Cách tính điểm world cup 2018

     

Với việc FIFA có kế hoạch thay đổi cách tính điểm xếp hạng, đội tuyển Việt Nam đối mặt nguy cơ mất vị trí số một khu vực Đông Nam Á trên bảng xếp hạng thế giới.

Bạn đang xem: Cách tính điểm world cup 2018


Với mục tiêu tạo sự công bằng cho các đội tuyển và phản ánh đúng sức mạnh của các đội bóng thành viên trên bảng xếp hạng thế giới, FIFA đang nghiên cứu, thay đổi cách tính điểm mới. Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, FIFA có thể áp dụng cách tính điểm mới gần giống với cách tính Elo của môn cờ vua.
Theo đó, điểm số trên BXH FIFA sẽ được tính theo công thức: Điểm mới = Điểm cũ + độ quan trọng của trận đấu x (Kết quả – Kết quả kì vọng). Trong đó, độ quan trọng của trận sẽ có thang điểm từ 5 đến 60, tùy theo khuôn khổ của trận đấu, từ giao hữu cho tới những cuộc đối đầu ở những giải đấu danh giá như World Cup.

Xem thêm: Vô Sinh Nam: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Làm Cho Đàn Ông Vô Sinh Ở Nam Giới


Với cách tính điểm mới này, FIFA hy vọng khoảng cách giữa các đội tuyển trên thế giới sẽ thu hẹp hơn, đồng thời làm tăng sức cạnh tranh giữa các đội tuyển trong mục tiêu giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới.
Với đội tuyển Việt Nam, nếu FIFA áp dụng cách tính điểm mới này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ khó có thể giữ được vị trí số một khu vực ĐNÁ. Đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Park Hang Seo cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể chen chân vào Top 100 thế giới như mục tiêu được vị chiến lược gia người Hàn Quốc đặt ra khi được bổ nhiệm dẫn dắt ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam giữ vững ngôi đầu ĐNÁ trên BXH FIFA


*

BXH FIFA nữ tháng 12/2017: Nữ Việt Nam tụt bậc


*

Bản tin chiều 23/11: ĐT Việt Nam tiếp tục thăng tiến trên BXH FIFA


*

BXH FIFA tháng 10: ĐT Việt Nam tăng 9 bậc vì thắng Campuchia


会社案内

商号フットボール・トライブ株式会社
所在地〒060-0061 北海道札幌市中央区南一条西十六丁目1番地323春野ビル3F
設立平成29年1月16日
役員構成代表取締役 ウッケッドゥ・ダビデ代表取締役 波多野友里恵
事業内容1. ウェブサイトの企画、設計、開発、運営 2. インターネットでの広告事業 3. ゲームコンテンツ製作、販売 4. 教育事業、セミナーの開催 5. イベント企画、立案、実施 6. 翻訳、通訳 7. スポーツ番組製作 8. その他上記各号に関する事業
お問い合わせメールアドレスinfo.japan