Đại học yale cựu sinh viên nổi bật

     

Đất quốc gia mỹ xinh đẹp là nơi khét tiếng với đầy đủ ngôi trường cổ kính. Mọi ngôi trường đại học đã có hàng trăm ngàn năm lịch sử hào hùng nổi giờ đồng hồ trên toàn trái đất mà ngẫu nhiên ai du học Mỹ có muốn được học hành ở đây. Trong những ngôi trường truyền thống đi vào lịch sử vẻ vang của quốc gia mỹ phải nói đến trường Đại học Yale.Bạn đang xem: Đại học yale cựu sv nổi bật


*

Yale University là đại học lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ

Thông tin chung

Tên gọi: Yale UniversityNăm thành lập: 1701Loại hình: bốn thụcVị trí: New Haven, Connecticut, Hoa Kỳ

Đại học Yale hay nói một cách khác với cái tên là Viện Đại học Yale. Được thành lập và hoạt động vào năm 1701 tính đến thời điểm này ngôi trường này đã tất cả hơn 300 năm lịch sử. Đây cũng chính là ngôi trường lâu lăm nhất quốc gia mỹ chỉ xếp sau Đại học tập Harvard.

Bạn đang xem: Đại học yale cựu sinh viên nổi bật

Tính từ thời điểm ra đời đến ni thì bài bản của trường liên tục được mở rộng và phát triển. Với đồ sộ không kết thúc lớn mạnh bạo gồm có:

Cao đẳng Yale (Yale College)- huấn luyện và giảng dạy bậc Cử nhânTrường công nghệ và nghệ thuật (sau đại học)13 ngôi trường học siêng ngành.
*

Sinh viên trường

Đại học tập Yale hiện đang trở thành một trường đại học toàn cầu, đào tạo những nhà chỉ đạo tương lai, mở rộng biên giới của tri thức không chỉ là cho quốc gia mỹ mà còn đến toàn vắt giới.

Cơ sở vật chất và dịch vụ của Đại học Yale


*

Thư viện với nguồn tài liệu khổng lộ tại trường

Trường tọa lạc tại quần thể đô thị u ám và đen tối với tổng diện tích sử dụng lên tới 342 ha, bao gồm vị trí tại khu New Haven lịch sử của bang Connecticut. Hằng năm, Đại học Yale thu được nguồn vốn cung cấp khoảng 17 tỷ USD, chỉ thấp rộng Đại học tập Harvard.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Chuyên Hưng Yên, Đề Thi+Đáp Án Vào Lớp 10 Chuyên Toán, Hưng Yên

Khuôn viên trường rất lớn bao gồm: Khuôn viên chính, cam kết túc, thư viện, quần thể thể thao… khối hệ thống bảo tàng và những phòng phân phối nghệ thuật: có tầm khoảng 13 triệu cuốn sách với 50.000 cuốn sách hiếm.

Hệ thống thư viện: Đây cũng là khối hệ thống thư viện bự thứ 3 của Mỹ sau khối hệ thống thư viện của Đại học Harvard. Với sức tàng trữ hơn 12 triệu tài liệu. Trong khi hệ thống quần thể y tế cũng rất rộng và rất đầy đủ tiện nghi cung cấp cho sv chế độ quan tâm sức khoẻ xuất sắc nhất.

Học trên Đại học tập Yale, các bạn có thể hoàn toàn yên trung tâm với lực lượng bảo đảm an toàn 24h, những dịch vụ trông giữ xe ngày với đêm, dịch vụ chìa khóa thể từ giành riêng cho sinh viên.

Thành công của Đại học tập Yale


*

Những thành quả của trường sau rộng 300 năm hoạt động

Trong quãng thời gian dài hoạt động đào tạo, Đại học tập Yale đã có khá nhiều thành tựu đáng kể:

Đại học Yale cũng chính là ngôi ngôi trường lọt top 15 trái đất về chất lượng giảng dậy.Là 1 trong 8 trường thuộc nhóm Ivy LeagueĐứng đầu tiên trong đứng đầu 10 ngôi trường luật tốt nhất có thể nước MỹĐứng thứ 6 trong vị trí cao nhất 10 trường nổi tiếng nhất trái đất về Y khoa.Hạng 25 thế giới về Khoa học thoải mái và tự nhiên và Toán học, hạng 9 nhóm ngành nông nghiệp, hạng 8 về đội ngành công nghệ Xã hội. (Theo ARWU)Trường đã huấn luyện ra không hề ít sinh viên xuất sắc với nổi tiếng, bao hàm 5 tổng thống Mỹ, 19 Thẩm phán tòa án tối cao, 13 tỉ phú hiện đại nhất và không ít thống đốc những bang. Trong những các tác giả giành giải Nobel, gồm 52 người có quan hệ cùng với trường, như cựu sinh viên, giáo sư…

Chương trình huấn luyện của Đại học Yale


*

Chương trình huấn luyện và giảng dạy tại trường

Đến cùng với Đại học Yale sinh viên có rất nhiều sự gạn lọc hơn khi hoàn toàn có thể học theo nhiều vẻ ngoài khác nhau như: Sinh viên bao gồm quy học tập tại trường, học tập trực tuyến, những khoá học tập hè,…

Trường cung ứng các lịch trình bậc Đại học, sau Đại học và Trung cấp chuyên nghiệp. Ngôi trường Đại học Yale bao hàm 13 khoa siêng ngành. Trong đó, cách thức là siêng ngành được review cao nhất. Những chuyên ngành trên trường:

Khoa LuậtKhoa đại cương, Khoa nghệ thuật và thẩm mỹ và Khoa học, Khoa quản lí lýKhoa DượcKhoa con kiến trúc, Khoa Kịch nghệ, Khoa Âm nhạcKhoa Kỹ thuật, Khoa công nghệ ứng dụng, Khoa Lâm nghiệp với Môi trường

Học phí 

Học phí 

Đại học: 55.500 USD/nămThạc sĩ/Tiến sĩ: 43.300 USD/năm

Chi mức giá khác 

Ký túc xá: 9.400 USD/nămBảo hiểm y tế: 2450 USD/nămĂn uống: 7.200 USD/nămĐi lại: 165 USD/thángSinh hoạt phí: 2.668 USD/thángSách vở: 3.700 USDPhí chuyển động sinh viên 125 USD

Hỗ trợ tài chủ yếu từ Đại học Yale

Đại học Yale cung cấp tài thiết yếu cho sinh viên nhằm mục tiêu giúp sinh viên rất có thể trang trải học tập phí, sinh hoạt. Vẻ ngoài hỗ trợ Tài chính hoàn toàn có thể đến từ công ty trường hoặc hỗ trợ từ mặt ngoài, cùng với nhiều hiệ tượng như: có tác dụng thêm, học tập bổng hoặc những khoản vay. Số chi phí trợ cung cấp trung bình lên tới 51.191 USD.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU♠ A1: chống 901 tầng 9, Tòa đơn vị N4D Lê Văn Lương, p. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội♠ A2: Số 88 làng mạc Đàn, p Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội♠ A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, p 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM.♠ A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng♠ A5: Số 4 Nguyễn Trãi, p Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng