Xe tăng hiện đại nhất của mỹ

     
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
*

tiengtrungquoc.edu.vn - M1 Abrams đứng đầu danh sách những xe pháo tăng tốt nhất thế giới, kế tiếp là K2 black Panther cùng Leopard.

Bạn đang xem: Xe tăng hiện đại nhất của mỹ


Mặc dù những cuộc xung tự dưng hiện đại, ví dụ như xung thốt nhiên Nga-Ukraine bao gồm sự áp dụng của công nghệ tiên tiến và những vũ khí hiện nay đại, chẳng hạn như máy bay không fan lái, dẫu vậy xe tăng với xe quấn thép vẫn được mang lại là phương tiện chiến đấu nhà lực. Dưới đấy là 3 mẫu xe tăng được mang lại là rất tốt trên trái đất do một số nhà quan liêu sát quân sự chiến lược bình chọn.


*

M1 Abrams đứng đầu danh sách những xe pháo tăng cực tốt thế giới. Xe pháo tăng chiến đấu chủ lực này từng được thực hiện lần thứ nhất trong trận chiến tại Iraq vào thời điểm năm 2003, tiếp dến là cuộc chiến tại Afghanistan năm 2010. đối với Leopard và black Panther, M1A2 Abrams vượt trội hơn hẳn do có rất nhiều tính năng nâng cấp. Các chuyên gia quân sự phương Tây cho rằng, không tồn tại một cái xe tăng nào trải trải qua nhiều cuộc chiến, trong lúc chịu tổn thất không nhiều như M1A2 Abrams.


Chẳng hạn, trong Chiến dịch Bão tạp Sa mạc, Mỹ đã xúc tiến 1.848 xe cộ tăng tới Iraq, nhưng mà chỉ gồm 23 chiếc phải rời khỏi chiến trường do bị hỏng hại. Ko một cái nào bị địch thủ phá hủy và cũng không tồn tại lính xe cộ tăng nào thiệt mạng. Trong cuộc chiến tranh vùng Vịnh lần trang bị 2, Abrams đã dẫn đầu lực lượng tăng thiết giáp. Mặc dù nhiên, một sự cố đáng tiếc xảy ra khi một chiếc Abrams của Thủy quân lục chiến Mỹ bị rơi khỏi cây ước bắc qua sông Euphrates ngay sát Nasiriya vào năm 2003, khiến cho 4 thành viên của cấp bách lái thiệt mạng. 

M1 Abrams đã chiến đấu rất tác dụng trong những cuộc xung đột, nhưng người Mỹ vẫn liên tục nâng cấp cho để đổi mới và tân tiến hóa nó. Cứ 7 năm một lần, Mỹ lại triển khai một đợt upgrade lớn. M1 Abrams ra đời vào năm 1980, nhưng cho nay, đa số tất cả hệ thống trong xe tăng đang được cố kỉnh thế. Phiên phiên bản mới độc nhất M1A2 SEPv3 tiên tiến nhất sẽ nâng cao tính về cơ đụng và kỹ năng sống sót vơi lớp ngay cạnh cải tiến, hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu.

Xe tăng K2 black Panther

Xe tăng K2 đen Panther (Báo đen) của nước hàn cũng được xem như là “quái thú” xứng đáng sợ. Xe pháo tăng này vì Viện phân tích Khoa học Quốc phòng nước hàn phối phù hợp với tập đoàn Hyundai Rotem phát triển cùng với nguyên mẫu thứ nhất được ra mắt vào trong năm 2007 và ban đầu sản xuất loạt từ năm 2013.

