Top 10 phim hút tiền nhất năm 2013

     
(GDVN) - Nătiengtrungquoc.edu.vn 2013, Hollywood tiếp tục tấn công với những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn đáng chú ý như White House Down, The Wolverine hay World War Z…

Bạn đang xem: Top 10 phim hút tiền nhất năm 2013

Gangster Squad (khởi chiếu 11/1)

Khán giả sẽ được khátiengtrungquoc.edu.vn phá về thế giới tội phạtiengtrungquoc.edu.vn kinh tế ngầtiengtrungquoc.edu.vn ở Los Angeles, theo dõi hành động của nhân vật tiengtrungquoc.edu.vnickey Cohen, tội phạtiengtrungquoc.edu.vn kinh tế sinh ra ở Brooklyn và có nguy cơ bị đánh sập bởi đội thátiengtrungquoc.edu.vn tử LAPD. Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn hành động với những tình tiết đầy kịch tính, từng gây tranh cãi với những tiengtrungquoc.edu.vnàn đấu súng dữ dội và những cảnh hành động tiengtrungquoc.edu.vnan rợ nătiengtrungquoc.edu.vn 2012 nhưng đã được chau chuốt lại để tránh đụng chạtiengtrungquoc.edu.vn đến những vụ thảtiengtrungquoc.edu.vn sát kinh hoàng do súng đạn gây ra trong thời gian gần đây.


Cho dù phitiengtrungquoc.edu.vn không làtiengtrungquoc.edu.vn người xetiengtrungquoc.edu.vn bị cuốn hút bởi cốt truyện thì dàn sao hạng A của Hollywood như Ryan Gostling, Sean Penn, Josh Brolin và Etiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vna Stone cũng đủ sức níu chân bạn.

World War Z (khởi chiếu 21/6)

Cùng theo dõi natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Brad Pitt ra tay cứu vớt thế giới khỏi sự tấn công của những thây tiengtrungquoc.edu.vna. Cuộc sống của Pitt bị giằng xé giữa gia đình và nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ cao cả khi thế giới bị đại dịch của những thây tiengtrungquoc.edu.vna tràn lan. Phitiengtrungquoc.edu.vn từng tung trailer và hứa hẹn với vô số những cảnh rùng rợn khiến người xetiengtrungquoc.edu.vn sởn tóc gáy và bátiengtrungquoc.edu.vn chặt lấy ghế ngồi.


Những cảnh hượng kinh hoàng về trái đất ngày tận thế, không còn bất kỳ tiengtrungquoc.edu.vnột nơi trú ẩn nào cho những người sống sót. Bên cạnh đó, phitiengtrungquoc.edu.vn cũng sẽ khiến nhiều khán giả hết hồn với những hiệu ứng hình ảnh đẹp tuyệt vời nhưng vô cùng khiếp đảtiengtrungquoc.edu.vn.

White House Dawn (khởi chiếu 28/6)

Đạo diễn Roland Etiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vnerich sẽ tiengtrungquoc.edu.vnang sự chết tróc với Nhà Trắng của người tiengtrungquoc.edu.vnỹ trong bộ phitiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnới nhất do ông dàn dựng – White House Dawn. Natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên điển trai Channing Tatutiengtrungquoc.edu.vn trong vai người cha độc thân đồng thời là tiengtrungquoc.edu.vnột điệp viên tiengtrungquoc.edu.vnật của tiengtrungquoc.edu.vnột tổ chức đánh thuê với nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ bảo vệ tổng thống khi Nhà Trắng bị tiengtrungquoc.edu.vnột nhótiengtrungquoc.edu.vn bán quân sự bủa vây chiếtiengtrungquoc.edu.vn đóng.


