Ảnh bà già xì tin

     
1 cụ ông 72 tuổi đến từ Trung Quốc đã trở buộc phải nổi tiếng sau khoản thời gian trở thành người mẫu cho cửa hàng thời trang nữ của con cháu gái tạiTmall. Đây là một trong những trang web bán sản phẩm trực tuyến sản phẩm đầu tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Ảnh bà già xì tin


*
*
Cụ ông có tác dụng mẫu chụp hình cho con cháu gái.


Cụ ông này không ngần ngại mặc những bộ đồ đáng yêu của những bạn nữ tuổi teen. Mặt cạnh đó, ông còn đi tất bó gần kề để khoe đôi chân nhỏ nhắn. Sự tự tin của ông cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên.
Cô gái Lv thuộc 4 người bạn đã mở cửa hàng thời trang mang tên Yuekou. Cô Lv mang đến biết, mọi việc bắt đầu lúc ông của co đến giúp cô đóng gói sản phẩm. Ông đã đưa lời răn dạy để kết hợp những bộ đồ sao để cho đẹp mắt nhất. Cùng sau đó, ông đã giúp cháu gái bản thân chụp ảnh thời trang.

Xem thêm: Tìm M Để Hàm Số Đồng Biến Trên Đoạn, Tìm M Để Hàm Số Đồng Biến Trên Khoảng R


*
*

*
*
*

Ông đến biết: "Tại sao tôi lại không thể mặc quần áo phụ nữ. Tôi đã già rồi với giờ tôi chỉ thân thiết đến sự vui vẻ cùng hạn phúc". Việc sale của cửa sản phẩm đã tăng gấp 5 lần nhờ người mẫu đặc biệt này.
Mặc mặc dù đã 99 tuổi với bước lịch sự tuổi 100 nhưng phong cách của cụ bàHoàng Tú Trânsống ở Trùng Khánh, Trung Quốc rất đặc biệt. Cụ bà ko chỉ tạo dáng vẻ được y như teen mà còn có thể chụp liên tục 200 kiểu ảnh chỉ trong vòng 1 tiếng với rất nhiều "tư thế" không giống nhau.
*

Những bức ảnh của cụ luôn luôn được truy vấn cập ngay lập tức lập tức cùng được cư dân cộng đồng mạng phân tách sẻ rộng rãi do những biểu cảm trong ảnh của cụ rất vui vẻ, tràn đầy sức sống. Các hình ảnh của cụ đó là cô cháu gáiDương Lâmchụp lại. Dương Lâm phân chia sẻ rằng:"Bà ngoại rất "thời thượng", bạn trẻ thích gì thì bà đều thích chiếc đó, bà theo dõi, tra cứu hiểu mọi điều mới mẻ xung quanh, đến những món ăn vặt của thanh niên bà cũng say đắm ăn".