Đại học quân đội nhân dân

(Bqp.vn) - Sáng 5/7, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương dự và chỉ đạo hội nghị.

Bạn đang xem: Đại học quân đội nhân dân

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Quân uỷ Trung ương lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(Bqp.vn) - Chiều 4/7, tại Hà Nội, Ban Thanh niên Quân đội và Ban Công đoàn Quốc phòng (Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam) tổ chức khai mạc Lớp tập huấn cán bộ QĐND Lào về nghiệp vụ công tác thanh niên, công đoàn trong Quân đội năm 2023.

Xem thêm: Vụ Cô Giáo Tố Trường Trù Dập, Bị Học Sinh Hành Hung, Vụ Cô Giáo Bị Trù Dập Vì Tố Tiêu Cực

(Bqp.vn) - Sáng 3/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân uỷ Trung ương đã chủ trì Hội nghị Quân uỷ Trung ương lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cổng Thông tin điện tử Bộ Quốc phòng trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư.

(Bqp.vn) - Chiều 29/6, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng các đồng chí thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã tiếp xúc cử tri thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) sau Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XV.

Số/ký hiệuNgày ban hành Trích yếu

2782/QĐ-BQP

Công bố thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực chính sách người có công với cách mạng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Quốc phòng

38/2023/TT-BQP