Trực tiếp vtc1, vtc2 bóng đá hôm nay thái lan vs việt nam 19h00 ngày 05/9

Cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam đấu với Malaysia hôm nay. VTV6, VTV5 sẽ trực tiếp bóng đá Malaysia vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Bạn đang xem: Trực tiếp vtc1, vtc2 bóng đá hôm nay thái lan vs việt nam 19h00 ngày 05/9

Trực tiếp bóng đá VTV6: Việt Nam vs Malaysia, Indonesia vs UAE

Trực tiếp bóng đá VTV6: Việt Nam vs Malaysia, Indonesia vs UAE. VTV6, VTV5 trực tiếp Việt Nam đấu với Malaysia. Xem trực tiếp bóng đá hôm nay: Vòng loại World Cup 2022.
Tuyển Malaysia đã thua 0-4 trước UAE tại vòng loại World Cup 2022 và thất bại này đã ảnh hưởng rất nhiều tới cơ hội đi tiếp của “Hổ Mã Lai”. Theo đánh giá của cựu cầu thủ Malaysia, Khalid Ali thì chiến thuật của Malaysia ở trận thua trước UAE có vấn đề. Các học trò của HLV Tan Cheng Hoe ở trận đấu đó chỉ chú trọng phòng ngự và chờ đợi cơ hội để phản công.
Khalid Ali nhận định rằng với lối chơi phòng ngự, các cầu thủ Malaysia đã không thể duy trì thể lực và xuống sức thấy rõ ở 30 phút cuối hiệp 2. Do vậy, UAE đã tận dụng được cơ hội để ghi 3 bàn trong gần 10 phút cuối trận.
Malaysia thua 0-4 trước UAE ở vòng loại World Cup 2022
“Chiến thuật của Malaysia ở trận gặp UAE là không phù hợp để tiếp tục sử dụng ở trận đấu tiếp theo. Tôi hy vọng HLV Tan Cheng Hoe có sự thay đổi, chuyển sang sơ đồ tập trung vào tấn công hơn”, Khalid Ali phát biểu.
“Các cầu thủ Malaysia cần chơi theo kiểu phòng ngự khu vực. Họ sẽ không phải di chuyển quá nhiều và vẫn giữ nguyên được vị trícả trong lúc phòng ngự và tấn công. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu thi đấu như vậy”, Khalid Ali nói tiếp.
Lối chơi phòng ngự của Malaysia đã làm hạn chế khả năng của các cầu thủ tấn công
“Các cầu thủ Malaysia phải tin rằng họ giỏi hơn Việt Nam. Malaysia cần có màn trình diễn tốt hơn so với các trận trước và các cầu thủ phải thi đấu gắn kết với nhau. Chỉ khi các cầu thủ đoàn kết, thi đấu tập thể, họ mới có thể vượt qua Việt Nam. Chúng ta chẳng thể hạ gục tuyển Việt Nam với lối chơi như ở trận gặp UAE. Chúng ta cần tấn công nhiều hơn là phòng ngự. Điều đó sẽ tạo ra cơ hội cho các cầu thủ tấn công của Malaysia, để họđóng góp nhiều hơn vào lối chơi của đội tuyển”, ông Khalid Ali nhấn mạnh.
Với những gì đã thể hiện và tình hình nhân sự hiện có trong tay HLV Park Hang Seo việc chọn ra đội hình xuất phát cho đội tuyển Việt Nam không phải quá khó.
Trước tiên có thể khẳng định, Trọng Hoàng là một cầu thủ đa năng, nền tảng thể lực sung mãn và lối chơi bền bỉ. HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao cầu thủ của Viettel kể từ khi nhận lời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.
Với việc Tuấn Anh khó có thể ra sân ở cuộc đối đầu với Malaysia do không kịp bình phục chấn thương, nhiều người đã nghĩ Trọng Hoàng là lựa chọn thay thế không tồi, trám vào vị trí này nhờ khả năng tranh chấp và lối chơi quyết liệt không ngại va chạm.
Trọng Hoàng đóng vai trò quan trọng trong đội hình của đội tuyển Việt Nam.Ảnh: Hoàng Linh
Nhưng trong bối cảnh Văn Toàn cũng để ngỏ khả năng ra sân, nếu có thể đá thì thể lực cũng không thể đảm bảo 100% sau chấn thương vai và hông gặp ở trận thắng Indonesia 4-0 thì Trọng Hoàng có thể đảm là cầu thủ chạy cánh phải, đá phía trên Văn Thanh.
Ở bên cánh đối diện Hồng Duy và Văn Đức đang chơi ổn nên Văn Hậu sẽ là phương án dự phòng, được tung vào sân trong những thời điểm cần thiết.

