Quế vân tiết lộ chồng sắp cưới bị người cũ 'ám', níu kéo quay lại

     

Những phân tách sẻ gần đây của Quế Vân về việc ông chồng có quan hệ khác khiến nhiều tín đồ hoang mang, lo lắng, đặc trưng khi cựu người mẫu sắp cho tới ngày "vượt cạn".

Bạn đang xem: Quế vân tiết lộ chồng sắp cưới bị người cũ 'ám', níu kéo quay lại


XEM VIDEO: Quế Vân bầu giáo mang lại em bé bỏng trong bụng.

Thời gian qua, Quế Vân khiến nhiều người lo ngại về tình trạng sức khoẻ và tinh thầncủa cô trong tiến trình cuối của bầu kỳ.Trước đó, cựu người mẫu hạnh phúc công khai việc mang thai với chúng ta trai doanh nhân, cho thấy thêm dù chưa kết hôn nhưnghọ đã gọi nhau là vợ ông xã và sinh sống như 1gia đình.*

Quế Vân công khai ngoại hình tía của đứa trẻ con trong bụng, đồng thời cho biết thêm cả 2 đã xem nhau như vk chồng. Cựu người mẫu tiết lộ chúng ta traitừng ly hôn, có con phổ biến với vợ cũ.

Tuy nhiên gần đây, Quế Vânliên tục "đăng đàn" tỏ thái độ ức chế với các bạn trai khi vẫngiữ liên lạc với vk cũ, thậm chí cònnói anh "bạc bẽo", ngoại tình.

Mới nhất, cô share đoạn hội thoại giữa mình và chúng ta trai, qua đó khẳng định tình cảm của tất cả hai, đồng thời "dằn mặt" người đàn bà trong câu chuyện. Trong ngôn từ tin nhắn, Quế Vân cho biết đã kiểm soát cuộc hotline và biết bà xã cũ vẫn liên lạc với các bạn trai mình, nhưng khi về nhà anh lại xoá thông tin đó trên năng lượng điện thoại. Trước sự việc này,bạn trai Quế Vân xác minh không còn điều gì khác với bà xã cũ.Việc giữ lại liên lạcchỉ bởi anh ao ước được chạm mặt con.

Quế Vân share tin nhắn gần nhất gửi mang đến chồng.

Trước cách trả lời của người tiêu dùng trai, Quế Vân phản bội hồi: "Giờ đây chúng ta đã về phổ biến 1nhà, chung 1 giường, thông thường 1ước mơ tạo tổ ấm. Dẫu sau này còn có như cụ nào, chị em vẫn luôn mong bố là chỗ dựa vững chãi cho mẹ và em Wu được bình an. đầy đủ lúc bố mỏi mệt, chị em sẽ nấu mọi món nạp năng lượng bố thích, chăm lo em Wu thật giỏi và ngoan để cha yên trọng tâm làm việc". Với chia sẻ ngọt ngào này, các bạn traiQuế Vân cũng giữ hộ lời cảm ơn các bạn gái.


Tuy nhiên, Quế Vân cũng xác minh cômuốn cảnh cáo phần đông ai đang xuất hiện ý mong phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Cựu người mẫuthẳng thắn tuyên cha trên trang cá nhân:

"Tự có tác dụng trò quỷ dữ để phá 1 đàn bà đang với thai. Đúng là nghiệp quật. Chắc chơi bùa nghịch ngải để bây giờ nghiệp quật rồi, ủ mưu không nhiều thôi không là cả đời cô độc đấy. Phúc đức trên mẫu. Khổ thân mấy đứa bé bỏng chả tất cả tội gì. Sống nhưng hại mang đến 2 đứa bé bỏng để 2 đứa nhỏ xíu không có cha thì về sau nặng nghiệp lắm đấy!!!

Còn nói cho nghe, trên đây quyết giữ cha cho em Wu, ngã xuống tao cũng chơi vớimày đến cùng luôn!".

Xem thêm: Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Là Gì? Tại Sao Cần Có Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm?

Quế Vân cho rằng có tín đồ đang tìm giải pháp phá hoại niềm hạnh phúc của mình. Cô cũng khẳng định sẽ quyết giữ tía cho con.

Trước kia 1 ngày, Quế Vân đăng đànbức xúc khi bị các bạn trai nói dối, nhằm cô một mình đi thăm khám thai, vi phạm luật lời giao mong không gặpngười cũ.

QuếVân viết:"Bố ơi, sao tía lại cứ quanh co nói dối bà bầu thế? trong ngày hôm qua là ngày chị em phải lên thành phố hà nội để thăm khám thai mốc 32 tuần quan tiền trọng. Mà bố nói là ba bận vấn đề không quăng quật được, để người mẹ đi một mình mệt như thế.Tối bố về bố vẫn còn diễn với chị em là lúc này căng thẳng các bước lắm, bà bầu còn thương ba cơ. Ấy rứa mà, từ bây giờ nghe tin tối qua bố đi sinh nhật đàn bà lớn với vk cũ lydị 3 năm rồi.

Đây chính là người vợ cũ cha từng ngủ đi ngủ lại những lần khiến cho bao nhiêu bạn tổn thương. Ba còn thề với bà mẹ nếu bao gồm gọi hay chạm chán người vk cũ này thì cả gia đình bố chết không toàn thây.Mẹ không ngăn cảnbố mang lại sinh nhật đàn bà bố. Nhưng chị em nghe nói ba có gặp mặt gỡ với bà xã cũ, như thế là sai quá không đúng với lời thề rồi. Mẹ đành viết lên trên đây để mọi người xem như vậy bố có đáng là tía em Wu nữa hay không".

Quế Vân "5 lần 7 lượt" ức chế về câu hỏi bạn trai còn giữ quan hệ giới tính với vợ cũ.

Có thể thấy trong tiến độ gần cho tới ngày sinh nợ, Quế Vân vẫngặp nhiều vấn đề căng trực tiếp về trung ương lý. Đầu tháng 5 vừa qua, cô cũng đăng bầy "tố"chồng nước ngoài tình. Lúc đó, cựu người mẫu chân dài còn dạn dĩ miệng tuyên bố: "Nếu như tía không tỉnh giấc ngộ ra sớm, mẹ sẵn sàng để con không có cha".

Cứ dăm bữa nửa tháng, Quế Vân gây ra xôn xao mạng xã hội khi viết về bạn trai. 1 tháng trước, cô "tố" tình nhân bạc bẽo, quăng quật rơi mình trong những lúc đang thiếu hụt máu, nguy hại đến tính mạng con người khi đang sở hữu thai.

Việc liên tục công khai chuyện riêng tư, cảnh cáo chúng ta trai, "dằn mặt" các "tiểu tam"khiến người hâm mộ lo lắng cho tư tưởng của Quế Vân khi đang với thai.

Trước đó, cô còn được bác sĩ chẩn đoán gặp mặt nhiều sự việc về mức độ khoẻ, không tốt cho thai nhinhư thiếu hụt máu, suy nhược, mệt mỏi.