Cách tính điểm world cup 2018

     

Với việc FIFA bao gồm kế hoạch biến đổi cách tính điểm xếp hạng, đội tuyển Việt Nam đương đầu nguy cơ mất vị trí số một khoanh vùng Đông nam Á ở bảng xếp hạng thế giới.

Bạn đang xem: Cách tính điểm world cup 2018


Với mục tiêu tạo sự vô tư cho các đội tuyển cùng phản ánh đúng sức mạnh của những đội láng thành viên nằm trong bảng xếp hạng cố giới, FIFA đang nghiên cứu, biến hóa cách tính điểm mới. Theo số đông thông tin tiên tiến nhất được tiết lộ, FIFA hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tính điểm mới tương tự với phương pháp tính Elo của môn cờ vua.
Theo đó, điểm số trên BXH FIFA sẽ được tính theo công thức: Điểm mới = Điểm cũ + độ quan trọng đặc biệt của trận đấu x (Kết quả – tác dụng kì vọng). Vào đó, độ quan trọng của trận sẽ sở hữu được thang điểm từ 5 mang lại 60, tùy thuộc vào khuôn khổ của trận đấu, tự giao hữu cho tới những cuộc đối đầu ở hầu như giải đấu quý giá như World Cup.

Xem thêm: Vô Sinh Nam: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Làm Cho Đàn Ông Vô Sinh Ở Nam Giới


Với cách tính điểm new này, FIFA hy vọng khoảng giải pháp giữa các đội tuyển chọn trên nhân loại sẽ thu thon hơn, đồng thời làm cho tăng sức đối đầu giữa những đội tuyển chọn trong kim chỉ nam giành thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng rứa giới.
Với nhóm tuyển Việt Nam, ví như FIFA vận dụng cách tính điểm bắt đầu này, thầy trò HLV Park Hang Seo đã khó rất có thể giữ được vị trí số một khu vực ĐNÁ. Đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Park Hang Seo cũng trở thành phải nỗ lực tương đối nhiều để có thể chen chân vào đứng top 100 thế giới như mục tiêu được vị kế hoạch gia người Hàn Quốc đề ra khi được bổ nhiệm dẫn dắt ĐT Việt Nam.

ĐT việt nam giữ vững vàng ngôi đầu ĐNÁ bên trên BXH FIFA


*

BXH FIFA cô gái tháng 12/2017: Nữ việt nam tụt bậc


*

Bản tin chiều 23/11: ĐT Việt Nam thường xuyên thăng tiến trên BXH FIFA


*

BXH FIFA tháng 10: ĐT nước ta tăng 9 bậc vày thắng Campuchia


会社案内

商号フットボール・トライブ株式会社
所在地〒060-0061 北海道札幌市中央区南一条西十六丁目1番地323春野ビル3F
設立平成29年1月16日
役員構成代表取締役 ウッケッドゥ・ダビデ代表取締役 波多野友里恵
事業内容1. ウェブサイトの企画、設計、開発、運営 2. インターネットでの広告事業 3. ゲームコンテンツ製作、販売 4. 教育事業、セミナーの開催 5. イベント企画、立案、実施 6. 翻訳、通訳 7. スポーツ番組製作 8. その他上記各号に関する事業
お問い合わせメールアドレスinfo.japan