Clip gây xôn xao cộng đồng mạng: người phụ nữ gồng mình chống mưa gió trên chiếc ghe đầy ắp chuối

     

Ngoài sâu bọ, kênh đoạn phim này còn ăn uống sống nhiều loại động vật khác như cua, lươn, ấu trùng, thậm chí là là phân dê.

Bạn đang xem: Clip gây xôn xao cộng đồng mạng: người phụ nữ gồng mình chống mưa gió trên chiếc ghe đầy ắp chuối


Ngày 14/8, fanpage facebook NS. Tây bắc đăng tải video clip ăn sâu bọ sống đắm say sự chăm chú của xã hội mạng. “Món chính” của bữa tiệc trong clip là loài bọ gai.

Không yêu cầu qua chế biến, những bé bọ này được thả cho bò lổm ngổm vào ống nứa cất nước mắm ớt. Các nhân đồ vật trong video clip lần lượt bắt và ăn uống sống những con bọ. “Kinh dị, gì cũng bỏ vào miệng ăn được cả”, tài khoản Facebook Tuan thanh thản luận.

*

Bọ sợi được chấm với nước mắm ớt và ăn uống sống. Ảnh giảm từ clip.

Chính điều này khiến đoạn video clip thu hút sự chăm chú từ cộng đồng mạng. Chỉ trong 5 ngày, video clip này ham mê gần 3 triệu lượt xem, 30.000 lượt tương tác, 10.000 comment và 14.000 lượt phân tách sẻ.

Đa phần chủ ý cho rằng các nhân vật dụng trong video có thể ăn bất kỳ thứ gì “động đậy”. “Có cảm giác cỗ máy tiêu hóa của không ít người này bằng sắt thép”, tài khoản Facebook vương vãi Bùi thừa nhận xét.

"Con này ăn uống được nhưng không có ai lại đi ăn uống sống cả. Chả ngon cơm gì. Cứng cáp làm để câu view thôi", tài khoản Facebook Anh Tuấn comment dưới video.

Video ngấm sâu bọ sống gây xôn xao xã hội mạng Sau 5 ngày đăng tải, video clip này nhận được gần 3 triệu lượt coi và hàng vạn tương tác.


Ngoài sâu bọ, fanpage này còn tồn tại những đoạn phim trải nghiệm siêu thị nhà hàng những món gớm dị không hề kém như sâu cây thông, con nhộng chuồn chuồn, cua, lươn… các loại động vật hoang dã trên hầu hết không được chủ clip chế thay đổi mà chỉ ăn sống với các loại nước chấm.

“Ăn vậy rồi bị nhiễm ký sinh thì đổ lỗi cho mấy cô bán thịt heo, giết bò. Thời đại này ngay cả không khí còn ô nhiễm huống chi bọ rừng. Ăn chín uống sôi đến lành những bác ạ. Nỗ lực vì những bác ăn sống sao các bác ko thử cừu bơ hay nướng thì nhìn dễ nuốt hơn”, tài khoản Facebook Trương Hoàng Oanh nhận xét.

Xem thêm: Tại Sao Người Ta Nói Để Phát Triển Kinh Tế Văn Hóa Miền Núi Giao Thông Vận Tải Phải Đi Trước 1 Bước

Ngoài trang Facebook, những đoạn phim này cũng khá được đăng mua trên kênh YouTube thuộc tên. Kênh này hiện có khoảng gần 500.000 lượt đăng ký.

*

Ngoài sâu bọ, các loại hễ vật khác ví như cua, lươn, trùng cũng khá được kênh này ăn sống. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều comment của fan xem gợi nhắc cho “nhà sáng chế nội dung” thử ăn uống những món khác như lá ngón, phân, sâu bọ có độc… phần nhiều lời thử thách này những tưởng vui đùa nhưng nhiều chủ kênh, trang đã vắt thực hiện nhằm thu hút bạn xem. Tuy vậy, những đoạn phim ăn lá ngón chỉ nên đóng mang bởi đấy là loại thực vật rất độc.

Đây chưa hẳn lần thứ nhất các "nhà sáng chế nội dung" đăng download những video có nội dung ăn tất cả mọi sản phẩm như vậy. Theo tờ Mail Online, ngày 20/7, một streamer china vì áp lực tương tác đã nạp năng lượng rết, tắc kè, giun. Sau đó, streamer này đã chầu diêm vương tại 1 căn hộ ở thành phố Hợp Phì (An Huy, Trung Quốc).


*

Năm 2018, YouTuber Hậu Cáo sẽ nướng sinh sống một nhỏ mèo để làm video. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 5/3, kênh YouTube Ẩm thực Tam Mao đăng tải đoạn phim làm giết một nhỏ chim biết tới diều hoa Miến Điện - tương đương chim quý bị cấm săn bắt.

Tháng 12/2018, dân mạng trong nước từng chỉ trích mạnh mẽ mẽ đoạn clip ăn thịt mèo của kênh YouTube Hậu Cáo TV. YouTuber này sẽ nướng sinh sống và ăn một bé mèo. Năm 2017, trào lưu đoạn phim “chấm toàn bộ mọi thứ với…” cũng khiến cho dư luận bất bình khi một số trong những YouTuber dùng một số loại nước giả làm cho phân.

Năm 2016, để có thêm ảnh hưởng cho kênh, YouTuber Thành phái nam còn làm video clip ăn mỳ trong bồn cầu.

“Làm những đoạn phim trải nghiệm cuộc sống đời thường hoang dã, thoải mái và tự nhiên là tốt. Mặc dù vậy, do lượt xem mà nạp năng lượng mọi thứ vậy nên thì lợi không ổn hại. Vào thực tế, bạn đồng bào tây bắc có ăn các loại côn trùng nhỏ này nhưng không ăn sống”, Đăng Khoa, người làm YouTube các năm chia sẻ kinh nghiệm.