Xem thêm: Giáo Trình Tham Vấn Tâm Lý Trần Thị Minh Đức, Giáo Trình Tham Vấn Tâm Lý


*

K2 đen Panther (Báo đen) của hàn Quốc.K2 được trang bị động cơ MTU MB-883 Ka500 4 kỳ, 12 xi-lanh, năng suất 1.500 mã lực. Chiến xa của hàn quốc Quốc có thể di gửi với tốc độ tối nhiều 75 km/h trong đk bình thường, 50 km/h tại trên những địa hình gồ ghề, vận tốc từ 0 đến 32 km/h trong khoảng 7 giây. K2 được trang bị động cơ diesel MTU MB-883 Ka500 4 kỳ, 12 xi lanh, năng suất 1.500 mã lực. Xe cộ nặng khoảng 55 tấn, gấp gáp lái bao gồm 3 người. Xe cộ đạt tốc độ tối nhiều 75 km/h trong đk bình thường, 50 km/h trên trên những địa hình gồ ghề.

Xe cũng rất được tích hợp hệ thống phòng thủ linh hoạt kháng tên lửa cùng vũ khí kháng tăng, lắp khối hệ thống giảm xóc thông minh. Mặc dù chưa từng được kiểm tra trong thực chiến, tuy vậy giới phân tích cho rằng K2 black Panther đang là bộ máy nguy hiểm trên chiến trường với một số loại đạn logic chống cạnh bên KSTAM-II rất có thể tự phạt hiện vị trí dễ tiến công nhất của xe pháo tăng địch. Đạn KSTAM rất có thể được phóng theo quỹ đạo mong vồng, sau khoản thời gian khai hỏa, quả đạn sẽ bung dù, chọn mục tiêu cố định và thắt chặt hay di động cầm tay và tấn công thành phần có giáp mỏng dính của xe pháo tăng đối phương, hay là đỉnh tháp pháo xe pháo tăng. Pháo chủ yếu cũng phát huy công dụng khi black Panther dịch rời trên địa hình đồi núi.

Xe tăng Leopard của Đức

Xe tăng Leopard thuộc dòng chiến xa nòng cốt do tập đoàn lớn Krauss-Maffei của Đức cách tân và phát triển và được xem như là xe tăng rất tốt ở châu Âu. Phiên bạn dạng nâng cấp tiên tiến nhất là 2A7V có khả năng bảo đảm an toàn tháp pháo rất tốt. Leopard 2A7V gồm kíp lái tư người. Khoang hễ cơ nằm tại phía sau thân xe, ngăn cách với khoang đại chiến của gấp rút xe bởi vách ngăn chống cháy. 


*

Xe tăng Leopard 2 của Đức. Ảnh: KmwebLeopard 2A7V có cân nặng 60 tấn, được trang bị động cơ diesel tăng áp MTU Mb 873 ka 501, công suất lên đến 1500 sức ngựa có vận tốc 68 km/h, phạm vi chuyển động tối nhiều 550km. Vũ khí chủ yếu của xe pháo tăng là pháo tăng nòng trơn tru Rheinmetall 120 mm L / 55 có thể bắn một số loại đạn xuyên tiên tiến nhất Rheinmetall 120 mm. Quân team Đức dự kiến sẽ xúc tiến 104 xe tăng tăng cấp vào năm 2023.

Tuy vậy, những phiên phiên bản cũ rộng của Leopard là Leopard 2A4 bao gồm từ thời cuộc chiến tranh Lạnh của Đức đã chạm chán nhiều vụ việc ở Syria. Vào khoảng thời gian 2016, quân nhóm Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện nhiều xe pháo tăng Leopard trong trận chiến chống IS, nhưng 10 chiếc trong số này đã trở nên phá hủy bởi mìn, moócchê hoặc thương hiệu lửa phòng tăng. Đây là nguyên nhân xe tăng Leopard của Đức đứng vị trí thứ 3 vào bảng xếp hạng.

Theo giới phân tích, cả 3 loại xe tăng trên mọi là những phương tiện thực sự nguy nan mà bất cứ quân đội tiến bộ nào cũng mong muốn sở hữu. Mặc dù nhiên, khi các cuộc chiến hiện đại thay đổi không ngừng, cả 3 xe cộ tăng được hiểu sẽ phải đương đầu với những thử thách mới./.


*

Pháo tự hành M109A6 Paladin của Mỹ nguy nan cỡ nào?

tiengtrungquoc.edu.vn - vào gói viện trợ quân sự chiến lược mới trị giá chỉ 2,85 tỷ USD mang đến Ukraine, Mỹ dự kiến bổ sung cập nhật pháo từ bỏ hành M109A6 Paladin new cho Ukraine.


