Các loại bánh trung thu kinh đô

     

Trải qua hơn 20 mùa trăng đồng hành cùng mọi mái ấm gia đình Việt trong mỗi dịp Trung Thu, bánh trung thu gớm Đô vô cùng tự hào cùng vinh dự vì có mặt trong mâm cỗ đầu năm Đoàn Viên. Để giành được sự yêu mến đó, hãng dường như không ngừng nâng cao sản phẩm từ chất lượng đến chủng loại mã, cho giới thiệu các dòng bánh new lạ phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Bạn đang xem: Các loại bánh trung thu kinh đô

Bên cạnh đó, khiếp Đô luôn khéo léo bảo đảm an toàn được mọi dòng bánh đều phối kết hợp hài hoà được mẩu truyện tinh hoa của trung thu truyền thống lịch sử và sự văn minh để tín đồ dùng luôn thấy bắt đầu mẻ, hưởng thụ thú vị trong những mùa trăng. Dưới đó là 6 dòng bánh trung thu kinh Đô sệt trưng giành cho mọi đối tượng người tiêu dùng mà tiengtrungquoc.edu.vn muốn lưu ý cho bạn.

Các chiếc bánh trung thu tởm Đô mới trình làng năm 2022

 

*

Bánh trung thu ghê đô không chỉ là sự hoà hợp trong số những nguyên liệu thượng hạng như Bào Ngư, Sò Điệp, Tôm, Cua,…mà còn là việc tinh tuyển hà khắc cho từng trái trứng muối, từng hạt đậu, phân tử sen,…Không chỉ sơn đậm hầu như giá trị truyền thống, khiếp Đô còn tô điểm thêm đều sắc màu tươi bắt đầu qua các dòng bánh mới như: bánh áp dụng đường ăn uống kiêng, bánh Trung thu Tuyết, bánh trung thu Lava trứng chảy, bánh trung thu Trăng tiến thưởng Black và Gold. Các dòng bánh mới làm cho những mùi vị thơm ngon vừa rất gần gũi vừa mới mẻ và lạ mắt cho bánh trung thu thời hiện đại.

 

6 mẫu bánh trung thu ghê Đô đặc trưng giành cho mọi đối tượng

1. Cái bánh trung thu Trăng Vàng

 

*

Bánh trung thu Trăng tiến thưởng là tốt phẩm được kết tinh từ bỏ sản vật dụng tinh túy, nguyên vật liệu thượng hạng được tinh lọc kỹ lưỡng và được gia công ra bằng bàn tay khôn khéo của đa số nghệ nhân làm bánh nhiều năm tại kinh Đô. Mỗi cái bánh trung thu Trăng rubi của tởm Đô còn mang 1 lời chúc ý nghĩa sâu sắc sâu sắc cạnh tranh quên. Khang – đong đầy mức độ khỏe, Lộc – no ấm phú quý, Vinh – rực rỡ danh thế, Phúc – đầy đủ may mắn, An – đầy đủ bình yên.Tuyệt phẩm Trăng Vàng cố gắng lời chúc Thu Như Ý.

2. Loại bánh biếu tặng ngay bánh lớn

Kết đúng theo khéo léo trong những nguyên liệu từ lạ đến quen, mỗi mẫu bánh Trung Thu kinh Đô nướng thơm bùi, bánh dẻo thanh ngọt có lời nhắn không giống nhau nhưng đầy đủ được vun vạch gửi trao trong cái hộp trang trọng, ấm màu trăng tối Rằm.

Xem thêm: Đại Sứ Quán Canada Tuyển Dụng Việc Làm Đại Sứ Quán Canada Tuyển Dụng Việc Làm

*
 

3. Dòng biếu tặng kèm bánh nhỏ

Dòng bánh trung thu khiếp Đô dùng làm biếu tặng với kích thước bé dại hơn sẽ cân xứng với khách hàng mong muốn biếu bánh với con số lớn và kinh phí cho một vỏ hộp 2 tốt 4 chiếc cũng rất hợp lý. Form size tuy nhỏ nhưng vẫn duy trì được độ kỳ công trong chất lượng bánh lẫn hình thức. Mỗi chiếc bánh Trung Thu gớm Đô nướng 150g, bánh dẻo 180g là bản giao hưởng hòa điệu giữa các thành phần nguyên liệu. Giảm bánh, quây quần, cùng thưởng thức vị thu mơn man, huyết thu thanh mát.

 

*

4. Dòng bánh trung thu OREO ghê đô

Dòng bánh trung thu OREO 2022 của kinh đô là sự hòa quyện mới mẻ và lạ mắt và sắc sảo của lớp vỏ mềm mịn bên ngoài và 2 lớp nhân ngọt dịu mặt trong. Dòng bánh này hẹn hẹn sẽ tạo nên được tuyệt vời sâu sắc khó khăn phai với đầy đủ ai thích khám phá và thưởng thức. Lân cận đó, bánh trung thu OREO cũng trở nên khiến các bé xíu thích thú lúc “unboxing” chiếc hộp bởi hiệu ứng sáng tạo trong thi công hộp cùng với 4 phòng đựng bánh cùng cửa xuất hiện thêm hai bên. Sau khi ăn không còn bánh, các nhỏ bé vẫn rất có thể dùng vỏ hộp bánh nhằm chơi.

 

*

5. Loại bánh trung thu ăn chay, nạp năng lượng kiêng

Hiện nay những người, nhiều mái ấm gia đình e mắc cỡ khi ăn uống bánh trung bởi họ đang chạm mặt vấn đề cần ăn kiêng, sút béo, tìm kiếm kiếm một sản phẩm tốt cho mức độ khoẻ hơn các loại bánh trung thu thông thường. Hiệu được điều này, gớm Đô vẫn sản xuất chiếc bánh trung thu ăn uống chay, ăn kiêng cùng với 100% vật liệu thực vật thoải mái và tự nhiên cao cấp. Sửa chữa thay thế 70% đường giỏi nhất bằng đường nạp năng lượng kiêng Maltitol với Isomalt. Bánh trung thu Xanh tởm Đô tiến bộ thuần khiết đã là lựa chọn tuyệt đối cho gần như ai muốn trải nghiệm bánh Trung Thu dẫu vậy đang ăn uống chay, ăn uống kiêng.

*

 

6. Chiếc bánh trung thu thiếu nhi

Dòng bánh Trung Thu ghê Đô giành riêng cho thiếu nhi được khuyến mãi kèm buộc phải lồng đèn có nhạc lúc mua 2 bánh cá vàng, heo vàng. Lúc kết hợp với hình chú lân với chú heo dễ thương, vỏ hộp bánh sẽ trở nên chiếc lồng đèn Trung Thu hoàn hảo cho các bé phá cỗ tối Rằm.

*