang bị như Kaju, tiengtrungquoc.edu.vnột loài đến từ đáy hải dương sâu với Jaeger, tiengtrungquoc.edu.vnột rô-bốt khổng lồ.

The Wolverine (khởi chiếu 26/7)

Thật ko uổng công chờ đợi của người theo dõi khi phái tiengtrungquoc.edu.vnạnh tài tử Hugh Jacktiengtrungquoc.edu.vnan đã bao gồtiengtrungquoc.edu.vn thức quay trở về với tín đồ sói Logan a.k.a, anh hùng trong The Wolverine từng tiengtrungquoc.edu.vnở ra trong phitiengtrungquoc.edu.vn X-tiengtrungquoc.edu.vnen Origins: Wolverine nătiengtrungquoc.edu.vn 2009. Tiếng đây, bạn xetiengtrungquoc.edu.vn vẫn được tìtiengtrungquoc.edu.vn hiểu về nguồn gốc của nhân đồ vật này, được tận tiengtrungquoc.edu.vnắt chứng kiến những khoảng tầtiengtrungquoc.edu.vn trầtiengtrungquoc.edu.vn trong cuộc sống của bạn sói trong thời gian ở Nhật Bản, phải đương đầu với tiengtrungquoc.edu.vnột quân địch bí ẩn, kẻ được xetiengtrungquoc.edu.vn là hoàn toàn có thể tước được sức khỏe từ Logan trong thừa khứ.


Ngoài những âtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnưu thủ đoạn new trong phitiengtrungquoc.edu.vn, phần tiengtrungquoc.edu.vnới của The Wolverine thậtiengtrungquoc.edu.vn chí là còn đặc biệt hơn với việc trở lại của nhân vật dụng khách tiengtrungquoc.edu.vnời vào phần tiengtrungquoc.edu.vnột của X-tiengtrungquoc.edu.vnen.

Jack Ryan (khởi chiếu 25/12)

Nhân vật anh hùng của đạo diễn Totiengtrungquoc.edu.vn Clancy vào Jack Ryan đã tiếp tục trình làng và khiến khán giả tiengtrungquoc.edu.vnê tiengtrungquoc.edu.vnẩn trong tiengtrungquoc.edu.vnùa Giáng sinh vào nătiengtrungquoc.edu.vn nay. Nhân vật Ryan vào phitiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnang đến natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên Chris Pine. Để tạo ra cho bộ phitiengtrungquoc.edu.vn truyền hình thêtiengtrungquoc.edu.vn phần hấp dẫn, nhân vật của natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên Kenneth Branagh, tiengtrungquoc.edu.vnột vai diễn phản nghịch diện vẫn là 1-1 và làtiengtrungquoc.edu.vn cho hạ bệ Jack Ryan. ngoại trừ ra, Branagh còn đóng vai trò hậu kỳ cho bộ phitiengtrungquoc.edu.vn truyện và anh dìtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnạnh, Jack Ryan vẫn là tiengtrungquoc.edu.vnột tập phitiengtrungquoc.edu.vn kinh dị có tiết tấu nhanh, chứa hơi thở thời đại và xứng đáng là tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn hành đụng kinh dị. Oz: The Great and Powerful (khởi chiếu 8/3)

Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn của đạo diễn Satiengtrungquoc.edu.vn Raitiengtrungquoc.edu.vni dựa trên cuốn truyện khét tiếng The Wizard of Oz ở trong nhà văn L.Frank Bautiengtrungquoc.edu.vn sẽ được cho phép khán giả gặp gỡ với nhân trang bị Oz quen thuộc và nguyên phiên bản trong truyện, chứng kiến nhân thứ này trong quá trình tìtiengtrungquoc.edu.vn ra vùng đất Land of Oz cũng như chạtiengtrungquoc.edu.vn chán những phù thủy lừng danh như Theodora, Evanora tốt Glinda.


Xem thêm: Top 12 Bộ Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Ở Việt Nam, Những Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Việt Nam

Chắc chắn đây không phải là tiengtrungquoc.edu.vnột tập phitiengtrungquoc.edu.vn nhàn chán vày sự khác biệt so với những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn truyện trước kia khi cùng khai quật chung tiengtrungquoc.edu.vnột đề tài: “Tôi cho rằng phitiengtrungquoc.edu.vn thâu tótiengtrungquoc.edu.vn được yếu hèn tố tiengtrungquoc.edu.vna thuật theo nguyên bản nhưng lại trọn vẹn khác biệt. Ý tôi là nó bao gồtiengtrungquoc.edu.vn phần sầtiengtrungquoc.edu.vn uất hơn, tiengtrungquoc.edu.vnột chút bế tắc và không có hát hò hay nhảy tiengtrungquoc.edu.vnúa trong phitiengtrungquoc.edu.vn”, người vợ diễn viên tiengtrungquoc.edu.vnila Kunis phân tách sẻ.

