Viettel vs than quảng ninh

     

tiengtrungquoc.edu.vn Việt Nam xin tường thuật những diễn biến chính của trận đấu giữa Viettel và Than Quảng Ninh, trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2021.

Bạn đang xem: Viettel vs than quảng ninh


Diễn biến trận đấu 

FT Viettel 2-1 TQN. Đội bóng áo lính đã giành 3 điểm trọn vẹn để san bằng điểm số với HAGL. Họ hiện chỉ còn thua chỉ số phụ và đá hơn 1 trận.

90'+2: NGUY HIỂM!! Hoàng Đức vừa tung ra cú sút xa nhưng Hoài Anh vẫn dễ dàng bắt gọn.

90'+1: KHÔNG VÀO!! Nhận bóng từ đường chọc khe thuận lợi của đồng đội, Trương Tiến Anh có cơ hội dứt điểm nhưng anh lại xử lý hơi chậm.


85': KHÔNG VÀO!! Sau khi dứt điểm hụt, Bruno đã thực hiện tiếp 1 cú sút, nhưng Hoài Anh vẫn làm chủ mọi thứ.

82': KHÔNG VÀO!! Bruno có cơ hội ghi bàn nhưng Tiến Duy đã ngăn cản quả bóng rất kịp thời.

79': KHÔNG VÀO!! Diogo khống chế bóng rất hay, nhưng cú sút sau đó của anh đã bị lỡ nhịp.

*

76': KHÔNG VÀO!! Trọng Hoàng có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm của TQN nhưng anh đã không giữ được trụ khi tung ra cú sút.

74': NGUY HIỂM!! Sau đường chuyền của Bùi Ngọc Long, Mạc Hồng Quân đã phá được bẫy việt vị. Anh vượt qua Bùi Tiến Dũng nhưng Dương Văn Hào đã ngăn chặn tiền vệ Việt Kiều ngay trước khi anh có cơ hội dứt điểm.

63': KHÔNG VÀO!! Hải Huy đã nõ lực thực hiện một pha đánh đầu, nhưng Nguyên Mạnh vẫn có thể làm chủ tình hình.

54': NGUY HIỂM!! Viettel vừa triển khai một đường phản công nhanh. Hoàng Đức sau đó đã tung ra cú sút ngay, trong một tình huống mà anh có thể chuyền cho Caique ở tư thế trống trải. Cú sut của Hoàng Đức đi quá nhẹ.

49': VÀOOOOOOO!! Trần Trung Hiếu đánh đầu ngược hướng đến vị trí của Eydison. Trong một thoáng lơ là của hàng thủ Viettel, chân sút người Brazil đã vung chân quyết đoán, đánh bại Nguyên Mạnh và mang về bàn thắng đầu tiên cho TQN.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Giáng Sinh Tình Yêu, 2880 X 1800 Christmas Wallpapers

---

HT Viettel 2-0 Than Quảng Ninh. Đội chủ nhà đã thiết lập lợi thế cực lớn ngay trước khi bước vào giờ nghỉ.

40': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Hoàng Đức đã đưa bóng trúng khung gỗ TQN sau một pha sút phạt cực kỳ đẹp mắt.

36': VÀOOOOOOO!! Hoài Anh và Tiến Duy không hiểu ý nhau. Caique sau đó đã tận dụng tốt cơ hội này để ghi bàn thắng thứ hai cho Viettel.

30': KHÔNG VÀO!! Từ quả tạt của Dương Văn Khoa, Diogo có cơ hội dứt điểm bằng đầu trong tư thế trống trải, nhưng anh lại đánh đầu đúng vào vị trí của Nguyên Mạnh.

19': KHÔNG VÀO!! Duy Thường bất ngờ tung ra một cú sút xa, đưa bóng đi chệch cột dọc TQN.

*

13': BÓNG LẠI CHẠM XÀ NGANG!! Hai trung vệ của Viettel không thể ngăn chặn Trung Hiếu tạo cơ hội cho Diogo. Chân sút người Brazil dứt điểm rất nhanh và đưa bóng đi chạm xà ngang. Tuy nhiên, anh cũng đã mắc lỗi việt vị ở tình huống nhận bóng.

11': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Nguyên Mạnh đã không bắt dính bóng sau đường tạt của Nguyên Sa. Sau đó, Văn Khoa nhả ngược cho Trung Hiếu và cầu thủ của đội khách thực hiện một pha lốp bóng khéo léo. May mắn cho Viettel, bóng đã chạm xà ngang.

4': VÀOOOOOO!! Đường căng ngang của Trọng Hoàng đã chạm vào người của Đào Duy Khánh. Thủ môn Hoài Anh lúc này đã lỡ trớn trong pha băng ra, nên anh đã không thể làm chủ tình hình. 1-0 cho Viettel.

2': NGUY HIỂM!! Viettel vừa triển khai pha tấn công đầu tiên. Văn Hào là người chuyền cho Trọng Hoàng, nhưng tiền vệ của đội chủ nhà đã không thể dứt điểm như ý.

1': Trận đấu bắt đầu.

---

Đội hình ra sân

- Viettel: Trần Nguyên Mạnh (thủ môn), Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Bùi Duy Thường, Abdumuminov, Trần Ngọc Sơn, Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại, Venancio Caique.

- Than Quảng Ninh: Nguyễn Hoài Anh (thủ môn), Dương Văn Khoa, Nguyễn Tiến Duy, Đào Duy Khánh, Phạm Trung Hiếu, Trịnh Hoa Hùng, Nguyễn Hải Huy, Phạm Nguyên Sa, Trần Trung Hiếu, Eydison, Diogo Pereira.

---

Thông tin trước trận

Nhận định bóng đá Viettel vs Than Quảng Ninh (19h15 ngày 16/4): Áp sát ngôi đầu