Tag: xe tăng tốt nhất có thể thế giới xe tăng cường nhất trái đất xe tăng M1 Abrams xe cộ tăng Leopard 2 của Đức xe pháo tăng K2 black Panther xung thốt nhiên nga ukraine trận đánh xe tăng sức mạnh xe tăng M1 Abrams tăng M1 Abrams của Mỹ
Cận cảnh Ukraine phóng tên lửa Grad vào kim chỉ nam gần Bakhmut tiengtrungquoc.edu.vn - các lực lượng của Ukraine ngày 15/1 vẫn phóng tên lửa Grad gồm từ thời Liên Xô vào những cứ điểm của Nga ngay gần Bakhmut.


Cận cảnh Ukraine phóng thương hiệu lửa Grad vào phương châm gần Bakhmut

tiengtrungquoc.edu.vn - những lực lượng của Ukraine ngày 15/1 vẫn phóng tên lửa Grad có từ thời Liên Xô vào những cứ điểm của Nga sát Bakhmut.


Ukraine tập trận gần kề sườn Belarus tiengtrungquoc.edu.vn - Quân đội Ukraine ngày 12/1 thông tin đang tiến hành các cuộc tập trận tại quanh vùng Volyn, gần biên cương Belarus.


Ukraine tập trận liền kề sườn Belarus

tiengtrungquoc.edu.vn - Quân đội Ukraine ngày 12/1 thông báo đang triển khai các cuộc tập trận tại khu vực Volyn, gần biên giới Belarus.


Đức xem xét chuyển giao xe tăng hạng nhẹ Marder mang đến Ukraine tiengtrungquoc.edu.vn - bộ trưởng Quốc phòng Đức Christine Lambrecht ngày 12/1 mang lại biết, nước này không thải trừ khả năng cung cấp xe tăng chiến đấu cho Ukraine. Tuyên tía được đưa ra khi bà cho thăm một tè đoàn bộ binh thiết gần cạnh ở miền Đông nước Đức.


Đức xem xét bàn giao xe tăng hạng dịu Marder mang đến Ukraine

tiengtrungquoc.edu.vn - bộ trưởng Quốc chống Đức Christine Lambrecht ngày 12/1 cho biết, nước này không vứt bỏ khả năng hỗ trợ xe tăng đại chiến cho Ukraine. Tuyên cha được chỉ dẫn khi bà mang đến thăm một tè đoàn bộ binh thiết cạnh bên ở miền Đông nước Đức.


Lực lượng thiết bị Ukraine gồm trong tay các máy cất cánh không người lái xe nào? tiengtrungquoc.edu.vn - Theo những nguồn tin phương Tây, tính đến thời khắc hiện tại, lực lượng khí giới Ukraine đang quản lý khoảng 7.000 máy cất cánh không người lái.


Lực lượng tranh bị Ukraine bao gồm trong tay mọi máy bay không người lái xe nào?

tiengtrungquoc.edu.vn - Theo những nguồn tin phương Tây, tính đến thời gian hiện tại, lực lượng vũ trang Ukraine đang quản lý khoảng 7.000 máy cất cánh không người lái.


Cận cảnh hải quân Ukraine thẩm tra phá thủy lôi trên biển Đen tiengtrungquoc.edu.vn - trong đoạn video, một chuyên viên rà phá thủy lôi của hải quân Ukraine đã nỗ lực tiếp cận trái thủy lôi linh cảm trên khoanh vùng Biển Đen, gần tp Odessa, trước khi kích nổ nó từ xa.


Cận cảnh thủy quân Ukraine kiểm tra phá thủy lôi trên biển Đen

tiengtrungquoc.edu.vn - trong khúc video, một chuyên gia rà phá thủy lôi của hải quân Ukraine đã nỗ lực tiếp cận quả thủy lôi linh giác trên khu vực Biển Đen, gần tp Odessa, trước lúc kích nổ nó từ bỏ xa.