Máy tính cho học sinh cấp 2

vì sắp đến năm học mới rồi.máy tính cho học sinh cấp 2 là công cụ không thể thiếu cho các em học sinh mua một lần dùng chọn đời học sinh nên mọi người phải mua chiếc máy tính phù hợp với các chương trình học cấp 2, cấp 3 và cả đại học nữa vừa tiết kiệm chi phí khi phải mua nhiều lần mà mọi người mua phải máy tính rẻ tiền và kém chất lượng.

Bạn đang xem: Máy tính cho học sinh cấp 2

là bậc phụ huynh cũng như mọi người mình muốn giới thiệu đến mọi người máy tính casio cho học sinh cấp 2 đáng mua nhất mà mình đã mua cho con mình trước đây và qua 3 năm vẫn có sự ổn định về chất lượng.

và mình tin dằng đây là một trong số chiếc máy tính đáng mua nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập của con em mình , đến từ thương hiệu nổi tiếng và mình đảm bảo bên mình nhập hàng chính hẵng không như các shop khác vì mình biết có như vậy mới được mọi người yêu quý và ủng hộ để mình thì mình mới phát triển như ngày hôm nay không chỉ về máy tính cho học sinh mà mình còn kinh doanh nhiều mặt hàng khác nữa mọi người có thể xem tại https://tiengtrungquoc.edu.vn

với độ bền cao ,giá cả rẻ nhất không nơi nào rẻ hơn được hợp vói túi tiền của gia đình mình

và đáp ứng hoàn toàn phép tính trong chương trình học các cấp học mua một lần dùng cả đời.

cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ mình trong những năm qua.

và cũng là bậc phụ huynh của con trẻ và hiểu được những băn khoăn đó của mọi người

và muốn mọi người xem đây là một kênh chia sẻ hay hữu ích cho các bạn tham khảo đáng tin cậy nhất.

mà nơi khác không có được nào chúng ta cùng tim hiểu nhé.

phù hợp với quy định quy chế của bộ giáo dục nữa nhé,

mọi người ủng hộ mình, yêu quý mình thì mình cũng không là mọi người thất vọng

đạt mua sản phẩm của shoop tại đây nhé

1.mẫu mới nhất > Máy tính học sinh Casio 570VNPlus -2 – FX570VNP2-máy tính casio cho học sinh cấp 2

Thương hiệu: Casio

áy tính CASIO FX 570VN PLUS- 2 là chiếc máy tính vô cùng đặc biệt của thương hiệu CASIO. Bạn có biết rằng chính các em học sinh, các giáo viên và chuyên viên tại Việt Nam cùng với CASIO Nhật Bản và Công ty BITEX cùng tạo nên chiếc máy tính này.

Xem thêm: Việc Làm Nhân Viên Bán Hàng Tại Phan Thiết, Bình Thuận, Việc Làm Tương Tự

Máy sở hữu lượng tính năng nhiều nhất trong các dòng sản phẩm máy tính cầm tay trên thị trường Việt Nam hiện nay, lên tới 453 tính năng. Đây cũng là dòng máy đầu tiên được CASIO nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam.

Máy tính CASIO FX 570 VN PLUS là bước đột phá về công nghệ máy tính casio cho học sinh cấp 2

Tất cả những tính năng trên đều có tác dụng hỗ trợ các em học sinh có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc tìm hướng giải quyết bài tập và xây dựng quy trình cho máy để giải toán.

Sở hữu 453 tính năng, chiếc máy tính CASIO FX 570VN PLUS có thể hỗ trợ giải được hầu hết các dạng toán thường gặp trong các chương trình cấp 2, cấp 3 và thậm chí là một phần chương trình toán cao cấp ở bậc Cao đẳng, Đại học như ma trận, thống kê, tính DIST…Máy tính CASIO FX 570 VN PLUS phù hợp với mọi cấp học.

Không những vậy, CASIO FX 570 VN PLUS còn là sản phẩm máy tính duy nhất trong những dòng máy tính cầm tay duy nhất được phép sử dụng trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học bao gồm tính năng giải trực tiếp các dạng toán thống kê, phân phối và DIST ở bậc đại học.

Do vậy, việc mua một chiếc máy CASIO FX 570 VN PLUS sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc phải mua nhiều máy tính có chức năng tương tự

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO FX 570VN PLUS ĐÚNG CÁCH máy tính casio cho học sinh cấp 2

Tất cả các sản phẩm máy tính CASIO nói chung và máy tính CASIO FX 570VN PLUS nói riêng có độ bền chắc cao. Trong quá trình sử dụng, máy có thể bị va chạm nhưng ít khi xảy ra hỏng hóc dẫn đến các sai số không đáng có. Tuy nhiên, việc nắm được các sử dụng và bảo quản máy đúng, giúp tăng tuổi thọ máy là điều cần thiết.

một số sản phẩm khác

2.Máy tính Casio JS-20B Cao Cấp Cho Kế Toán Chuyên Nghiệp BH CHÍNH HÃNG 7 Năm – JS_20B -máy tính casio cho học sinh cấp 2

Sản phẩm đủ Phiếu bảo hành, tem chống giả, sách hướng dẫn sử dụng.Sản xuất tại nhà máy Casio Nhật Bản tại Trung QuốcĐược thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu suất cao.Cam kết đổi trả miễn phí nếu hàng giả, hàng nhái, không đúng mô tảĐược thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu suất cao

Máy tính có HIỆU SUẤT CAO cải tiến từ phiên bản cũ JS-20TSLoại để bàn gọn nhẹ máy tính casio cho học sinh cấp 221(C) × 109(R) × 176(D) mmMàn hình cực lớnMàn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn.Nguồn hai chiều (Mặt trời + Pin)Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.Nhấn đồng thời phímCác thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.Các phím dẻoĐược thiết kế và chế tạo để dễ dàng thao tác.Bề mặt kim loại bềnVỏ bền chịu được va đập mạnh.Chức năng tính thuế & hối đoáiCác chức năng tính thuế và quy đổi tiền tệ.Phần trăm tỷ lệ lợi nhuậnPhím ” % ” cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá tăng/giảm.

Các biểu tượng lệnh hàmKý hiệu (+, -, ×, ÷) trên màn hình cho biết trạng thái của thao tác bạn hiện đang thực hiện.Các phím có độ bền caoCác phím được tạo bằng cách phun nhựa có hai màu khác nhau. Các ký hiệu trên phím được ghi bằng chất dẻo, điều đó có nghĩa là chúng không bị mòn hoặc mờ trong quá trình sử dụng.