Xe ô tô đời mới

So với mua ô tô mới, những người muốn vay tiền để mua ô tô đã qua sử dụng phải chấp nhận các chính sách không tốt bằng mua xe mới.

Nhiều ô tô tô mới dù mới chỉ dự kiến ra mắt trong thời gian tới nhưng đến nay đã lộ giá bán, đại lý bắt đầu nhận cọc.

Trong khi những chiếc SUV vẫn ùn ùn ra mắt trong tháng 12/2021, mọi chuyện lại trái ngược với các dòng xe con.

Bạn đang xem: Xe ô tô đời mới

Những mẫu ô tô trong khoảng giá từ 600 triệu đến 1,4 tỷ đồng được tung ra trong tháng 12 bao gồm cả dòng xe thương mại như Ford Transit, ô tô điện Vinfast e34 cho đến mẫu sedan cỡ D nhập khẩu là Toyota Camry.

Nửa cuối tháng 11, thị trường Việt liên tục đón nhận nhiều mẫu ô tô mới ra mắt với mẫu mã, giá cả khá hấp dẫn.

Dịch bệnh dần được kiểm soát, các showroom mở cửa đón khách trở lại, nhiều hãng xe thi nhau tung sản phẩm mới, khuyến mại sâu,... đã giúp thị trường ô tô trong nước những tháng cuối năm nóng lên sau nhiều tháng ảm đạm.

Nửa cuối tháng 10, có khá nhiều mẫu ô tô mới đã về các đại lý và dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào tháng sau.

Đại dịch Covid-19 đang diễn ra, tình trạng thiếu chip, gián đoạn sản xuất và lạm phát tài chính diễn ra trên toàn cầu là những nguyên nhân chính khiến giá trung bình của ô tô mới được cho là tăng kỷ lục so với trước đây.

Trong tháng 9 này, bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp tại một số địa phương, nhiều mẫu xe mới vẫn được giới thiệu và mở bán.

Xe thời gian này không đi, tôi để ý thì phát hiện cả bốn đĩa phanh đều bị han rỉ, liệu có phải chiếc này kém chất lượng nên mới bị thế.

Nhiều mẫu xe mới, thiết kế lạ được vừa đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp độc quyền tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ gia nhập thị trường trong thời gian tới.

Xem thêm: Kết Quả Bỏ Phiếu Tín Nhiệm, Kết Quả Lấy Phiếu Tín Nhiệm 2018

Tuần qua, thị trường ô tô tại Việt Nam ghi nhận sự ra mặt của loạt xe sang mới với mức giá từ 1,6 tỷ đến 4 tỷ đồng.

Mazda CX-50, Ford Maverick hay Ford Ranger Lightning là những mẫu xe mới được dự đoán ra mắt thị trường trong năm 2021.

Mặc dù đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng mạnh đến thị trường ô tô Việt Nam, tuy nhiên, nhiều hãng xe có kế hoạch vẫn tung ra các sản phẩm mới trong tháng 6 sắp tới.

Dù rất yêu quý chiếc xe của mình nhưng nếu được lựa chọn lại, tôi sẽ “tậu” một chiếc xe qua sử dụng rộng rãi với nhiều trang bị hơn. Xe cũ nhưng phân khúc cao trông vừa “oách” vừa giữ giá hơn khi bán.

Ngoài những mẫu xe mới đã ra mắt hồi đầu năm, nửa cuối năm 2021, nhiều mẫu xe được đồn đoán sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam.

Trong tuần qua, cả thị trường Việt Nam và thế giới đã có khá nhiều mẫu xe mới ra mắt hoặc được tiết lộ những thông tin, hình ảnh quan trọng.

Isuzu D-max, mẫu bán tải ế nhất Việt Nam vừa ra mắt phiên bản mới tại Malaysia có 7 biến thể, giá bán khởi điểm từ 88.599RM (khoảng 496 triệu).

Có khá nhiều mẫu ô tô mới nằm ở các phân khúc khác nhau dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. Một số xe đại lý đã nhận cọc và chờ xe về đại lý để giao khách.