Tag: trộm chó bị đánh "hội đồng"

Công an thu giữ 2 con chó, 2 xe máy và kiếm tự chế do nhóm trộm chó mang theo để chống trả nếu bị truy bắt.

Bạn đang xem: Tag: trộm chó bị đánh "hội đồng"

Rạng sáng 12/9, người dân ở thôn Án Đình, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) phát hiện 3 thanh niên đi trên 2 xe máy câu trộm chó nên tri hô, vây bắt.

Khi phát hiện bị truy đuổi, nhóm thanh niên trên đã sử dụng vỏ chai thủy tinh ném về phía người dân hòng tẩu thoát nhưng bất thành. Bức xúc trước những hành vi trên, người dân đã đánh vây đánh hội đồng khiến cả 3 người bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Danh tính nhóm thanh niên được xác định là T.V.S., N.V.Ph., T.V.D. (cùng trú thôn 1, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa). Tại hiện trường, công an thu giữ được 2 con chó, 2 xe máy và một kiếm tự chế do nhóm trộm chó mang theo để chống trả nếu bị truy bắt.

Theo chính quyền xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để ngăn sự bức xúc của người dân và đưa 3 người nghi trộm chó vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu.

Xem thêm: Văn Hóa Học (Chuyên Ngành Văn Hóa Học Ra Trường Làm Gì ? Ra Trường Làm Nghề Gì?

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Người dân vây đánh nam thanh niên nghi trộm chó

Phát hiện 2 thanh niên có hành vi câu trộm chó, người dân thôn Hòa Vang (xã Lộc Bổn) đã vây bắt được một người rồi đánh trọng thương.

Theo Hoàng Lam/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

thanh niên trộm chó bị đánh hội đồng Ba người trộm chó trộm chó cẩu tặc đánh hội đồng

Trộm chó xịt hơi cay chống trả cảnh sát

0 2

Bị kiểm tra, 2 nghi phạm trộm chó bỏ chạy và xịt hơi cay chống đối lực lượng tuần tra.

Bắt hai kẻ dùng súng tự chế bắn trộm chó

0 1

Tuấn và Lên mang theo súng tự chế rồi chạy xe dọc tuyến quốc lộ 1 để tìm chó bắt trộm. Cả hai vừa bắn được một con thì bị cảnh sát bắt giữ.

Dân làng vây đánh kẻ trộm chó

0 97

Bị dân làng đuổi đánh, thanh niên trộm chó được cơ quan chức năng giải cứu kịp thời và đưa đi cấp cứu.

XEM NHIỀU

zing.vn