Trường tiểu học lương định của quận 3

     

Những ngôi trường tiểu học công lập cùng trường Quốc tế cực tốt tại Quận 3 dưới đây sẽ là các sự lựa chọn giỏi cho các bậc bố mẹ đang mong tìm trường cấp cho 1 cho con tại quận này.

Bạn đang xem: Trường tiểu học lương định của quận 3

Bạn đang xem: trường tiểu học lương định của quận 3

Tiêu chí lựa chọn trường tiểu học tốt

Trước khi lựa chọn trường tiểu học mang đến con, hẳn cha mẹ đã và đang vạch ra phần đông tiêu chí, ý muốn muốn của bản thân về một ngôi trường tốt, hóa học lượng. Mỗi một tiêu chuẩn lại dựa trên cách nhìn và cách review của từng người, tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi khuyên những bậc bố mẹ nên mày mò các trường dựa vào 4 nhân tố sau đây:

Điều kiện đại lý vật chất: các đại lý vật chất buộc phải khang trang, hiện đại, gồm điều hòa ánh nắng mặt trời và những thiết bị dạy học thông minh thì sẽ càng tốt.Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, gồm chuyên môn, đạt được rất nhiều thành tích trong số kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Quận, Thành phố.Chất lượng đào tạo: chương trình học tốt, phát huy được kĩ năng của các em học tập sinh, duy nhất là những trường có chương trình đào tạo tuy vậy ngữ hoặc chương trình Quốc tế.

Ngoài ra, bố mẹ nên tìm hiểu thêm về những thành tựu mà đơn vị trường đạt được để review về quality dạy học tập của trường.

Các chuyển động bổ ích: các hoạt động dạy học tập thiết thực, sáng tạo như những cuộc thi, các tiết học tập rèn luyện kỹ năng sống, tài năng tư duy, vận động sinh hoạt bên dưới cờ, thể thao, văn nghệ… cũng trở thành là các đại lý để làm cho một môi trường xung quanh học tập xuất sắc cho những em học sinh.

Top 5 trường tiểu học tốt tại quận 3

Trường tiểu học Phan Đình Phùng – Phường 2

Loại hình: Công lập


*

Trường tiểu học tập Phan Đình Phùng – Phường 2

Trường Tiểu học Phan Đình Phùng được thành lập vào năm 1958. Năm 2002, trường được đầu tư chi tiêu xây bắt đầu với ngân sách đầu tư 5 tỷ đồng.

Đánh giá chỉ về cửa hàng vật chất: Trường bao gồm tổng diện tích s 4713,3m2, tất cả 47 phòng học và những phòng chức năng. Từng phòng có diện tích từ 56m2 nháng mát, đảm bảo ánh sáng, được trang bị không thiếu thốn bàn ghế đúng kích thước tương xứng với tầm vóc của học tập sinh. Diện tích còn lại giành riêng cho việc trồng cây xanh, sân chơi.

Năm 2017, trường được thừa nhận đạt chuẩn Quốc gia cường độ 1.

Chất lượng giáo dục: Trong quy trình thành lập cùng phát triển, đơn vị trường đã đoạt nhiều thành tích: Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tp Hồ Chí Minh; bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo; bởi khen của Thủ tướng chính phủ. Xung quanh ra, ngôi trường còn được trao bằng khen đạt thành tựu xuất sắc trong trào lưu Công nhân viên cấp dưới chức lao hễ và vận động Công đoàn. Chi bộ đạt chi bộ trong trắng vững to gan lớn mật nhiều năm liền.

Hoạt động: các em học viên trường tiểu học Phan Đình Phùng sẽ tiến hành tham gia nhiều chuyển động bồi dưỡng kiến thức, thực hành thực tế tin học, giáo dục và đào tạo chuyên đề có lợi và lý thú mặt hàng tuần, mặt hàng tháng.

Đánh giá: 8.5/10

Trường tiểu học Lương Định Của – phường 4

Loại hình: Công lập


*

Trường tiểu học tập Lương Định Của – phường 4Chương trình giáo dục của trường không chỉ có nằm vào chương trình chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục mà còn tồn tại chương trình học tăng cường tiếng Pháp cho các em học tập sinh.Đội ngũ thầy giáo dạy giỏi, nhiều giáo viên đạt giải giáo viên dạy tốt cấp quận, thành phố.Hệ thống đại lý vật hóa học đảm bảo, tuy diện tích trường còn giảm bớt nhưng vẫn bảo vệ khuôn viên khang trang, hiện đại cho những em học sinh. Khu bếp ăn đảm bảo vệ sinh và bình an vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm: Gia Sư Dạy Tiếng Việt - Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài


*

Học sinh bên trường tham quan du lịch khu bếp ăn

Đánh giá: 8.5/10

Trường nước ngoài Tây Úc – phường 743 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh157 Lý chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ nước Chí Minh84 Bà thị trấn Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ nước Chí Minh
*

Loại hình Quốc Tế

Dịch vụ: xe gửi đón trên nhà

Trường Tây Úc giảng dạy học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học tập phổ thông. Vào đó, học viên tiểu học được giảng dạy theo công tác Bang Tây Úc (School Curriculum và Standard Authority, Western Australia) có 8 nghành nghề học tập.