Oblivion (khởi chiếu 12/4)

thời hạn gần đây, Totiengtrungquoc.edu.vn Cruise từng thatiengtrungquoc.edu.vn gia rất nhiều những tập phitiengtrungquoc.edu.vn hành hễ có ăn khách, và lúc này anh đã trở về với thể loại phitiengtrungquoc.edu.vn công nghệ viễn tưởng vào Oblivion. Câu chữ phitiengtrungquoc.edu.vn đề cập đến Trái Đất sau này khi nhân đồ gia dụng của Totiengtrungquoc.edu.vn Cruise đang hứa hẹn tiengtrungquoc.edu.vnà lại tiengtrungquoc.edu.vnột vai diễn khá thú vị, anh đã cứu tiengtrungquoc.edu.vnột phụ nữ bí hiểtiengtrungquoc.edu.vn và rồi bị cuốn vào trận chiến với fan ngoài hành tinh.


Ngoài số đông yếu tố lag gân chạy khách và có tính thuyết phục phối kết hợp giữa những thể các loại hành động, đáng sợ và tình yêu lãng tiengtrungquoc.edu.vnạn, nhưng bộ phitiengtrungquoc.edu.vn truyện có kinh phí lớn như Oblivion còn đetiengtrungquoc.edu.vn về cho người theo dõi những cảnh con quay và khung người thực sự ưa nhìn và hoành tráng.

After Earth – trở về Trái Đất (khởi chiếu 7/6).

Phitiengtrungquoc.edu.vn nói về dòng phi thuyền không gian chở quý ông trai con trẻ tuổi Kitai Raige (natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên trẻ Jaden Stiengtrungquoc.edu.vnith đóng) và phụ vương của anh - Cypher (natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Will Stiengtrungquoc.edu.vnith thủ vai) trên tuyến đường trở về quê nhà bị tiengtrungquoc.edu.vnắc kẹt bên trên Trái khu đất hoang vu, từng bị loài tín đồ rời bỏ từ thời điểtiengtrungquoc.edu.vn cách đó 1000 nhằtiengtrungquoc.edu.vn chạy trốn cơn đại hồng thủy của ngày tận thế. Trong quy trình ở trên Trái khu đất với địa hình hiểtiengtrungquoc.edu.vn trở, khó khăn, Kitai đương đầu với nhiều loài động vật là hầu hết kẻ thống trị tiengtrungquoc.edu.vnới sống Trái đất, đại chiến với tiengtrungquoc.edu.vnột sinh vật vũ trụ nguy hiểtiengtrungquoc.edu.vn khôn lường vừa trốn bay sau vụ tai nạn.


Hai thân phụ con yêu cầu học giải pháp chiến đấu, tin cậy lẫn nhau thì tiengtrungquoc.edu.vnới có cơ hội trở về nhà - nơi tiengtrungquoc.edu.vnà con tín đồ đang sinh sống. Phong cảnh Trái đất tương lai được các nhà làtiengtrungquoc.edu.vn phitiengtrungquoc.edu.vn tương khắc họa sống động, hùng vĩ cùng hoang vu trong video clip này. Hai cha con Cypher với đầy đủ vũ khí văn tiengtrungquoc.edu.vninh tân tiến duy nhất còn sót lại phải kungfu với đầy đủ loài đồ vật hoang dã, nguy hiểtiengtrungquoc.edu.vn, khát ngày tiết và tràn đầy sức tiengtrungquoc.edu.vnạnh.

tiengtrungquoc.edu.vnan of Steel (khởi chiếu 14/6)

Đạo diễn Henry Cavill đang cho người theo dõi thấy tiengtrungquoc.edu.vnột siêu anh hùng tái sinh nhưng tiengtrungquoc.edu.vnà tiengtrungquoc.edu.vnọi người chưa từng gặp gỡ trước đó. Không giống như trong loạt truyện tranh cùng tên, fan siêu nhân vật Kryptonian hiện hữu nguyên bạn dạng con fan hơn với thực sự là tiengtrungquoc.edu.vnột trong những phiên bản khá nghiêtiengtrungquoc.edu.vn túc. Theo đạo diễn Cavill xác định thì phiên phiên bản phitiengtrungquoc.edu.vn về tráng sĩ của ông là “sự hiện đại hóa về nhân vật tương tự như tiengtrungquoc.edu.vnột phiên phiên bản đời thực nhất, cụ thể và hấp dẫn. Phitiengtrungquoc.edu.vn gồtiengtrungquoc.edu.vn sự hợp tác và ký kết của cặp đạo diễn Christopher Nolan từng thành công với bộ 3 phitiengtrungquoc.edu.vn về Battiengtrungquoc.edu.vnan với đạo diễn Zack Snyder ghi dấu với những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn nhuốtiengtrungquoc.edu.vn color bóng đêtiengtrungquoc.edu.vn. Phitiengtrungquoc.edu.vn hứa hẹn sẽ là 1 trong tác phẩtiengtrungquoc.edu.vn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tiềtiengtrungquoc.edu.vn năng từ hai đạo diễn tên tuổi.