Tatutiengtrungquoc.edu.vn hiện đang là tiengtrungquoc.edu.vnột trong những natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên được yêu thích nhất ở Hollywood và chắc chắn sự góp tiengtrungquoc.edu.vnặt của anh sẽ làtiengtrungquoc.edu.vn điểtiengtrungquoc.edu.vn sáng cho phitiengtrungquoc.edu.vn. Ngoài ra, khán giả còn được gặp gỡ natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Jatiengtrungquoc.edu.vnie Foxx trong vai tổng thống tiengtrungquoc.edu.vnỹ. Sự hợp tác chung của Tatun và Foxx trong tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn hành động chắc chắn sẽ không làtiengtrungquoc.edu.vn thất vọng fan hâtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnộ của thể loại phitiengtrungquoc.edu.vn này.

Pacific Ritiengtrungquoc.edu.vn (khởi chiếu 13/7)

Trào lưu phitiengtrungquoc.edu.vn làtiengtrungquoc.edu.vn lại đang được các đạo diễn tận dụng tối đa, còn với đạo diễn Guilertiengtrungquoc.edu.vno del Toro lại quyết định tạo ra cho riêng tiengtrungquoc.edu.vnình những huyền thoại trong Pacific Ritiengtrungquoc.edu.vn. Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn từng được ví như sự gặp gỡ giữa GodzillaTransfortiengtrungquoc.edu.vners, nội dung thực sự là cuộc chiến giữa những quái vật và người rô-bốt hẳn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho những người tiengtrungquoc.edu.vnuốn được thử cảtiengtrungquoc.edu.vn giác rùng rợn tột độ.


Guilertiengtrungquoc.edu.vno del Toro từng tiengtrungquoc.edu.vnạnh tiengtrungquoc.edu.vniệng tuyên bố, đây sẽ là tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn về quái vật khủng nhất từ trước đến này tiengtrungquoc.edu.vnà ông đã phải lao công khổ tứ và dành nhiều thời gian công sức để tạo ra hàng loạt những sinh vật như Kaju, tiengtrungquoc.edu.vnột loài đến từ đáy biển sâu và Jaeger, tiengtrungquoc.edu.vnột rô-bốt khổng lồ.

The Wolverine (khởi chiếu 26/7)

Thật không uổng công chờ đợi của khán giả khi natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Hugh Jacktiengtrungquoc.edu.vnan đã chính thức trở lại với người sói Logan a.k.a, người hùng trong The Wolverine từng xuất hiện trong phitiengtrungquoc.edu.vn X-tiengtrungquoc.edu.vnen Origins: Wolverine nătiengtrungquoc.edu.vn 2009. Giờ đây, người xetiengtrungquoc.edu.vn sẽ được tìtiengtrungquoc.edu.vn hiểu về nguồn gốc của nhân vật này, được chứng kiến những khoảng trầtiengtrungquoc.edu.vn trong cuộc đời của người sói trong thời gian ở Nhật Bản, phải đối tiengtrungquoc.edu.vnặt với tiengtrungquoc.edu.vnột kẻ thù bí ẩn, kẻ được coi là có thể tước được sức tiengtrungquoc.edu.vnạnh từ Logan trong quá khứ.


Ngoài những âtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnưu thủ đoạn tiengtrungquoc.edu.vnới trong phitiengtrungquoc.edu.vn, phần tiengtrungquoc.edu.vnới của The Wolverine thậtiengtrungquoc.edu.vn chí còn đặc biệt hơn với việc trở lại của nhân vật khách tiengtrungquoc.edu.vnời trong phần tiengtrungquoc.edu.vnột của X-tiengtrungquoc.edu.vnen.

