Các mẫu xe ga của honda

Những mẫu xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay 2022: Hiện nay trên thị trường xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay với nhiều mẫu xe đa dạng ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau, giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo phong cách và sở thích riêng. Mỗi năm đều cho ra mắt nhiều mẫu xe tay ga mới nhất với những cải tiến hiện đại, thiết kế tinh tế phục vụ cho nhu cầu sử dụng đi lại của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Các mẫu xe ga của honda

Những mẫu xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay được ưa chuộng nhất hiện nay là những mẫu thiết kế tinh tế với thiết kế tinh tế, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. không chỉ đẹp về mẫu mã, bắt mắt về kiểu dáng mà còn được trang bị nhiều tính năng khá mới mẻ, xứng tầm đẳng cấp lại phù hợp với cả đối tượng nam lẫn nữ, phù hợp với giá bán mức thu nhập của người tiêu dùng Việt. Mỗi một dòng xe của các hãng đều có những đặc tính, những ưu điểm riêng mà bất cứ ai cũng nên khám phá trải nghiệm thử trước khi sở hữu cho mình. Đối với những người yêu thích dòng xe tay ga Honda mới nhất hiện nay thì trên thị trường hiện nay có 5 mẫu xe đáng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Những mẫu xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay 2022

Những mẫu xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay 2022

1/ Honda Lead 2022

Honda Lead dòng xe tay ga cốp rộng, xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay, xe tay ga tiết kiệm xăng, dành cho dân văn phòng, được khá nhiều chi em phụ nữ lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của lead cốp siêu rộng, tha hồ cho chị em phụ nữ để giỏ sách và một số vật dụng linh tính khác. Rất thích hợp dành cho các chị em đang đi làm hoặc hay ở nhà đi chợ đón bé,.. Bên cạnh đó, Lead còn được Honda trang bị cho những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất như: khóa thông mình Smartkey, lốp không sâm, chân chống điện, hệ thống phanh kết hợp, tạo cho chị em cảm giác an toàn, và thoải mái khi lái.

Trong các loại xe tay ga phổ thông, xe tay ga mới nhất hiện nay thì Honda lead 2022 đang được nhiều người quan tâm săn đón hiện nay. Với xe lead 125 mới 2022, hãng xe Nhật cho thấy lối thiết kế trung tính thường thấy trên nhiều sản phẩm. Mẫu xe ga dù thích hợp với phụ nữ nhưng đàn ông khi sử dụng Lead không phải là vấn đề. Là dòng xe được Honda Việt Nam nâng cấp và cải tiến hơn so với phiên bản Lead cũ trước đây, mang phong cách thật mới mẻ, năng động giúp người sử dụng trải nghiệm thật khác biệt so với bất cứ dòng xe tay ga nào khác trong cùng phân khúc.xe được trang bị khối động cơ 125cc ESP thế hệ thứ 2, Hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO, Bộ đề tích hợp ACG, cơ chế ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, hệ thống phanh hỗ trợ Combi Brake an toàn cho người lái cùng hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey cùng hệ thống đèn LED hiện đại.

Mẫu xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay Honda Lead 125 2022 vẫn sử dụng động cơ eSP PGM-Fi 125 phân khối cho công suất 7,9 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.4 Nm tại 5.500 vòng/phút .chính thức giá xe lead 2022 tại các đại lý đang có giá cao hơn giá đề xuất từ 1 đến 3 triệu đồng. Ở phiên bản tiêu chuẩn là 39.200.000 đồng, phiên bản cao cấp Smartkey có giá 42.300.000 đồng (đã bao gồm VAT, chưa có phí trước bạ và biển số).

Xem thêm: Tag: Trộm Chó Bị Đánh "Hội Đồng", Tag: Trom Cho Bi Danh Hoi Dong Den Chet

2/ Honda Vision 2022

Honda Vision 2022 là dòng xe tay ga nữ được trang bị eSP-động cơ thông minh thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí & tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho người lái những tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ổ khóa đa năng 4 trong 1 được thiết kế hiện đại bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên - tăng tính an toàn, dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả. Hộp đựng đồ dưới yên xe cỡ lớn và hộc để đồ phía trước rộng rãi giúp người dùng cảm thấy tiện lợi khi cần mang nhiều vật dụng cá nhân trên đường đi.

Honda Vision 2022xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay sau Lead 125 vẫn hướng đến thiết kế tinh tế và thân thiện, trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn. Mặt trước xe nổi bật với những đường khối ba chiều sắc nét kết hợp cùng cụm đèn pha và đèn xi-nhan có thấu kính trong suốt cho khả năng chiếu sáng mạnh, mang lại vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Trong khi đó, thiết kế phía sau gọn gàng với cụm đèn sau và đèn xi nhan được làm liền khối tạo cảm giác thanh thoát cho xe.Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha lớn dạng bo tròn, viền mạ bằng kim loại sáng đi kèm là những đường gân dập nổi chạy dọc theo đầu xe. Ngoài thiết kế thanh lịch cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, Vision 2022 mới còn mang đến cho người lái nhiều tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Được đánh giá là mẫu xe tay ga phổ thông, xe tay ga Honda mới nhất hiện nay, với vóc dáng nhỏ gọn phù hợp với vóc dáng người Viêt Nam, với lượng khách hàng tiềm năng là học sinh, sinh viên và có kiểu dáng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Giá xe Vision 2022 hiện nay tại các đại lý cao hơn từ 1 đến 3 triệu đồng so với giá đề xuất, cụ thể phiên bản đen nhám có giá 33.200.000 đồng, phiên bản vision các màu khác có giá 32.000.000 đồng (đã bao gồm VAT, chưa có phí trước bạ và biển số).

3/ Honda Air Blade 2022

Dòng xe tay ga hãng Honda mới nhất hiện nay Honda Air Blade 2022 hiện đang là mẫu xe tay ga phổ thông đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, Air Blade 2022 hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng là những bạn trẻ cho đến những người trung niên lớn tuổi. Với lợi thế về số lượng khách hàng trung thành và tin dùng dòng sản phẩm này, Honda Air Blade 2022 đang được nhiều người dự đoán sẽ tiếp tục chiếm lĩnh doanh số cao tại thị trường Việt Nam. Honda Air Blade được trang bị đầy đủ các tiện ích, tính năng như hệ thống đèn Full LED, cổng sạc USB 12v và hệ thống phanh ABS trên Air Blade 150 mới, đồng hồ Full LCD mới, khóa thông minh Honda SMART Key, hộc đồ cỡ lớn.