Bốc thăm uefa champions league

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Bốc thăm uefa champions league

tiengtrungquoc.edu.vn - Lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2021/2022 sẽ diễn ra tối nay (26/8) theo giờ Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về buổi lễ này.

Theo thông báo trên trang chủ của UEFA, Lễ bốc thăm chia bảng Champions League mùa giải 2021/22 sẽ được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 26/8 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ (tương đương 23h00 ngày 26/8, giờ Việt Nam).

Theo quy định, 32 đội bóng góp mặt tại Champions League sẽ được chia đều thành 4 nhóm hạt giống với: Nhóm 1 là các nhà ĐKVĐ của Champions League, Europa League cùng 6 giải đấu hàng đầu châu Âu (Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia, Bồ Đào Nha).

3 nhóm hạt giống còn lại sẽ được phân chia dựa trên điểm hệ số của mỗi giải đấu, ứng với hệ số của UEFA. Các CLB cùng giải đấu sẽ không nằm chung bảng với nhau. Các đội bóng cùng nhóm hạt giống cũng sẽ không cùng bảng.

Ngày này năm xưa: MU phá kỷ lục chuyển nhượng vì đồng đội Messi

tiengtrungquoc.edu.vn - Ngày này 7 năm trước, MU đã phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB để đưa về sân Old Trafford tiền vệ Angel Di Maria từ Real Madrid.

Với việc nhiều CLB lớn nằm ở các nhóm khác nhau, người hâm mộ sẽ chờ đợi những bảng đấu tử thần như Chelsea, Real, Ajax, AC Milan hay Man City, Barca, Porto, AC Milan...

Xác định 32 đội bóng dự vòng bảng Champions League 2021/2022

Xem thêm: Nội Trú Hồng Hà: Trường Hồng Hà Bình Thạnh ), Trường Tiểu Học Hồng Hà (Bình Thạnh

Tag: Champions League bốc thăm Champions League bốc thăm vòng bảng Champions League Champions League 2021/2022 vòng bảng Champions League 2021/2022 lịch thi đấu Champions League 2021/2022

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (24/8): Xác định các đội vào vòng bảng Champions League tiengtrungquoc.edu.vn - Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (24/8), các trận lượt về vòng playoff Champions League 2021/2022 sẽ diễn ra. Sau những trận đấu này, các suất vào vòng bảng của giải đấu danh giá nhất châu Âu sẽ được xác định.

Xác định 32 đội bóng dự vòng bảng Champions League 2021/2022 tiengtrungquoc.edu.vn - Sau loạt trận playoff sáng 26/8, Champions League mùa giải 2021/2022 đã chính thức xác định xong 32 đội bóng sẽ tham dự vòng đấu bảng.

Xác định 32 đội bóng dự vòng bảng Champions League 2021/2022

UEFA huỷ bỏ quy định bất công trong thể thức mới của Champions League? tiengtrungquoc.edu.vn - Uỷ ban điều hành UEFA sẽ nhóm họp vào tháng 9 tới để đánh giá lại thể thức mới của Champions League và xem xét điều chỉnh những quy định gây tranh cãi.

UEFA huỷ bỏ quy định bất công trong thể thức mới của Champions League?

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