Xe số tiết kiệm xăng đáng mua nhất 2022

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Một số mẫu xe sốít “uống xăng” nhất trên thị trường mà người dùng lựa chọn nhiều, đặc biệt trong thời điểm cây xăng luôn đông đúc như hiện nay.

Bạn đang xem: Xe số tiết kiệm xăng đáng mua nhất 2022

Không những thời điểm mua xăng phải chờ đợi như hiện nay, mà mỗi khi có nhu cầu mua xe máy, người dùng sẽ có thói quen so sánh mẫu xe nào tiết kiệm xăng hơn để đưa lên bàn cân. Theo đó, những chiếc xe máy chạy xăng càng “ngốn” ít xăng sẽ được người dùng lựa chọn nhiều hơn.

Dưới đây là một số mẫu xe số chạy xăng ít “uống xăng” nhất trên thị trường mà người dùng có thể tham khảo:

Yamaha Jupiter (1,55 lít xăng/ 100km)

Yamaha Jupiter có hai phiên bản Jupiter FI RC và Jupiter FI GP là thế hệ mới nhất của dòng xe này. Yamaha Jupiter được trang bị khối động cơ xi lanh đơn, SOHC, 4 thì, dung tích 114cc. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe ở mức 1,55L/100 km.

Xem thêm: Mua Kem Tràng Tiền Ở Đâu Tphcm, Kem Tràng Tiền

Yamaha Jupiter 2022 có giá đề xuất ở mức 29,4 triệu đồng cho phiên bản RC và 30 triệu đồng cho bản GP.

Honda Wave Alpha 2022 (1,6 lít xăng/ 100km)

Wave Alpha 2022 là mẫu xe số được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Phiên bản mới nhất của Honda Wave Alpha được nâng cấp khối động cơ lên 110cc. Nhờ đó, khả năng tiết kiệm xăng được tối ưu và tiết kiệm hơn 10% so với phiên bản cũ. Mức tiêu hao xăng của mẫu xe này được ghi nhận ở mức chỉ 1,6 lít/100km.

Wave Alpha 2022 nằm trong phân khúc xe số tầm trung với giá đề xuất chỉ từ 17,859 triệu đồng.

Honda Future 2022 (1,54 lít xăng/ 100km)

Honda Future 2022 là mẫu xe nằm trong phân khúc xe số cao cấp của Honda bởi thiết kế ngoại hình mạnh mẽ và mức tiêu thụ nhiên liệu ít. Cụ thể, mức tiêu hao nhiên liệu của Honda Future đạt mức chỉ 1,54 lít/100km.

Về giá, mẫu xe này được đề xuất mức mức giá từ 30,19 triệu đồng cho bản Vành nan và 31,39 triệu đồng cho bản Vành đúc.

Yamaha Sirius Fi 2022 (1,57 lít xăng/ 100km)

Yamaha Sirius FI 2022 là cái tên không thể thiếu nằm trong phân khúc xe số tiết kiệm xăng. Xét về ngoại hình, thiết kế, mẫu xe này được đánh giá có phần mềm mại và hiện đại hơn. Về động cơ, xe được trang bị khối động cơ xylanh đơn, 4 thì, 2 van SOHC, dung tích 115cc, làm mát bằng không khí.

Cùng theo đó, xe được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi, giúp tối ưu hóa khả năng tiết kiệm xăng xe.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Sirius Fi được ghi nhận chỉ ở mức 1,57 lít/100km.

Hiện nay, mẫu xe này đang có giá dao động khoảng 21-23,8 triệu đồng cho 3 phiên bản vành đúc, phanh đĩa hoặc phanh cơ.

Mitsubishi Xpander bất ngờ vụt mất ngôi vương

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Doanh số ô tôtháng 9,Toyota Veloz Cross vượt mặt Mitsubishi Xpander với156 xe để dẫn đầu phân khúc MPV.
THY NHUNG