Hành trình phá án

     

Vì cơn thèm hy vọng tình dục khá cao mà tên chiếm đã gây ra loạt tội ác gớm hoàng. Vụ án được ANTV dựng lại vào chương trình hành trình phá án.

Bạn đang xem: Hành trình phá án
Sau khi chào đón thông tin, Phòng công an hình sự đang phối phù hợp với các lực lượng chức năng của Công an thành phố thực hiện điều tra, truy nã xét đối tượng.

Theo lời khai của chị L., khoảng 1h30 ngày 23/11, một đối tượng người sử dụng đã hốt nhiên nhập vào quán cà phê Trâm Anh, sử dụng dao đâm và cắt cổ anh P.Đ.Q. (sinh 1991) là em ruột chị L., vẫn nằm ngủ tại quán khiến nạn nhân ở bất động.

Sau đó, đối tượng tiếp tục dùng thủ đoạn cùng uy hiếp chị L. Nhằm hiếp dâm, chỉ chiếm đoạt số chi phí 3,2 triệu đ và một gai lắc quà tây. Trong lúc đối tượng người sử dụng thực hiện nay hành vi phạm luật tội thì nàn nhân đã tận dụng sơ sở của đối tượng người dùng và call điện cho tất cả những người quen cầu cứu.

Thấy vậy đối tượng người tiêu dùng đã nhanh lẹ lên xe bong khỏi hiện trường.

Qua rà soát soát, điều tra và soát sổ tại hiện nay trường, cơ quan điều tra xác định được đối tượng người sử dụng nghi vấn trong vụ án này là Mạc Văn Nhân (sinh năm 1992, trú buôn bản Phương Nam, thôn Quế Phú, thị xã Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Nhân hiện giờ đang là người công nhân của một công ty dọn dẹp vệ sinh đóng trên địa phận quận tô Trà. Sau thời điểm xẩy ra vụ án này, đối tượng người sử dụng không có mặt ở công ty cũng giống như ở nhà.

Xem thêm: 8 Loài Rắn Đẹp Nhất Hành Tinh, 10 Loài Rắn Đẹp Nhất Hành Tinh

Tiến hành tích lũy các tin tức về đối tượng người sử dụng này. Và quan trọng đưa ảnh của đối tượng người tiêu dùng cho chị L. Nhấn diện thì nạn nhân xác định đó là đối tượng đã tiến hành hành phạm luật tội tại quán coffe Trâm Anh.

Để xác định nơi lẩn trốn của đối tượng người dùng là rất khó khăn. Nhưng bởi quyết tâm, Ban chuyên án đã phân công nhiều tổ công tác làm việc xác minh ngơi nghỉ TP HCM cũng giống như địa bàn làm việc Quế Sơn, Tam Kỳ và Núi Thành (Quảng Nam) cơ quan tác dụng cũng đã khẳng định được nơi ẩn núp của đối tượng.

Bước đầu, tại phòng ban Công an, nghi can khai nhấn do hộp động cơ là đề xuất tiền và yêu cầu tình, chính vì thế đã bất chợt nhập vào quán cafe trộm cắp, tiếp nối hiếp dâm.

Khi bỗng nhập vào cửa hàng cà phê, thấy anh Q. đang ngủ, hại anh Q. Phân phát hiện yêu cầu đã Nhân dùng dao giảm cổ anh Q. Rồi liên tục gõ chống chị L. Và thực hiện hành phạm luật tội.

Ngoài ra, nghi phạm này còn khai dìm thêm một vụ giật của với hiếp dâm một nàn nhân khác. Nỗ lực thể, năm 2015, đối tượng Nhân được đại xá về Đà Nẵng cùng xin làm việc cho một doanh nghiệp chuyên dọn dọn dẹp công trình, nhà cửa. Rạng sáng sủa ngày 18/9, Nhân chợt nhập bên chị p tại KĐT sinh thái xanh Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

Khi vào nhà, Nhân đã khống chế chị phường và chiếm tài sản. Sau khoản thời gian lấy gia tài của nàn nhân, đối tượng người dùng tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng bách chị p. Nhưng nạn nhân liên tục chống cự. Trước việc chống trả khốc liệt của nàn nhân, Nhân dùng dao đưa vào vùng mông với cứa vào tay chị p rồi quăng quật trốn.