Trường Tiểu học Phan Chu Trinh Quận Tân Phú hoạt động ở lĩnh vực Trường học

Bạn đang xem: Hiệu trưởng trường có học sinh bị bạo hành ở quận tân phúbị tố làm trái quy định thu chi

Trụ sở chính: 78 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú Ho Chi Minh City, Vietnam
Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, Quận Tân Phú, TPHCMFan page do cựu học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh lập nên. Mục đích tạo cầu nối cho các cựu HS, các em HS, các thầy cô giáo và PH. Do ra trường đã lâu và ... điều kiện địa lý không cho phép, rất mong nhận được những đóng góp về mặt hình ảnh, thông tin để hoạt động của page thêm phong phú. See More Đây là Fan page do cựu học sinh của trường TH Phan Chu Trinh lập nên, không có liên quan gì đến BGH Nhà trường. Mọi thắc mắc liên quan đến trường xin vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua SĐT của trường.Huân chương Lao động Hạng II (2010)
Ngày 20-11 sắp đến, kính chúc các thầy cô một ngày lễ kỷ niệm thật vui vẻ và nhiều nụ cười!Ngày 20-11 sắp đến, kính chúc các thầy cô một ngày lễ kỷ niệm thật vui vẻ và nhiều nụ cười!

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tin Nhắn Vietnamobile 2,500Đ 400Sms, Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Vietnamobile

Gần đây Page nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm các vấn đề của nhà trường. Vì người quản lý trang là cựu học sinh nên không thể trả lời được. Nếu quý thầy cô BGH nhà trường có đọc được tin này và muốn trực tiếp quản lý trang để giao lưu tiếp nhận câu hỏi của Phụ huynh xin vui lòng nhắn tin cho page để được trao quyền quản lý ạ. Em xin cảm ơn!

Chúc các thầy cô và các cựu học sinh/ các em học sinh một mùa Tết ấm áp và vui vẻ bên gia đình! Một số hình ảnh đẹp của trường gần đây.

Trang Chủ » Giáo dục » Trường học » Trường Tiểu học Phan Chu Trinh Quận Tân Phú