Bảng giá xe máy điện 2020

Ngày nay, xe máy điện là mẫu xe có thiết kế độc đáo, khi di chuyển không gây tiếng ồn lớn, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và tiết kiệm chi phí đáng kể. Bởi thế nó được người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng khá nhiều. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như các mức giá thành khác nhau. Với người tiêu dùng, điều này gây nên sự rối loạn không hề nhẹ. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá xe máy điện đang hot nhất để các bạn tham khảo qua nhé!

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của dòng xe máy điện

Việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động cũng là yếu tố cần nhận được sự quan tâm nhất của xe máy điện chính hãng. Sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ chế cũng như cách hoạt động khi mua xe máy điện với những đặc điểm nổi bật sau đây:

Cấu tạo

Bao gồm những thành phần chính: Nằm trên mặt tay lái cầm của xe là bảng điều khiển điện tử.

Bạn đang xem: Bảng giá xe máy điện 2020

Động cơ: Có thể là động cơ không chổi than hoặc động cơ chổi than.

Pin: Sử dụng loại pin lithium hoặc pin – ắc quy.

Bộ phận phanh thắng: Với cấu trúc bằng thắng đĩa hoặc thắng điện, gồm có phanh trước và phanh sau.

Nguyên lý hoạt động

Để hoạt động thì cơ chế lấy hoàn toàn năng lượng từ pin. Sự tương tác giữa các từ trường rotor và stator tạo nên dòng chuyển động mô – men khi xe nhận được dòng điện truyền từ lõi động cơ xuất ra từ từ trường. Từ đây bánh xe có thể chuyển động dẫn đến động cơ quay, kéo theo bánh xe có thể di chuyển được.

Vì vậy xe máy điện chính hãng tạo nên sự thân thiện môi trường, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nhờ ưu thế bởi nguyên lý hoạt động này.

Xem thêm: Đại Gia Phạm Nhật Vượng - Con Đường Thành Công Của Phạm Nhật Vượng

Bảng giá xe máy điện chính hãng hiện nay

Cùng tham khảo bảng giá xe máy điện để có 1 quyết định mua xe đúng đắn nhé!

Xe máy điện DK New Gogo

Với chỉ số chống nước IPX7, DK New Gogo cũng được trang bị. Điều này bạn có thể hoàn toàn di chuyển xe vào những đoạn đường ngập nước mà không lo bị gì. Có khả năng hạn chế mài mòn, bền bỉ theo thời gian sử dụng vì phanh đĩa làm từ hợp kim nguyên khối. Mức giá xe máy điện DK New Gogo được niêm yết là 15.500.000 VNĐ.

Xe máy điện Yadea Ulike

Ở xe máy điện Yadea Ulike có đầy đủ những tính năng của 1 chiếc xe máy điện hiện đại như hệ thống điều khiển điện tử thông minh, công nghệ chống nước IPX7, màn hình điện tử LCD cao cấp, động cơ độc quyền GTR 3.0. Hiện nay, bảng giá xe máy điện Ulike là 18.990.000 VNĐ.

Xe máy điện Vespa Valerio SP

Khi vận hành, xe điện Vespa Valerio SP được đánh giá cao bởi tính năng an toàn. Valerio có thể tải được trọng lượng lên đến 180kg nhờ khung xe làm từ thép cacbon không gỉ, bền bỉ. Bảng giá xe máy điện Valerio SP tầm 16.000.000 VNĐ là hoàn toàn phù hợp.

Xe máy điện Romax SX

Mang đến khả năng chống nước hoàn hảo vì động cơ xe khép kín tuyệt đối. Từ đó tuổi thọ của động cơ xe được nâng cao hơn. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc xe phù hợp với xu hướng hiện đại kết hợp cổ điển thì Romax SX là mẫu xe máy điện hoàn hảo có giá tầm 15.500.000 VNĐ.

Xe máy điện Romax SX có giá tầm 15 triệu đồng

Địa chỉ phân phối mua bán xe máy điện chính hãng

Hy vọng với những thông tin về bảng giá xe máy điện chính hãng hot nhất hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 chiếc xe ưng ý, phù hợp với mình nhất nhé!

Tại Phố Xe Điện, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô số những mẫu xe máy điện ấn tượng và cá tính. Là nhà phân phối và cung ứng sỉ, lẻ xe điện hàng đầu Việt Nam, Vinh Phát cam kết mang lại những dịch vụ và chất lượng tốt nhất thị trường. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.