Viettel vs than quảng ninh

     

tiengtrungquoc.edu.vn nước ta xin trần thuật những cốt truyện chính của trận đấu thân Viettel và Than Quảng Ninh, trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2021.

Bạn đang xem: Viettel vs than quảng ninh


Diễn biến chuyển trận đấu 

FT Viettel 2-1 TQN. Đội nhẵn áo lính đã giành 3 điểm đầy đủ để san bằng điểm số cùng với HAGL. Họ hiện chỉ từ thua chỉ số phụ với đá rộng 1 trận.

90'+2: NGUY HIỂM!! Hoàng Đức vừa tung ra cú bớt xa dẫu vậy Hoài Anh vẫn dễ ợt bắt gọn.

90'+1: KHÔNG VÀO!! Nhận bóng từ đường chọc khe thuận lợi của đồng đội, Trương Tiến Anh có cơ hội xong xuôi điểm tuy nhiên anh lại giải pháp xử lý hơi chậm.


85': KHÔNG VÀO!! Sau khi dứt điểm hụt, Bruno đã thực hiện tiếp 1 cú sút, mà lại Hoài Anh vẫn quản lý mọi thứ.

82': KHÔNG VÀO!! Bruno có cơ hội ghi bàn nhưng mà Tiến Duy đã bức tường ngăn quả bóng hết sức kịp thời.

79': KHÔNG VÀO!! Diogo khống chế bóng vô cùng hay, tuy thế cú sút tiếp đến của anh đã trở nên lỡ nhịp.

*

76': KHÔNG VÀO!! Trọng Hoàng tất cả cơ hội ngừng điểm trong khoảng cấm của TQN nhưng lại anh đã không giữ được trụ lúc tung ra cú sút.

74': NGUY HIỂM!! Sau con đường chuyền của Bùi Ngọc Long, Mạc Hồng Quân vẫn phá được bẫy việt vị. Anh vượt qua Bùi Tiến Dũng nhưng lại Dương Văn Hào đã ngăn ngừa tiền vệ Việt Kiều ngay trước khi anh có cơ hội dứt điểm.

63': KHÔNG VÀO!! Hải Huy đã nõ lực thực hiện một pha đánh đầu, nhưng mà Nguyên Mạnh vẫn có thể thống trị tình hình.

54': NGUY HIỂM!! Viettel vừa thực thi một con đường phản công nhanh. Hoàng Đức kế tiếp đã tung ra cú giảm ngay, trong một trường hợp mà anh có thể chuyền đến Caique ở bốn thế trống trải. Cú sut của Hoàng Đức đi vượt nhẹ.

49': VÀOOOOOOO!! è Trung Hiếu đánh đầu ngược hướng đến vị trí của Eydison. Vào một thoáng không cẩn thận của sản phẩm thủ Viettel, chân sút bạn Brazil đang vung chân quyết đoán, vượt qua Nguyên bạo dạn và mang lại bàn thắng thứ nhất cho TQN.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Giáng Sinh Tình Yêu, 2880 X 1800 Christmas Wallpapers

---

HT Viettel 2-0 Than Quảng Ninh. Đội chủ nhà đã tùy chỉnh lợi thế cực lớn ngay trước khi bước vào khung giờ nghỉ.

40': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Hoàng Đức đã gửi bóng trúng khung gỗ TQN sau một pha sút phạt cực kì đẹp mắt.

36': VÀOOOOOOO!! Hoài Anh và Tiến Duy không hiểu ý nhau. Caique kế tiếp đã tận dụng tốt cơ hội này nhằm ghi bàn win thứ hai đến Viettel.

30': KHÔNG VÀO!! Từ quả tạt của Dương Văn Khoa, Diogo có cơ hội xong điểm bằng đầu trong tứ thế trống trải, tuy vậy anh lại tiến công đầu đúng vào địa chỉ của Nguyên Mạnh.

19': KHÔNG VÀO!! Duy Thường bất thần tung ra một cú giảm xa, chuyển bóng đi chệch cột dọc TQN.

*

13': BÓNG LẠI CHẠM XÀ NGANG!! Hai trung vệ của Viettel ko thể ngăn ngừa Trung Hiếu tạo cơ hội cho Diogo. Chân sút người Brazil dứt điểm rất nhanh và chuyển bóng đi đụng xà ngang. Mặc dù nhiên, anh đã và đang mắc lỗi việt vị ở trường hợp nhận bóng.

11': BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Nguyên Mạnh dường như không bắt dính bóng sau con đường tạt của Nguyên Sa. Sau đó, Văn Khoa nhả ngược mang đến Trung Hiếu và cầu thủ của nhóm khách triển khai một trộn lốp trơn khéo léo. Như mong muốn cho Viettel, nhẵn đã đụng xà ngang.

4': VÀOOOOOO!! Đường căng ngang của Trọng Hoàng đã va vào người của Đào Duy Khánh. Thủ môn Hoài Anh hôm nay đã lỡ trớn trong pha băng ra, phải anh dường như không thể quản lý tình hình. 1-0 cho Viettel.

2': NGUY HIỂM!! Viettel vừa triển khai pha tấn công đầu tiên. Văn Hào là fan chuyền mang đến Trọng Hoàng, tuy nhiên tiền vệ của đội chủ nhà đang không thể hoàn thành điểm như ý.

1': Trận đấu bắt đầu.

---

Đội hình ra sân

- Viettel: Trần Nguyên to gan lớn mật (thủ môn), Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Bùi Duy Thường, Abdumuminov, è cổ Ngọc Sơn, Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại, Venancio Caique.

- Than Quảng Ninh: Nguyễn Hoài Anh (thủ môn), Dương Văn Khoa, Nguyễn Tiến Duy, Đào Duy Khánh, Phạm Trung Hiếu, Trịnh Hoa Hùng, Nguyễn Hải Huy, Phạm Nguyên Sa, trần Trung Hiếu, Eydison, Diogo Pereira.

---

Thông tin trước trận

Nhận định đá bóng Viettel vs Than quảng ninh đất mỏ (19h15 ngày 16/4): Áp gần kề ngôi đầu