Xe tay ga nhẹ cho nữ

Bạn là người có vóc dáng nhỏ ngắn những mẫu xe to lớn, cồng kềnh chắc chắn rất khó để bạn sử dụng. Bạn đang tìm kiếm một số mẫu xe máy nhẹ cho nữ, vẫn đang băn khoăn chưa tìm được. Chúng ta cùng nhau nghiên cứu một số mẫu xe tay máy nhẹ dành cho nữ.

Bạn đang xem: Xe tay ga nhẹ cho nữ

Các mẫu xe máy nhẹ cho nữ

Thị trường xe mang tính cạnh tranh rất lớn, chắc chắn các hãng xe luôn nghiên cứu thị trường kỹ càng trước khi tung ra một sản phẩm mới. Do đó sẽ luôn có mẫu xe phù hợp cho mọi đối tượng. Cùng xem qua top các mẫu xe máy nhẹ cho nữ nhé.

Các mẫu xe tay ga 50cc được giới nữ yêu thích

Vespa Dibao Pansy X

Vespa Dibao Pansy X là dòng xe tay ga 50cc của thương hiệu Dibao Đài Loan Dibao. Pansy X có thiết kế nhỏ gọn nhưng trẻ trung, dòng xe này tạo ấn tượng lớn với người dùng bởi vóc dáng hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch. Đây là một trong số các mẫu xe máy nhẹ cho nữ mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế của mẫu xe Dibao Pansy X

Dàn áo của xe rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, ngoài ra một số chi tiết bằng kim loại càng tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho dàn áo.

Dibao bằng sự kết hợp giữa đồng hồ kim truyền thống và đồng hồ điện tử đã tạo nên cho Pansy X bảng đồng hồ hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết khi xe vận hành.

Dibao cũng không quên trang bị cho Pansy hệ thống đèn LED hiện đại, cho ánh sáng siêu sáng giúp bạn dễ dàng di chuyển vào ban đêm. Dung tích cốp xe lớn, diện tích sàn để chân rộng và sử dụng lốp không săm những điểm mạnh mà Vespa Dibao Pansy X có được.

Xe tay ga Nioshima

Mẫu xe Nioshima 50cc sở hữu cho mình nét thiết kế hài hoà tạo nên vóc dáng thanh lịch, tinh tế đúng phong cách xe Ý. Có thể nói Nioshima là một ứng cử viên sáng giá cho những ai đang cần tìm xe máy nhẹ cho nữ. Dàn áo của xe được làm từ nhựa ABS-PP, chất liệu này rất bền màu và sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế tinh tế không kém phần thanh lịch của Nioshima

Mặc dù sử dụng động cơ 50cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn và được làm mát bằng không khí nhưng tốc độ tối đa mà Nioshima đạt được là 60km/h, đây là con số mà hiếm có mẫu xe 50cc nào có được.

Dung tích bình xăng của Nioshima là 3.7 lít, đảm bảo đủ lượng nhiên liệu để xe vận hành trong thời gian dài. Giá của mẫu xe này khoảng từ 19 triệu đồng.

Mẫu xe tay ga Mono 50cc

Mono có nét thiết bo tròn toàn thân mang đậm chất cổ điển. Điểm thú vị nhất ở mẫu xe máy nhẹ cho nữ này chính là thiết kế đèn xinhan dạng rời, đồng hồ màn hình LCD phá cách.

Mono 50cc sở hữu động cơ 3 kỳ ESP 50cc, làm mát bằng không khí. Tại mức 7.500 vòng/phút, động cơ sinh ra mô-men xoắn cực đại 4.1Nm, tại điểm 8.000 vòng/phút sinh ra 4.5 mã lực.

Nét thiết kế bo tròn toàn thân của Mono

Giá bán của xe khoảng 18.3 triệu đồng.

Các mẫu xe máy nhẹ cho nữ trên 50cc

Nếu bạn không thích các mẫu xe 50cc vì di chuyển trên đường phố cảm thấy bất tiện hoặc bất cứ lý do nào đó. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe máy nhẹ cho nữ ở phần này

Honda Vision

Honda Vision hiện nay dường như đang chiếm lĩnh thị trường xe tay ga phân khúc thấp. Với lợi thế gọn nhẹ, kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) lần lượt là 1.863 x 686 x 1.088 (mm). Nét thiết kế không kén chọn đối tượng và trọng lượng chỉ 99kg nên Vision rất được lòng nữ giới. Đây là một trong những mẫu xe máy nhẹ cho nữ bạn có thể lựa chọn nếu không thích mẫu xe 50cc.

Honda Vision mẫu xe không còn xa lạ với bất kỳ ai

Mang trên mình khối động cơ 110cc cùng hệ thống phun xăng điện tử, động cơ Vision đáp ứng mọi nhu cầu đi lại mỗi ngày của người dùng. Ngoài ra, Vision còn tiết kiệm nhiên liệu rất tốt. Hiện Vision có giá bán dao động trong tầm giá 35 triệu đồng.

Yamaha Janus

Janus là dòng xe tay ga phân khúc thấp mới nhất của Yamaha. Khoác trên mình nét thiết kế giữa phong cách cổ điển và hiện đại cùng trọng lượng chỉ 97kg, kích thước tương ứng dài x rộng x cao lần lượt là 11.850 x 705 x 770 (mm) Janus khiến rất nhiều chị em “u mê” đấy nhé.

Thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu của Janus

Ấn tượng ở mẫu xe máy nhẹ cho nữ này chính là Yamaha trang bị cho “nàng” động cơ Blue Core 125cc sức mạnh vượt trội, vừa tiết kiệm nhiên liệu. Khoá thông minh an toàn hiện đại cũng được trang bị trên Yamaha Janus. Mẫu xe này hiện đang có giá bán trên thị trường khoảng 29.2 triệu đồng.

Bạn thích các mẫu xe nào trong top các mẫu xe máy nhẹ cho nữ trong bài viết này. Nếu bạn muốn mua các mẫu xe trên nhưng đã qua sử dụng có thể tham khảo thêm thông tin xe, giá xe chi tiếttại đây nhé.