Diễn viên hài giàu nhất việt nam mới nhất 2020

Diễn viên hài giàu nhất là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Diễn viên hài giàu nhất. Trong bài viết này tiengtrungquoc.edu.vn sẽ giới thiệu Diễn viên hài giàu nhất Việt Nam mới nhất 2020

Sinh ra, to lên trong một gia đình nghèo, phải mưu sinh nuôi gia đình từ những việc như mót lúa, mò cua bắt ốc, hái rau… Hoài Linh khởi đầu xây dựng tên tuổi khi cùng người thân sang Mỹ định cư. Trở về VN, anh ghi được dấu ấn sâu đậm và thành một tượng đài chưa ai thay thế được trong lòng khán giả. hiện giờ, mức doanh thu khi tham dự event của Hoài Linh là 200 triệu đồng, chưa kể các khoản từ hợp đồng quảng cáo và show diễn dày đặc. Hoài Linh sống bình dân, k khoe nhẫn vàng, kim cương, hay đi oto bạc tỉ, ở nhà triệu đô giống như nhiều sao khác. Tiểu sử danh hài Hoài Linh và vợ con bây giờ

2/ Danh hài Thúy Nga với biệt thự 112 cửa sổ ở Mỹ

Khán giả biết đến Thúy Nga với hình ảnh giản dị, đúng với bản chất mộc mạc của cô. không giống như nhiều sao nữ khác khoe hàng hiệu, túi xách khủng, xế hộp sang trọng, nhưng cô cũng là một đại gia “ngầm” không kém cạnh ai trong showbiz Việt.

Bạn đang xem: Diễn viên hài giàu nhất việt nam mới nhất 2020

Cô từng khiến khán giả trầm trồ về ngôi nhà với 112 cửa sổ ở Mỹ được design theo phong cách châu Âu nằm trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Dù đã chuyển sang Mỹ định cư và sinh con song Thúy Nga luôn luôn cố gắng chạy show và số tiền cô kiếm được dĩ nhiên chẳng phải nhỏ. Bằng chính những nỗ lực và sự cần mẫn, Thúy Nga ngày càng sử dụng cho khối tài sản khủng tăng lên theo thời gian.

3/ Nghệ sĩ Xuân Hinh

Đối trọng của Hoài Linh ở đất Bắc là danh hài Xuân Hinh, một người cũng khá kín tiếng về đời tư. Mỗi khi có ai hỏi đến gia thế của mình Xuân Hinh chỉ cười trừ và không nói gì. bất chấp những lời đồn thổi của dư luận giải rằng mình là đại gia, anh luôn luôn thích nói về đời, về người, về nghệ thuật hơn việc “khoe mẽ” tài sản. Là một cây hài ăn khách nhất miền Bắc, Xuân Hinh giờ đây sống yên ấm, sung túc trong một ngôi nhà bề thế tại Hà Nội và còn sở hữu một căn nhà gỗ ở Bắc Ninh.

Sống với nghề qua bao năm tháng, người trong nghề ngưỡng mộ còn tôn anh lên làm vua hề. vì vậy, cát-xê của Xuân Hinh cũng thường nằm ở mức mong ước. Còn nhớ trong một đĩa hài Tết 2012, vai chính của anh được trả cát-xê tới 100 triệu đồng.

Xem thêm: Giá Xe Msx 125 Tại Việt Nam, Honda Công Bố Giá Bán Msx 125 Phiên Bản Mới 2020

4/ Danh hài Trấn Thành

Dù còn khá trẻ nhưng Trấn Thành được rất nhiều khán giả yêu mến và sớm khẳng định được sự đa tài của mình ở nhiều ngành từ diễn hài, sử dụng MC, ca hát cho tới giám khảo chương trình truyền hình thực tiễn. Qua những thăng trầm, buồn vui, đang làm nên một Trấn Thành sắc sảo, hoạt ngôn nhưng lại dễ mủi lòng trên sân khấu. Với tần suất phủ sóng dày đặc, thành công trong sự nghiệp vừa mới đem lại cho anh một cuộc sống dư dả về vật chất, đủ khả năng lo cho ba mẹ và hai cô em gái một hướng dẫn chu toàn.

Mỗi một lần xuất hiện, thu nhập của Trấn Thành mang về khoản với con số hàng tá triệu đồng và có khi lên tới nghìn đô. Cũng như bao tên tuổi ăn khách ngày nay, việc các nhãn hàng chọn lựa Trấn Thành làm người quảng cáo cho họ là điều easy hiểu. thành ra, ngoài diễn hài, làm MC và giám khảo, Trấn Thành luôn bỏ túi thêm một khoảng tiền khủng vào thu nhập. Mới đây, anh cũng tự tậu cho mình một chiếc oto với giá 4 tỉ đồng.

5/ Danh hài Trường Giang

khác với ngoại hình xì tin và vẻ dí dỏm trên sân khấu, Trường Giang ở ngoài khá trầm lặng, ít nói, thích ngồi quán cóc vỉa hè cho thoải mái. Nhà nghèo, anh không nhớ mình đã bắt đầu bươn chải mưu sinh tính từ lúc nào nhưng luôn tự nhắc chính mình muốn đổi đời thì cần phải học và có một cái nghề. Cái duyên đến với sân khấu của anh khởi đầu khi gặp nghệ sĩ Hữu Lộc và ghi dấu ấn bởi Hoài Linh tin tưởng giao cho viết kịch bản, làm vai Mười Khó. k ỷ lại vào đàn anh, Trường Giang luôn chăm chỉ mỗi ngày và hiện tại vừa mới được đáp trả xứng đáng.

Ngày mới khởi đầu nghiệp diễn, thù lao của Trường Giang chỉ khoảng 50.000 đồng. Sau vai diễn Mười Khó, khán giả bắt đầu nhớ tên Trường Giang và anh còn có thời cơ đứng chung sân khấu với các danh hài gạo cội giống như Hoài Linh, Chí Tài,.. hiện tại, anh là một trong những danh hài đắt show nhất với mức cát-xê trên 50 triệu đồng cho mỗi một tiết mục diễn, chưa tính đến những hợp đồng ads hay làm MC, thu nhập trên 1 tỉ đồng mỗi tháng là không khó với anh. Mới đây, bộ phim 49 ngày anh đóng cùng Nhã Phương đang đưa về doanh thu “khủng”, phần nào khẳng định thêm tên tuổi của Trường Giang.

Previous Post

Tổng hợp thành viên u23 Việt Nam mới nhất 2020