Máy tính bị chặn facebook

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng không vào được facebook trên máy tính diễn ra khá phổ cập mà phần đông người dùng nào cũng từng gặp phải. Mặc dù không phải ai ai cũng tìm được nguyên nhân cũng tương tự cách xung khắc phục số đông lỗi này để có được thời hạn trải nghiệm ứng dụng Facebook giỏi nhất.

Bạn đang xem: Máy tính bị chặn facebook


Ở nội dung bài viết này, máy tính xách tay Trạm sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục lỗi không đăng nhập được facebook trên thiết bị tính. Mời các bạn cùng theo dõi ngôn từ này sẽ giúp bạn truy vấn mạng bình ổn và hối hả nhất.

Tại sao laptop không vào được facebook

Facebook vẫn được nhận xét là một trang mạng xã hội được thực hiện phổ biến, không những được áp dụng để giải trí, không hề ít người còn sử dụng social này để triển khai việc. Hiện tượng kỳ lạ không đăng nhập được facebook trên máy tính xách tay luôn là sự việc gây hoang mang, khó khăn chịu cho những người sử dụng social này.

Đặc biệt cùng với những người dùng thường xuyên thực hiện ứng dụng này phục vụ cho quá trình thì việc không vào được là 1 vấn đề lớn. Chính vì thế, câu hỏi không truy cập được facebook đã là điều băn khoăn lo lắng rất lớn. Có nhiều nguyên nhân không giống nhau dẫn cho việc vì sao không vào được facebook trên thứ tính. Dưới đây là một số nguyên nhân thường hay gặp gỡ nhất:

- Máy có rất nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng chậm kết nối, facebook không vào được.

- Trình coi sóc web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình chuyên chú web bị lỗi, bắt buộc xóa cache cùng đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn không cho vào facebook.

*

Facebook là 1 trong những trang social phổ biến

Cách tương khắc phục không singin được facebook trên thiết bị tính

Dưới đây máy vi tính Trạm sẽ khuyên bảo đến chúng ta cách khắc phục và hạn chế không singin được facebook trên sản phẩm tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như bạn đã thử đăng nhập Facebook bằng chorme và firefox tuy nhiên không được thì có thể thử với cốc Cốc. Trình chăm bẵm này đã làm được lập trình với khả năng mã hóa facebook nên bạn dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook khi nó bị những nhà hỗ trợ mạng khác chặn.

Vì thế đấy là một một trong những cách đơn giản mà bạn có thể lựa chọn khi không đăng nhập được facebook trên máy tính.

Cách 2: Đổi DNS trên thiết bị tính

Khi bạn truy vấn internet bởi thiết bị máy tính xách tay thì mặc định đang là DNS ở trong nhà mạng, cho nên vì thế bạn ko thể truy cập website của áp dụng facebook được. Từ bây giờ bạn cần tiến hành việc thay đổi DNS trên laptop để hoàn toàn có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại gồm 2 DNS mà người dùng sử dụng các nhất đó là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách triển khai được triển khai như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên phải màn hình, bạn Click vào biểu tượng wifi cùng bấm chọn open Network và Sharing Center. Tiếp nối chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp sau bạn nên lựa chọn vào Use the following DNS hệ thống addresses

*

Đổi DNS trên máy vi tính để thuận tiện truy cập FB

Bước 3: Điền một trong những 2 DNS được nói trên vào ô:

Sau đó bấm chọn OK là xong. Bây giờ bạn hãy bình chọn lại xem đã vào được áp dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Honda Wave 110 Cũ Mới Giá Xe Wave 110 Thái, Bán Wave Thái 110 Zin

Cách 3: Sửa lại tệp tin Host

File Hosts được hiểu dễ dàng và đơn giản là một tập tin được sử dụng trong các hệ điều hành. Nó phụ trách vai trò lưu lại trữ tin tức IP để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể khắc phục triệu chứng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách tiến hành như sau:

Mở hộp hội thoại Run bằng phương pháp bấm tổng hợp phím Window + R. Kế tiếp bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào hộp thoại Run cùng bấm chọn OK.

Sau kia nhấn lựa chọn vào tệp tin Host – tiếp đến Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng phần mềm để thay đổi VPN

Nếu bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook hay những trang nước ngoài không được. Nên lựa chọn cách thay đổi VPN mang lại trình chú tâm để rất có thể truy cập một giải pháp dễ dàng. điểm yếu của cách thức này chính là làm cho vận tốc truy cập internet lờ lững đi. Vì vậy nó cũng không được người tiêu dùng ưa chuộng lắm.

Cách 5: thiết lập Addon trên trình duyệt

Đây là ứng dụng dễ dàng và đơn giản giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook chỉ với vài làm việc đơn giản.

*

Cài để Addon trên trình coi ngó để vào FB dễ dàng

- tải trên Chorme

Bước 1: thiết đặt Addon Stealthy với mặt đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to lớn Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết đặt xong, trên screen bên cần của thanh dụng cụ sẽ hiển thị một biểu tượng hình con thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào biểu tượng này các bạn sẽ thấy biểu tượng phi thuyền chuyển sang màu xanh lá cây. Hôm nay bạn chỉ cần tắt và nhảy lại trình coi ngó là rất có thể vào facebook được.

Nếu ước ao tắt nó, bạn chỉ việc bấm lại vào biểu tượng, để biểu tượng này đưa sang màu đỏ là đang tắt.

- cài trên Firefox

Thay vì thiết đặt Addon Stealthy thì trên Firefox các bạn hãy cài Addon AnonymoX. Công việc thực hiện tương tự như như làm trên Chorme.

Bước 1: bạn cài AnonymoX về trang bị tính

Bước 2: Bấm lựa chọn “Add to lớn Firefox”. Khi cài đặt thành công các bạn sẽ thấy biểu tượng hình chữ X ở góc cạnh bên đề nghị màn hình.

Bước 3: bạn tắt và mở lại trình để ý Firefox, bấm vào biểu tượng chữ X và lựa chọn Active, tiếp đến bấm chọn Change indetity.

Với hầu như hướng dẫn sống trên chắc rằng bạn đã thế được giải pháp khắc phục chứng trạng không singin được facebook trên máy tính. Dịp này bạn đã có thể thoải mái lướt Facebook rồi đấy.