Chia bảng asian cup 2019

     

Đúng như dự kiến, vào 22h30 về tối nay (4/5), lễ bốc thă m phân chia bảng VCK Asian Cup 2019 đã chính thức diễn ra tại Dubai (U.A.E). Đại diện mang lại đội tuyển nước ta tham dự sự kiện này tất cả đương kim HLV trưởng Park Hang-seo và trưởng phi hành đoàn U23 vn tại giải U23 châu Á 2018 ông Dương Vũ Lâm.

Bạn đang xem: Chia bảng asian cup 2019

Nằm trong nhóm hạt kiểu như số 3 thuộc Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman cùng Ấn Độ, việt nam đứng trước nguy cơ phải đối lập bảng tử thần cùng với những địch thủ mạnh nghỉ ngơi hai nhóm 1 và 2. Với thực tế, vấn đề này đã xẩy ra khi những chàng trai áo đỏ được xếp vào bảng D cực cực nhọc với Iran, Iraq cùng Yemen. 

Không tính đối thủ cuối thuộc dạng "ẩn số", hai đội tuyển còn lại luôn luôn được xem như là “ông kẹ” của khu vực Tây Á. Đẳng cấp và trình độ của những đội này đủ sẽ giúp đỡ họ biến những ứng viên sáng sủa giá đến ngôi vô địch.

Xem thêm: Quy Trình Dạy Tập Đọc Lớp 4, 5, Quy Trình Giờ Dạy Tập Đọc Lớp 4, 5

Vì vậy, trận chiến đầu năm cho tới của thầy trò ông Park tiềm ẩn sẽ rất nhiều cam go. 

*
AFC

Theo thể thức tranh tài lần này, 24 team tuyển tham gia sẽ được phân chia vào 6 bảng, từng bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng. Đội nhất, hai mỗi bảng với 4 đội thứ bố có thành tích tốt nhất có thể sẽ giành quyền vào tranh tài tại vòng 1/8 theo thể thức các loại trực tiếp.

Đội vô địch giải trong năm này sẽ bỏ túi 5 triệu đô la. Đội xếp nhì với hai team đồng hạng cha sẽ tìm lần lượt 3 cùng 1 triệu đô la. Trước đó, mỗi team bóng đặt chân tới Qatar đầy đủ đã được nhận món tiền 200 nghìn đô la.