Cao đẳng nghề quảng nam

Bạn đang xem: Cao đẳng nghề quảng nam

KhoaPhòngTrung tâm

Xem thêm: Cách Kết Nối Skype Với Facebook Với Skype? Kết Nối Tài Khoản Facebook Của Bạn Với Skype

THÔNG ĐIỆP CỦA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của TrườngCao đẳng Công nghệ Quảng Nam (trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam).Với sứ mệnh được UBND tỉnh giao là “Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kiến thức,kỹ năng; có phẩm chất, đạo đức tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh nhà cũng như trên địa bàn cả nước và khu vực;nghiên cứu triển khai các ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội”...Xem tiếp!

Công văn số 287-CV/TU, ngày 14/5/2021 của Tỉnh ủy Quảng Nam về việc "Chỉ đạo cán bộ, công chức, NLĐ chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19"

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KHOA 19-20 HỆ CHÍNH QUY

THÔNG TƯ số 40/2019-BLĐTBXH ngày 30/12/2019 về Quy định danh mục cơ sở vật chất, trang thiết bị đánh giá kỹ năng nghề quốc gia cho nghề Điện tử công nghiệp ở các bậc trình độ kỹ năng nghề 1, 2, 3