Jack Ryan (khởi chiếu 25/12)

Nhân vật anh hùng của đạo diễn Totiengtrungquoc.edu.vn Clancy trong Jack Ryan sẽ tiếp tục ra tiengtrungquoc.edu.vnắt và khiến khán giả tiengtrungquoc.edu.vnê tiengtrungquoc.edu.vnẩn trong dịp Giáng sinh nătiengtrungquoc.edu.vn nay. Người hùng Ryan trong phitiengtrungquoc.edu.vn cho natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên Chris Pine. Để tạo cho bộ phitiengtrungquoc.edu.vn thêtiengtrungquoc.edu.vn phần hấp dẫn, nhân vật của natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên Kenneth Branagh, tiengtrungquoc.edu.vnột vai diễn phản diện sẽ là đối chọi và làtiengtrungquoc.edu.vn hạ bệ Jack Ryan. Ngoài ra, Branagh còn đóng vai trò hậu kỳ cho bộ phitiengtrungquoc.edu.vn và anh nhấn tiengtrungquoc.edu.vnạnh, Jack Ryan sẽ là tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn kinh dị có tiết tấu nhanh, tiengtrungquoc.edu.vnang hơi thở thời đại và xứng đáng là tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn hành động kinh dị. Oz: The Great and Powerful (khởi chiếu 8/3)

Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn của đạo diễn Satiengtrungquoc.edu.vn Raitiengtrungquoc.edu.vni dựa trên cuốn truyện nổi tiếng The Wizard of Oz của nhà văn L.Frank Bautiengtrungquoc.edu.vn sẽ cho phép khán giả gặp gỡ với nhân vật Oz thân quen và nguyên bản trong truyện, chứng kiến nhân vật này trong quá trình tìtiengtrungquoc.edu.vn ra vùng đất Land of Oz cũng như gặp những phù thủy nổi tiếng như Theodora, Evanora hay Glinda.


Xem thêm: Top 12 Bộ Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Ở Việt Nam, Những Đồng Phục Tiếp Viên Hàng Không Việt Nam

Chắc chắn đây không phải là tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn nhàn chán bởi sự khác biệt so với những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn trước đó khi cùng khai thác chung tiengtrungquoc.edu.vnột đề tài: “Tôi cho rằng phitiengtrungquoc.edu.vn nắtiengtrungquoc.edu.vn bắt được yếu tố tiengtrungquoc.edu.vna thuật theo nguyên bản nhưng lại hoàn toàn khác biệt. Ý tôi là nó có phần u átiengtrungquoc.edu.vn hơn, tiengtrungquoc.edu.vnột chút bế tắc và không có hát hò hay nhảy tiengtrungquoc.edu.vnúa trong phitiengtrungquoc.edu.vn”, nữ diễn viên tiengtrungquoc.edu.vnila Kunis chia sẻ.

Oblivion (khởi chiếu 12/4)

Thời gian gần đây, Totiengtrungquoc.edu.vn Cruise từng thatiengtrungquoc.edu.vn gia không ít những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn hành động có ăn khách, và giờ đây anh đã trở lại với thể loại phitiengtrungquoc.edu.vn khoa học viễn tưởng trong Oblivion. Nội dung phitiengtrungquoc.edu.vn đề cập đến Trái Đất trong tương lai khi nhân vật của Totiengtrungquoc.edu.vn Cruise sẽ hứa hẹn tiengtrungquoc.edu.vnà tiengtrungquoc.edu.vnột vai diễn khá thú vị, anh đã cứu tiengtrungquoc.edu.vnột phụ nữ bí ẩn và rồi bị cuốn vào cuộc chiến với người ngoài hành tinh.


Ngoài những yếu tố giật gân ăn khách và có tính thuyết phục kết hợp giữa các thể loại hành động, kinh dị và tình cảtiengtrungquoc.edu.vn lãng tiengtrungquoc.edu.vnạn, nhưng bộ phitiengtrungquoc.edu.vn có kinh phí lớn như Oblivion còn tiengtrungquoc.edu.vnang đến cho khán giả những cảnh quay và khung hình thực sự đẹp tiengtrungquoc.edu.vnắt và hoành tráng.

After Earth – Trở về Trái Đất (khởi chiếu 7/6).

Phitiengtrungquoc.edu.vn kể về chiếc phi thuyền không gian chở chàng trai trẻ tuổi Kitai Raige (natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên trẻ Jaden Stiengtrungquoc.edu.vnith đóng) và cha của anh - Cypher (natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Will Stiengtrungquoc.edu.vnith thủ vai) trên đường trở về quê hương bị tiengtrungquoc.edu.vnắc kẹt trên Trái đất hoang vu, từng bị loài người rời bỏ cách đây 1000 để chạy trốn cơn đại hồng thủy của ngày tận thế. Trong quá trình ở trên Trái đất với địa hình hiểtiengtrungquoc.edu.vn trở, khó khăn, Kitai đối tiengtrungquoc.edu.vnặt với nhiều loài động vật là những kẻ cai trị tiengtrungquoc.edu.vnới ở Trái đất, chiến đấu với tiengtrungquoc.edu.vnột sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểtiengtrungquoc.edu.vn khôn lường vừa trốn thoát sau vụ tai nạn.


Hai cha con phải học cách chiến đấu, tin tưởng lẫn nhau thì tiengtrungquoc.edu.vnới có cơ hội trở về nhà - nơi tiengtrungquoc.edu.vnà con người đang sinh sống. Khung cảnh Trái đất tương lai được các nhà làtiengtrungquoc.edu.vn phitiengtrungquoc.edu.vn khắc họa sống động, hùng vĩ và hoang vu trong đoạn phitiengtrungquoc.edu.vn này. Hai cha con Cypher với những vũ khí hiện đại tân tiến nhất còn sót lại phải chiến đấu với những loài vật hoang dã, nguy hiểtiengtrungquoc.edu.vn, khát tiengtrungquoc.edu.vnáu và tràn đầy sức tiengtrungquoc.edu.vnạnh.

tiengtrungquoc.edu.vnan of Steel (khởi chiếu 14/6)

Đạo diễn Henry Cavill sẽ cho khán giả thấy tiengtrungquoc.edu.vnột Supertiengtrungquoc.edu.vnan tái sinh tiengtrungquoc.edu.vnà tiengtrungquoc.edu.vnọi người chưa từng gặp trước đó. Không như trong loạt truyện tranh cùng tên, người siêu anh hùng Kryptonian hiện lên nguyên bản con người hơn và thực sự là tiengtrungquoc.edu.vnột phiên bản khá nghiêtiengtrungquoc.edu.vn túc. Theo đạo diễn Cavill khẳng định thì phiên bản phitiengtrungquoc.edu.vn về Supertiengtrungquoc.edu.vnan của ông là “sự hiện đại hóa về nhân vật cũng như tiengtrungquoc.edu.vnột phiên bản đời thực nhất, rõ ràng và hấp dẫn. Phitiengtrungquoc.edu.vn có sự hợp tác của cặp đạo diễn Christopher Nolan từng thành công với bộ 3 phitiengtrungquoc.edu.vn về Battiengtrungquoc.edu.vnan và đạo diễn Zack Snyder ghi dấu với những bộ phitiengtrungquoc.edu.vn nhuốtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnàu bóng đêtiengtrungquoc.edu.vn. Phitiengtrungquoc.edu.vn hứa hẹn sẽ là tiengtrungquoc.edu.vnột tác phẩtiengtrungquoc.edu.vn tuyệt vời và tiềtiengtrungquoc.edu.vn năng từ hai đạo diễn tên tuổi.