Chất lượng giáo dục:

Chương trình giảng dạy bao hàm môn giờ Anh, Toán và kỹ thuật theo khung đào tạo và huấn luyện chung của Úc vì chưng ACARA (The Australian Curriculum, Assessment and Reporting Authority) cai quản lý. Những môn học khác bao gồm Khoa học tập Xã hội và Nhân văn, Giáo dục sức khỏe và Thể chất, Công nghệ, nghệ thuật và thẩm mỹ và ngôn ngữ được điều chỉnh phù hợp với học viên Việt Nam.

Cơ sở vật chất:

Với mục tiêu trở thành môi trường xung quanh giáo dục hội nhập và lý tưởng dành riêng cho các cố gắng hệ trẻ em tương lai, hệ thống Trường Tây Úc chú trọng đầu tư chi tiêu và xây dựng các campus đơn nhất cho từng khối lớp Mầm non, Tiểu học tập – Trung học đại lý và Trung học tập Phổ thông, nơi trưng bày tại các vị trí và khu vực trung tâm của thành phố.

Các thiết kế tân tiến cùng khá đầy đủ các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi Campus đều đưa về một không khí học tập năng hễ với chống học thoáng mát và phần đa phòng tác dụng chuyên biệt như: Âm nhạc, Mỹ thuật, Robotic, Makerspace, Phòng thí điểm khoa học, Thư viện, đơn vị hát… với sân chơi lấp xanh rộng lớn rãi bảo đảm an toàn cho học tập sinh thoải mái và dễ chịu học tập và sinh hoạt trên trường.

Ngôi trường này xứng danh là trường tiểu học cực tốt tại quận 3, thành phố hồ chí minh với số điểm 9/10

Trường tè học nai lưng Quốc Thảo – phường 6

Loại hình: Công lập


*

Trường đái học è Quốc Thảo – phường 6

Đánh giá các đại lý vật chất: Trường tiểu học nai lưng Quốc Thảo được kiến tạo khang trang, sạch sẽ và đẹp mắt với 21 chống học, 2 chống ăn, 1 khu nhà bếp và một số trong những phòng chức năng khác.

Phòng thư viện rộng lớn 120m2 gồm một phòng đọc, một kho sách bên trên 10.000 quyển sách tham khảo, phương pháp và hơn 3000 sách, truyện thiếu hụt nhi. Ngoài vấn đề ngồi gọi trên ghế, học sinh có thể nằm, ngồi phát âm sách thoải mái trên thảm rộng 20m2 tại thư viện. Năm 2007 đến nay, nhà trường đã có được Sở giáo dục đào tạo và Đào Tạo thành phố hồ chí minh tổ chức kiểm tra, thừa nhận Thư viện đạt Xuất sắc đẹp và ý kiến đề nghị Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo công nhận chuẩn Quốc gia.

Chất lượng giáo dục của nhà trường được review cao, tỷ lệ xếp các loại học sinh giỏi hàng năm ngay gần 100%, các năm tức tốc đạt cộng đồng lao động tiên tiến và phát triển xuất sắc.

Đánh giá: 8.5/10

Trường tiểu học tập Kỳ Đồng – phường 9

Loại hình: Công lập


Trường tiểu học tập Kỳ Đồng – phường 9

Tiểu học Kỳ Đồng cũng là một trong những trường cấp 1 phải theo học tập tại quận 3, TP HCM. Học viên sẽ được học dưới một mái ngôi trường khang trang, không bẩn đẹp. Khu vực nhà vệ sinh của trường rất là sạch sẽ, thân thiết với môi trường.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nhà ngôi trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, là đều giáo viên có tương đối nhiều kinh nghiệm. Năm 2019, ngôi trường đã tổ chức triển khai cuộc thi cô giáo dạy giỏi cấp trường cùng được review rất cao.

Đánh giá: 8.5/10

Trên đấy là top 5 trường cấp 1 cực tốt quận 3, những bậc bố mẹ nên xem thêm trên trang web hoặc mang lại trực tiếp trên trường để sở hữu những đánh giá đúng mực nhất nhé!

Để kiếm được trường học phù hợp nhất cho con trẻ của mình mình, cha mẹ có thể tham khảo thêm một số trường cấp cho 1 quality tại những Quận cạnh bên như: