Xe của nguyên thủ quốc gia việt nam

     
Tổng thống Obama được biết đến với cái limousine biệt danh "quái thú", quản trị Trung Quốc luôn mở ra cạnh Hongqi, trong lúc Quốc vương vương quốc của nụ cười thường sử dụng xe Maybach.

Bạn đang xem: Xe của nguyên thủ quốc gia việt nam

chiếc Cadillac One được áp dụng bởi các đời tổng thống Hoa Kỳ. Đây là xe limousine bọc thép có phong cách thiết kế và xây đắp riêng. "The Beast" là biệt danh mẫu xe đang rất được Tổng thống Obama sử dụng.

*

Ấn Độ - Mercedes-Benz S600 (W221) Pullman Guard


loại limousine phong cách này được áp dụng bởi Tổng thống Ấn Độ. Xe bao gồm màu đen, được đồ vật gói tùy chỉnh bọc thép. Nó đáp ứng các yêu cầu đảm bảo an toàn cao tuyệt nhất ở cấp độ VR6/VR7.

*

Nữ hoàng anh - Bentley State Limousine

những thành viên tôn thất Anh đã sử dụng xe Bentley đặt hàng riêng các năm qua. Trong số những dịp quan trọng, cô bé hoàng Anh Elizabeth II hay được dùng một trong hai cái limousine bọc thép của Bentley.

*

Thủ tướng mạo Anh - Jaguar XJ Sentinel

Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ của vương quốc Anh sử dụng một đội nhóm xe bọc thép, bao gồm Jaguar XJ Sentinel, xe hộ vệ Range Rover hoặc Land Rover Discovery và các chiếc xe cảnh sát.

*

Trung Quốc - Hongqi Limousine


các nhà lãnh đạo trung quốc thường áp dụng Hongqi limousine trong vô số nhiều năm. Đây là cái xe được trang thụ động cơ xi-lanh nhôm V12, thể tích 6.0 lít, được nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển độc quyền tại Trung Quốc.


*

Italy - Lancia Thesis


Tổng thống lúc này của Ý áp dụng hai loại xe bọc thép tương đồng nhau mang tên Lancia Thesis, trong lúc chiếc xe pháo thứ cha được giữ làm xe dự phòng. Ngoại trừ ra, dòng Lancia Thesis Stola S85 limousine và cha chiếc Maserati Quattroporte đã dùng ship hàng những vị nguyên thủ đất nước của nước khác trong số những chuyến viếng thăm.


*

Đức - Mercedes-Benz S600L


Thủ tướng mạo Đức và những chính trị gia v.i.p thường thực hiện chiếc Mercedes-Benz S-Class. đàn bà Thủ tướng tá Angela Merkel sử dụng xe Mercedes-Benz S600L bọc thép trong số những chuyến công du hoặc chuyển động hàng ngày.


*

Nhật bản - Toyota Century Royal


hoàng đế và hậu phi Nhật bản sử dụng Toyota Century Royal, một phiên bạn dạng tùy chỉnh có mức giá 500.000 USD. Dòng limousine phòng đạn này dài 6,2 mét, rộng 2 mét.

*

Kenya - Mercedes-Benz S600 Pullman


Xem thêm: Thay Dây Da Đồng Hồ Đà Nẵng Đáng Mua Nhất, Dây Da Đồng Hồ Dnw 01

Quốc vương vãi Malaysia thực hiện một cái Maybach 62 color đen. Ông cũng đều có một chiếc Bentley Continental Flying Spur greed color đậm và một chiếc Bentley Arnage phòng đạn color đỏ.


Vua của Ma-rốc áp dụng Mercedes S600 Pullman khi đi du lịch. Đội xe Hoàng gia bao hàm những cái Mercedes-Benz S500 với Range Rover. Dường như cũng có các cái Lexus cho các quan chức cơ quan chính phủ sử dụng.

*

Philippines - Mercedes-Benz W221


Tổng thống Philippines sử dụng hai dòng xe phòng đạn Mercedes Benz W221 màu đen. Khi dịch chuyển trên đường, xe cộ của ông luôn luôn được hộ tống bởi một tổ cận vệ chạy xe Nissan Patrol màu đen.


Tổng thống Nga sử dụng một xe bọc thép Mercedes S-Class limousine lâu năm tới 6,2 mét. Xe tổng thống được cảnh sát hộ tống với dàn phương tiện hùng hậu.


Thủ tướng tá Singapore sử dụng một dòng Lexus LS 430 đời 2001 và một mẫu Mercedes-Benz S350L 2010. Cả hai chiếc đều phải có màu trắng.


Tổng thống hàn quốc sử dụng mẫu Hyundai Equus VL500 (550) limousine quấn thép. Bố chiếc xe pháo được chế tạo năm 2009 bởi Hyundai Motors.


Vua vương quốc của nụ cười sử dụng một chiếc limousine Maybach 62 thuộc Mercedes S-Class (W221) với BMW 5-series (F-10) của công an làm xe cộ hộ tống.

*

Uzbekistan - Range Rover Supercharged


bạn đứng đầu Uzbekistan thực hiện chiếc Range Rover Supercharged đời 2010 quan trọng với cửa ngõ kính chống đạn.


Quốc vương Brunei thường sử dụng một loại Rolls-Royce Phantom VI Landaulette đời 1992. Đây là chiếc xe nghi lễ công ty nước. Giữa những dịp bình thường, ông đi loại Mercedes-Benz M-Class W163 ML55 AMG color đen. Dòng xe này từng được Đức Giáo hoàng sử dụng.


Đức Giáo hoàng sử dụng các chiếc Popemobile color trắng trong số những dịp xuất hiện trước công chúng. Đây là phiên bạn dạng độ dựa vào Mercedes-Benz M-Class với vùng kính chống đạn sinh hoạt phía sau.


tín đồ đứng đầu mãng cầu Uy thường thực hiện chiếc limousine Binz đời 2013 trong những dịp diễu hành. Mẫu xe này lần đầu xuất hiện trong dịp giáng sinh vào năm 2012. Đức vua cũng sử dụng những chiếc xe phong cách khác khác như Audi A8 2007.


kỹ thuật

siêu máy tính xác định ngày tận nuốm

kỹ thuật

vì sao ngày hội mua sắm 11/11 được hotline là ngày độc thân?

kỹ thuật

nước ta vô địch cuộc thi an toàn thông tin ASEAN

khoa học

Ngày hội khoa học Hạt nhân và STEM 2022

khoa học

Ô nhiễm không khí dự báo kéo dài, điều quánh biệt xem xét
*

phía bên trong phòng nghỉ của nguyên thủ dự hội nghị G20

*

Nguyên thủ thế giới và các cái bắt tay gượng gạo