Xem thêm: 76 Năm Quốc Khánh 2/9: Google "Thay Áo" Chào Mừng Ngày Lễ Lớn Của Việt Nam

Hùng Dũng đã ở nhà, Tuấn Anh chấn thương nên bộ đôi tiền vệ trung tâm khả dĩ nhất đội tuyển Việt Nam lúc này sẽ là Xuân Trường và Hoàng Đức.
Có thể vị trí của Hoàng Đức sẽ khiến không ít người hoài nghi nhưng đây là cầu thủ có lối chơi kỹ thuật, khả năng sút xa tốt và quan trọng là di chuyển lệch biên phối hợp với người đồng đội Trọng Hoàng, hiện cũng chơi cho CLB Viettel.
Hoàng Đức (áo tím) có thể được ra sân ở đội hình xuất phát.Ảnh: VFF
Tiến Linh vẫn sẽ là mũi nhọn cao nhất trên hàng tấn công còn Công Phượng sẽ vào sân từ băng ghế dự bị, chờ bùng nổ ở những thời khắc quyết định trong hiệp 2 trận đấu.
Với tiêu chí an toàn, thận trọng, hàng phòng ngự là nơi mà HLV Park Hang Seo đòi hòi sự an toàn nhất. Vì thế, thủ môn Tấn Trường, bộ ba trung vệ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh đang là bất khả xâm phạm.
Việt Nam: Tấn Trường - Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Hồng Duy - Xuân Trường, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Văn Đức - Tiến Linh.
Malaysia: Farizal - Davies, Aidil Zafuan, Dion Cools, Corbin-Ong, Adam Azih, Krasniqi, Syamer Kutty, Safawi Rasid - Sumareh, De Paula.
Trên trang chủ FIFA, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về mục tiêu của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
"Việt Nam chưa bao giờ vào vòng loại thứ 3 World Cup trong lịch sử. Nhưng giờ đây, chúng tôi đang đứng trước cơ hội làm được điều đó. Được chứng kiến ĐTQG thi đấu ở World Cup là giấc mơ của mọi người dân Việt Nam. Vì vậy, cả đội hiểu rằng mình đang mang sứ mệnh của cả dân tộc", Trọng Hoàng chia sẻ.
Với 14 điểm hiện có và khoảng cách 2 điểm so với đối thủ bám đuổi UAE, đội tuyển Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trước Malaysia ở trận đấu ngày 11/6 để chủ động định đoạt số phận trong cuộc cạnh tranh tấm vé vào thẳng vòng loại thứ ba World Cup 2022.
Ngoài Quang Hải nhận 2 thẻ vàng, Tuấn Anh và Văn Toàn chấn thương nhưng đang có tiến triển tích cực, những cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam đều sung sức và tràn đầy tinh thần quyết tâm cao trước khi bước vào trận đấu với Malaysia.
Sự trở lại của Đình Trọng cùng Trọng Hoàng giúp HLV Park Hang Seo có thêm sự lựa chọn cho vị trí trung vệ cũng như tiền vệ trung tâm.