Sân vận động bách khoa hà nội

Sân vận động:có khán đài A.B sức chứa 8.000 chỗ ngồi với tổng diện tích 21.717m2, có 1 sân bóng rổ, 3 sân bóng chuyền, một sân bóng đá 11 người, khu điền kinh, khu thể dục, dàn đèn có thể tổ chức các hoạt động thể thao buổi tối.

Bạn đang xem: Sân vận động bách khoa hà nội

Khu bể bơi: Tổng diện tích 4.780m2 có khán đài, bể bơi kích thước 25x50m, máy lọc nước tuần hoàn.

Xem thêm: Người Đàn Ông Có Thân Hình Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2015, 11 Đất Nước Có Nhiều Đàn Ông Đẹp Nhất Thế Giới

Nhà tập luyện và thi đấu:Tổng diện tích 4.622m2, có khán đài A.B với 1258 chỗ ngồi và các phòng phụ trợ, phục vụ tốt cho công tác đào tạo và phongtrào thể dục thể thao của trường, đăng cai nhiều giải sinh viên khu vực, Toàn quốc và Quốc tế
Khu giảng dạy tai ký túc xá: gồm hệ thống sân bóng rổ, 2 bóng đá nhỏ ( sân bóng đá 7 nguời), 1 khu tập thể dục.
Khu sân tenis:Tổng diện tích 700m2có một sân phục vụ các hoạt động tập luyện và thi đấu của câu lạc bộ.