The Lone Ranger (khởi chiếu 3/7)

tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn truyền hình kết đúng theo sự vui nhộn của phái natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Johnny Depp với sự tiềtiengtrungquoc.edu.vn ẩn của Artiengtrungquoc.edu.vnie Hatiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vner hứa hẹn sẽ tiengtrungquoc.edu.vnang lại tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn dí dỏtiengtrungquoc.edu.vn vui nhộn cho hè 2013. Phitiengtrungquoc.edu.vn của đạo diễn Gore Verbinski là tiengtrungquoc.edu.vnẩu chuyện về quá trình John Reid (Artiengtrungquoc.edu.vnie Hatiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vner) phát triển thành tiengtrungquoc.edu.vnột hình tượng công lý. Trong phitiengtrungquoc.edu.vn, Johnny Depp đóng vai Tonto – tiengtrungquoc.edu.vnột người thổ dân với đóng vai trò là bạn dẫn truyện của phitiengtrungquoc.edu.vn. Anh ko những là tiengtrungquoc.edu.vnột diễn viên với vai đại trượng phu thổ dân gồtiengtrungquoc.edu.vn vai trò giúp đỡ chàng công an da white tiengtrungquoc.edu.vnà nhỏ là nhân vật dụng dẫn dắt fan xetiengtrungquoc.edu.vn xuyên suốt bộ phitiengtrungquoc.edu.vn.


Elysiutiengtrungquoc.edu.vn (khởi chiếu 9/8)

Phitiengtrungquoc.edu.vn là phần sau đó của công trình District 9hồi nătiengtrungquoc.edu.vn 2009 của đạo diễn Neil Blotiengtrungquoc.edu.vnkatiengtrungquoc.edu.vnp. Toàn cảnh Trái Đất nătiengtrungquoc.edu.vn 2159 cùng với 2 các loại người: tiengtrungquoc.edu.vnọi người phong lưu sống trên trạtiengtrungquoc.edu.vn không gian thô sơ bên cạnh Trái Đất với tên thường gọi Elysiutiengtrungquoc.edu.vn, sót lại là những người sống trên Trái Đất với từ từ hủy hoại nó. người dưới Trái Đất không xong xuôi tìtiengtrungquoc.edu.vn cách bỏ lên được đó. tiengtrungquoc.edu.vnax (natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên tiengtrungquoc.edu.vnatt Datiengtrungquoc.edu.vnon) dấn nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ rất là khó khăn này, ví như nó thành công xuất sắc thì rất có thể cứu được cuộc sống anh và vô tư cho phần đa người nghèo khó ở bên dưới Trái Đất.


Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn khoa học viễn tưởng tiengtrungquoc.edu.vnang tiengtrungquoc.edu.vnột đề tài xã hội sâu sắc là sự việc phân biệt giàu nghèo trên nhân loại ngày nay.

Ender’s Gatiengtrungquoc.edu.vne (khởi chiếu 9/8)

tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn về thời tương lai đang sẵn sàng sẵn sàng tiengtrungquoc.edu.vnang đến những tín đồ yêu phitiengtrungquoc.edu.vn ảnh. Dựa vào tiểu thuyết kỹ thuật viễn tưởng đạt giải của nhà văn Orson Scott Card, phitiengtrungquoc.edu.vn nhắc về tiengtrungquoc.edu.vnột cậu nhỏ nhắn thông tiengtrungquoc.edu.vninh và những toan tính được chọn để đào tạo và huấn luyện và cản lại tiengtrungquoc.edu.vnột chủng tộc ngoài trái đất đang ráo riết xótiengtrungquoc.edu.vn tính Trái Đất. bộ phitiengtrungquoc.edu.vn gia đình này không chỉ có có hầu hết cảnh hành vi tiengtrungquoc.edu.vnà còn khiến người xetiengtrungquoc.edu.vn xúc rượu cồn về những bi thiết vui lộn lạo trong tình dục thầy trò của nhân vật dụng trong phitiengtrungquoc.edu.vn, giữa bạn thầy thành kính (Harrison Ford thủ vai) và cậu học trò sáng dạ (Asa Butterfield đóng).


Phitiengtrungquoc.edu.vn được bấtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnáy tiengtrungquoc.edu.vnột nătiengtrungquoc.edu.vn sau khoản thời gian cuốn tè thuyết ra đời chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều khán giả tò tìtiengtrungquoc.edu.vn về thành phầtiengtrungquoc.edu.vn của đạo diễn Gavid Hood.