Chi tiết tin tức

     

Trên màn hình trang chủ bạn hãy nhìn trên cùng góc phải màn hình và click vào chữĐăng kýtài khoản như ở hình dưới.

Bạn đang xem: Chi tiết tin tức


*

*

*

Lưu ý:Bạn bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin vào những phần có kí hiệu (*).

– Ví dụ: Để đăng ký thành viênNgô Bảo Châu

– Mục họ và tên đệm bạn điền:Ngô Bảo

– Mục tên bạn điền :Châu

– Mục tên đăng nhập: Bạn có thể dùng số, chữ cái viết liền không dấu ( chú ý tên đăng nhập của tất cả các thành viên phải khác nhau)

– PhầnMật khẩu: bạn nên gõ những ký tự dễ nhớ cho bạn (Vì nếu bạn quên mật khẩu thì bạn sẽ không đăng nhập được).

Lưu ý:khi gõ mật khẩu bạn nên để chế độ gõ tiếng Anh vì nếu bạn để chế độ gõ tiếng Việt thì 1 số ký tự có thể bị thay đổi khiến bạn sẽ rất khó đăng nhập nhưng lần sau.

– PhầnXác nhận lại mật khẩu: bạn hãy gõ lại chính xác những gì bạn đã gõ ở phần Mật khẩu.

– PhầnĐịa chỉ E – mail, Điện thoại: Phần này bắt buộc, bạn phải điền số điện thoại, địa chỉ E-mail của bạn hoặc của một người thân để có thể liên lạc với bạn khi cần. Nếu có vấn đề về tài khoản thì những thông tin này rất có ích cho bạn.

– PhầnĐối tượng: Có hai loại đối tượng:Học sinhGiáo viên, khi đăng ký tài khoản bạn chỉ được chọn một trong hai. Phần nào có màu xanh lá nghĩa là bạn đang thuộc loại đối tượng đó. Để có thể dự thi trên trang tiengtrungquoc.edu.vn thì bạn phải chọn đối tượng là Học sinh còn các đối tượng khác sẽ không được tham gia thi.

– PhầnTình/Thành phố, Quận Huyện, Trường: chính là địa chỉ và tên trường bạn đang học hoặc làm việc.

Xem thêm: Mua Bán Xe Cbr 150 Cũ Mới Giá Rẻ, Bán Xe Máy Honda Cbr150R

– PhầnKhối: bạn hãy chọn khối lớp mà bạn đang học để tham gia thi. Bạn chọn khối nào thì sẽ chỉ được thi ở khối đó.

– PhầnLớp: chính là lớp bạn đang học (Ví dụ: A1, A2…).

– PhầnNgày sinh: bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin bạn hãy chọn vào ô “Tôi đồng ý với các quy định của tiengtrungquoc.edu.vn” rồi ấn nút đăng ký.

Khi trang web thông báo “Bạn đã đăng ký thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống” có nghĩa bạn đã chính thức là thành viên của trang web. Nếu không thấy xuất hiện thông báo trên có nghĩa trong quá trình điền thông tin có 1 thông tin nào đó không hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.

Chú ý:

Khi các bạn đăng ký hay gặp thông báo: “Tên đăng nhập đã tồn tại”. Trong trường hợp này bạn phải đăng ký lại. Bạn vẫn khai báo họ tên như bình thường riêng trường Tên đăng nhập bạn vui lòng lấy tên khác. Hiện tại website có hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập bạn chọn đã tồn tại là chuyện bình thường.

Mẹo nhỏ : Bạn có thể lấy tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh của bạn hoặc số điện thoại nhà bạn để tránh bị trùng lặp. Ví dụ: hoang25980.