Xe suv cũ giá rẻ

Giá các mẫu xe SUV mới tương đối cao nên nhiều người thường có xu hướng mua xe SUV cũ để tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là những mẫu xe SUV cũ giá rẻ đáng mua nhất?

Dưới đây là top những xe SUV cũ giá rẻ được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Xe suv cũ giá rẻ

Ford Everest đời 2007 – 2009

Xe ô tô Ford Everest là một trong những SUV cỡ trung rất được yêu thích và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005, mẫu xe SUV 7 chỗ này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng cả về kiểu dáng lẫn khả năng vận hành mạnh mẽ. Ford Everest luôn nằm trong top những chiếc xe có doanh số bán chạy nhất ở phân khúc xe 7 chỗ.

Toyota Fortuner là mẫu xe SUV có doanh số bán chạy hàng đầu tại Việt Nam

Với sự trang bị hệ thống động cơ lớn nên về khả năng vận hành xe Toyota Fortuner cũ được đánh giá là mạnh mẽ, bền bỉ và cảm giác lái khá ổn. Bên cạnh đó, dòng xe này rất ít khi bị hỏng vặt và rất dễ sửa chữa nếu gặp trục trặc. Ngoài ưu điểm nổi trội về độ bền thì một trong những ưu điểm lớn của xe Toyota Fortuner 7 chỗ đó chính là khả năng giữ giá tốt nên mua đi bán lại ít bị mất giá.

Hiện tại, giá bán của mẫu xe SUV cũ 7 chỗ Toyota Fortuner đời 2009 – 2011 được rao bán trên thị trường có mức giá dao động từ 450 triệu tới gần 600 triệu đồng. Tùy vào từng đời xe, tình trạng sử dụng và phiên bản mà mức giá bán xe sẽ khác nhau.

Xem thêm: Mazda 3 2019 Về Việt Nam - Đánh Giá Xe Mazda 3 2019 (Cũ): Thông Số, Giá Bán

Chevrolet Captiva đời 2007 – 2009

Chevrolet Captiva cũ cũng là một trong những xe SUV 7 chỗ cũ giá rẻ đáng mua nhất trong phân khúc SUV. Ưu điểm nổi trội của mẫu xe này chính là ngoại hình được thiết kế trông cứng cáp, khỏe khoắn phù hợp cho những người cá tính, thích sự hầm hố. Nội thất xe cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại và các tính năng an toàn cơ bản đảm bảo nhu cầu của người dùng. Khi chạy xe ở tốc độ thấp xe thì vô lăng nhẹ còn ở tốc độ cao thì vô lăng nặng nên mang lại cảm giác lái rất đầm chắc. Bên cạnh đó, khung gầm xe được thiết kế chắc chắn, nặng nên khi vào cua rất ổn định.

Chevrolet Captiva 2009 là mẫu xe SUV 7 chỗ cũ giá rẻ đáng mua

Hiện nay, giá bán oto cu Chevrolet Captiva đời 2007 – 2009 được rao bán trên thị trường dao động ở mức giá 265 triệu tới 490 triệu đồng. Chevrolet Captiva là một trong những mẫu xe SUV 7 chỗ cũ được nhiều người ưa chuộng.

Với những ưu điểm nội trội Ford Everest, Toyota Fortuner, Chevrolet Captiva là 3 cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới top những chiếc xe SUV cũ đáng mua nhất ở Việt Nam. Đây là những mẫu xe SUV cũ giá rẻ được người tiêu dùng đánh giá cao và được ưa chuộng.