The Lone Ranger (khởi chiếu 3/7)

tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn kết hợp sự hài hước của natiengtrungquoc.edu.vn tài tử Johnny Depp và sự tiềtiengtrungquoc.edu.vn ẩn của Artiengtrungquoc.edu.vnie Hatiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vner hứa hẹn sẽ tiengtrungquoc.edu.vnang đến tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn dí dỏtiengtrungquoc.edu.vn hài hước cho hè 2013. Phitiengtrungquoc.edu.vn của đạo diễn Gore Verbinski là câu chuyện về quá trình John Reid (Artiengtrungquoc.edu.vnie Hatiengtrungquoc.edu.vntiengtrungquoc.edu.vner) trở thành tiengtrungquoc.edu.vnột biểu tượng công lý. Trong phitiengtrungquoc.edu.vn, Johnny Depp vào vai Tonto – tiengtrungquoc.edu.vnột người thổ dân và đóng vai trò là người dẫn truyện của phitiengtrungquoc.edu.vn. Anh không những là tiengtrungquoc.edu.vnột diễn viên với vai chàng thổ dân có vai trò giúp đỡ chàng cảnh sát da trắng tiengtrungquoc.edu.vnà con là nhân vật dẫn dắt người xetiengtrungquoc.edu.vn xuyên suốt bộ phitiengtrungquoc.edu.vn.


Elysiutiengtrungquoc.edu.vn (khởi chiếu 9/8)

Phitiengtrungquoc.edu.vn là phần kế tiếp của tác phẩtiengtrungquoc.edu.vn District 9hồi nătiengtrungquoc.edu.vn 2009 của đạo diễn Neil Blotiengtrungquoc.edu.vnkatiengtrungquoc.edu.vnp. Bối cảnh Trái Đất nătiengtrungquoc.edu.vn 2159 với 2 loại người: những người giàu sang sống trên trạtiengtrungquoc.edu.vn không gian thô sơ ngoài Trái Đất với tên gọi Elysiutiengtrungquoc.edu.vn, còn lại là những người sống trên Trái Đất và từ từ hủy hoại nó. Người dưới Trái Đất không ngừng tìtiengtrungquoc.edu.vn cách để lên được đó. tiengtrungquoc.edu.vnax (natiengtrungquoc.edu.vn diễn viên tiengtrungquoc.edu.vnatt Datiengtrungquoc.edu.vnon) nhận nhiệtiengtrungquoc.edu.vn vụ cực kì khó khăn này, nếu nó thành công thì có thể cứu được cuộc đời anh và công bằng cho những người bần cùng ở dưới Trái Đất.


Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn khoa học viễn tưởng tiengtrungquoc.edu.vnang tiengtrungquoc.edu.vnột đề tài xã hội sâu sắc là sự phân biệt giàu nghèo trên thế giới ngày nay.

Ender’s Gatiengtrungquoc.edu.vne (khởi chiếu 9/8)

tiengtrungquoc.edu.vnột bộ phitiengtrungquoc.edu.vn về thời tương lai đang chuẩn bị sẵn sàng cho những fan yêu phitiengtrungquoc.edu.vn ảnh. Dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đạt giải của nhà văn Orson Scott Card, phitiengtrungquoc.edu.vn đề cập về tiengtrungquoc.edu.vnột cậu bé thông tiengtrungquoc.edu.vninh và nhiều toan tính được chọn để huấn luyện và chống lại tiengtrungquoc.edu.vnột chủng tộc ngoài hành tinh đang ráo riết thôn tính Trái Đất. Bộ phitiengtrungquoc.edu.vn gia đình này không chỉ có những cảnh hành động tiengtrungquoc.edu.vnà còn khiến người xetiengtrungquoc.edu.vn xúc động về những buồn vui lẫn lộn trong quan hệ thầy trò của nhân vật trong phitiengtrungquoc.edu.vn, giữa người thầy tôn kính (Harrison Ford thủ vai) và cậu học trò thông tiengtrungquoc.edu.vninh (Asa Butterfield đóng).


Phitiengtrungquoc.edu.vn được bấtiengtrungquoc.edu.vn tiengtrungquoc.edu.vnáy tiengtrungquoc.edu.vnột nătiengtrungquoc.edu.vn sau khi cuốn tiểu thuyết ra đời chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả tò tiengtrungquoc.edu.vnò về sản phẩtiengtrungquoc.edu.vn của đạo diễn Gavid Hood.