Yêu em anh khổ thật nhiều

Em ơi thức trọn đêm này, mình trong giây phút biệt ly nghẹn ngàoNghẹn ngào ngồi tựa bên nhau, tình ta anh hỡi biết nói gì đâyNói gì cho lệ hoen mi, cho lòng thêm khổ khi đã yêu rồiMai dây xa cách phương trời, tình chia hai lối anh có buồn khôngYêu em anh khổ thật nhiều mà anh không trách rằng em phụ tìnhCành vàng phải tựa lầu son, còn anh em biết anh có gì dâuCó gì cho mẹ cha vui, cho ngày hôn lễ đưa đón kiệu vàngCho em sính lễ huy hoàngNên nay anh đứt ruột nhìn nàng ra đi.Buồn không em khi gió trở sang thu, trăng gầy soi bóng liễuTôi nghe như vị đắng yêu đương trộn pha vào men rượu như bản nhạc tình chung lở dở điệu chung tìnhMai mốt rồi đây mình sẽ xa mìnhHết cả chờ mong, hết lời thương tiếng nhớ, bạn với đêm trường chỉ có 1 vầng trăngAnh ơi biệt ly rồi là núi cách sông ngăn, còn chuyện ngày xưa như nước chảy qua cầuTôi cố nén lòng trong lúc tiễn đưa nhau, để nỗi thương đau sẽ trở thành dĩ vãng.Anh ơi giây phút bên nhau là nghĩa tình thắm thiết, giây phút xa nhau là cách biệt muôn trùngAnh sống làm sao với năm tháng lạnh lùngXin đừng trách em lòng không chung thuỷ, chẳng vẹn câu thể đá nát vàng phaiLời hẹn hò xưa như gió thoảng mây bay, là bóng xế hoa tàn nguyệt rũMột chuyến sang ngang phủi tay lời hẹn ước, mai em đi rồi biền biệt nẻo trời xa.Đêm nay trăng sắp tàn trên phố nhỏ, những kỉ niệm êm đềm ngày hai đứa yêu nhauAnh xin trả lại em, em ơi hai quả tim vàng, một căn nhà nhỏ chỉ là hư vôNên anh mới hiểu được rằng, tình trên nhân thế chẳng là bài thờYêu em anh quá dại khờ, trèo cao té nặng ai ngờ đâu em.Đêm tiễn đưa nhau em biết nói sao cho cạn hết nỗi niềm tâm sựBởi mộng lứa đôi của một thời xuân trẻ đã tan theo sương khói tự bao giờY chỉ mong manh còntình cũng dại khờMột người ra đi về nơi xứ lạ, để 1 người trên bến vắng bơ vơThôi thì chút ân tình ngày xưa gửi lại cho ai, trong một tối chia ly đầy nước mắtMấy phút cũng thương sẽ thay lời giã biệt, như tiếng chim khuya kêu tiếp giữa đêm trường.Em ơi rồi đây tháng hết năm tàn 1 mình anh cô quạnh, nhưng trong tâm khảm chắc không quên hình bóng cũTừ đây ướt gió tôi làm thân lãng tử, chén rượo giang hồ cay đắng tận đầu môiMấy nẻo đi về trơ trọi chỉ mình ai, lê bước giữa trời đêm đầy sao thấp thoánglàm sao quên được những đêm buồn trên gác vắng, tiếng hát lưu trai hoạ lại mấy cung đànTrận gió cuối mùa phảng phất hương đêm, tôi ngỡ mùi hương tóc của người yêu bé nhỏTương gian ngăn cách đôi bờ, trót đã dại khờ nên suốt kiếp cô đơn.

Bạn đang xem: Yêu em anh khổ thật nhiều

Bài hát trong album
Nghe nhạc Nghe tất cả 2 bài.
Duy Trường

Xem thêm: Tuyển Tập Dẫn Chứng Cho Bài Văn Nghị Luận Xã Hội (Phần I), 10 Dẫn Chứng Mới Cho Bài Nghị Luận Xã Hội

Update Required To play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.