Chuyện khó tin có thật

Một số sự kiện lịch sử, khoa học, địa lý, toán học mà nhiều người nghe có thể thốt lên “Điên rồi!” hay “Không thể tin nổi”, nhưng sự thật đúng là như vậy.

Bạn đang xem: Chuyện khó tin có thật

Chuyện khó tin về người đàn ông cứu mạng 1 đứa trẻ 2 lần rơi khỏi cửa sổ căn hộ trên cao vẫn bình an vô sự
Người đàn ông ấy có tên là Joseph Figlock, ông được cho là đã cứu mạng 1 đứa trẻ 2 lần trong 2 năm liên tiếp.
Chuyện khó tin nhưng có thật: Mẹ chết 107 ngày vẫn sinh được con
Một người mẹ dũng cảm đến từ Bồ Đào Nha quyết định giữ lại đứa trẻ trong bụng dù biết gặp nguy hiểm. Khi cô qua đời 107 ngày, đứa trẻ được sinh ra ở trạng thái khỏe mạnh.
Chuyện khó tin nhưng có thật: thế giới đang rơi vào khủng hoảng cát
Những bãi biển ngập cát trắng, những sa mạc nóng bỏng ngày càng có xu hướng mở rộng - rõ ràng đây là những hình ảnh cho thấy cát là một nguồn tài nguyên vô tận.

Xem thêm: Đáp Án Và Thang Điểm Đề Thi Đại Học Môn Văn 2011 ❤️❤️✔️✔️, Đề Thi Đại Học Môn Văn Khối D Năm 2011 ❤️❤️✔️✔️

Chuyện khó tin nhưng có thật: Muốn sống ở đây, bạn phải cắt ruột thừa
Nơi đây là khu định cư của người Chile tại Nam Cực, cũng là một trong hai thị trấn duy nhất ở Nam Cực có người sinh sống.
Chuyện khó tin nhưng có thật: Thủ đô Bồ Đào Nha từng nằm ở Brazil
Dù chỉ là thủ đô của Bồ Đào Nha trong 13 năm ngắn ngủi, nhưng giai đoạn này đã khiến Rio de Janeiro phát triển nhanh chóng, trở thành một thành phố phồn thịnh nhất lục địa Nam Mỹ thời bấy giờ.
Bí ẩn về ninja "nửa người nửa quỷ" Nhật Bản: Những câu chuyện khó tin nhưng có thật
Lịch sử cũng như các tác phẩm viễn tưởng luôn có một sự hứng thú bất tận với các Ninja cũng như những sự tích bí ẩn xoay quanh họ.
Theo thông tin đăng tải, để thực hiện được màn trình diễn kinh dị này, Yann Marussich đã khỏa thân hoàn toàn, sau đó nằm trong một bồn tắm lớn chứa đầy những mãnh thủy tinh sắc nhọn.
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích