World cup u20 thế giới

Chủ tịch VFF: ‘U19 Việt Nam nhẫn nhục để giành vé dự U20 World Cup’

Ông Lê Hùng Dũng tiết lộ rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như Ban huấn luyện đội U19 đã chịu rất nhiều chỉ trích, trước khi đội lập kỳ tích giành vé dự giải trẻ thế giới.

Bạn đang xem: World cup u20 thế giới

HLV U19 Việt Nam: ‘Tôi cũng muốn chơi đẹp nhưng điều kiện không cho phép’

Ông Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trong ngày trở về Việt Nam, sau khi cùng các học trò vào bán kết giải U19 châu Á và giành vé dự giải U20 World Cup 2017.

U19 Việt Nam rạng ngời ngày trở về

Đông đảo CĐV, truyền thông và đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có mặt tại sảnh đến Tân Sơn Nhất đón những người hùng vừa giành vé dự U20 World Cup.

Nhật Bản lần đầu vô địch U19 châu Á

Sau khi hòa nhau 0-0, đội bóng xứ mặt trời mọc đánh bại Ả-rập Xêut với tỷ số 5-3 ở loạt sút luân lưu để đăng quang giải U19 châu Á 2016.

10 cầu thủ U19 được triệu tập vào đội U22 Việt Nam

Đội U22 quốc gia vừa được thành lập để dự giải giao hữu tại Trung Quốc có hơn một phần ba quân số vừa thi đấu thành công tại giải U19 châu Á.

VFF thưởng 1 tỷ đồng cho U19 Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định thưởng lớn cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sau chiến công lịch sử của họ ở giải U19 châu Á.

HLV U19 Nhật Bản lý giải việc dùng đội hình hai đấu Việt Nam

Chiến lược gia Atsushi Uchiyama cất hàng loạt trụ cột trong trận bán kết thắng Việt Nam 3-0 hôm 27/10.

HLV U19 Việt Nam: ‘Sau hai bàn thua sớm, trận đấu xem như kết thúc’

Ông Hoàng Anh Tuấn chia sẻ sau khi Việt Nam để thua Nhật Bản 0-3, dừng bước tại bán kết giải U19 châu Á.

Việt Nam dừng bước ở bán kết U19 châu Á

Trước đối thủ mạnh vượt trội U19 Nhật Bản, tối 27/10 thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chịu thất bại 0-3.

HLV U19 Việt Nam: ‘Chẳng có gì để mất khi đá bán kết với Nhật Bản’

Trước trận tranh vé vào chung kết giải U19 châu Á hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết Nhật Bản rất mạnh nhưng trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra.

Xem thêm: Mất Bằng Đại Học Phải Làm Sao, Làm Thế Nào Khi Bằng Đại Học Bị Mất

Người hùng U19 Việt Nam: "Cho cả thế giới thấy chúng tôi không dễ bị bắt nạt"

Trần Thành, người ghi bàn hạ Bahrain ở tứ kết giải U19 châu Á, chia sẻ trên trang web của LĐBĐ châu Á (AFC) về chiến công lịch sử của anh và các đồng đội.

Nhật Bản đấu Việt Nam tại bán kết giải U19 châu Á

Đội bóng của đất nước mặt trời mọc đánh bại Tajikistan với tỷ số 4-0 tại tứ kết hôm 24/10 và sẽ gặp Việt Nam ngày 27/10 để tranh vé dự chung kết.

Truyền thông Bahrain nể phục hàng thủ của U19 Việt Nam

Các tờ báo lớn của chủ nhà giải U19 châu Á đều dành lời khen ngợi khả năng tổ chức phòng ngự cũng như phản công của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV U19 Việt Nam hôn quốc kỳ trên áo học trò, mừng chiến thắng

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, trong niềm vui vô bờ bến với chiếc vé dự U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc, đồng thanh hô vang "cảm ơn người hâm mộ".

HLV Bahrain tiếc vì vỡ mộng trước U19 Việt Nam

Abdulaziz Abdo xin lỗi người hâm mộ sau khi đội nhà thất bại ở tứ kết giải U19 châu Á tối 23/10, lỡ cơ hội đoạt vé dự U20 World Cup 2017.

HLV U19 Việt Nam: "Chúng tôi biết khi nào tấn công để hạ Bahrain"

Ông Hoàng Anh Tuấn tiết lộ về bí quyết giúp Việt Nam đánh bại đội chủ nhà ở tứ kết giải U19 châu Á tối 23/10.

HLV Hoàng Anh Tuấn: "U19 Việt Nam không ngán Bahrain, đủ sức vào bán kết"

HLV đội U19 Việt Nam tin các học trò có thể tạo ra bất ngờ trong trận tứ kết giải U19 châu Á hôm nay, nơi đội chiến thắng sẽ giành vé dự U20 World Cup 2017.

Bahrain chê U19 Việt Nam chỉ có một bài tấn công

Trước trận tứ kết giải U19 châu Á, HLV Abdulaziz Abdo Omar cho rằng U19 Việt Nam giỏi phòng ngự nhưng đơn điệu trong tấn công và đội bóng của ông sẽ giành chiến thắng.

Đường vào tứ kết của U19 Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp của giải trẻ châu Á.

HLV của U19 Việt Nam: "Chúng tôi đã viết nên trang sử mới"

Ông Hoàng Anh Tuấn tự hào sau khi các học trò cầm hoà Iraq để lần đầu tiên được góp mặt tại tứ kết giải U19 châu Á.