Chuyển nhượng 21/8: arsenal chi tiêu nhiều hơn mu

MU và Arsenal giúp Ngoại hạng Anh chi hơn 1 tỷ bảng mua sắm

2 tháng trước Bóng đá Anh

Kỳ chuyển nhượng hè 2021 vừa kết thúc và các CLB Ngoại hạng Anh đã chi hơn 1 tỷ bảng mua sắm, dẫn đầu là những Arsenal, MU, Man City.

Bạn đang xem: Chuyển nhượng 21/8: arsenal chi tiêu nhiều hơn mu

Harry Kane và những ngôi sao nào từng bị từ chối chuyển nhượng?

2 tháng trước Bóng đá Anh

Tottenham đã thực hiện được quyết tâm giữ Harry Kane ở lại, bất chấp sự lôi kéo từ Man City. Trong quá khứ từng có nhiều ngôi sao bị từ chối chuyển nhượng như vậy.

Arsenal mua xong thủ môn có 147 pha cứu thua ở mùa trước

3 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal đã mua xong thủ môn Aaron Ramsdale, người đã thực hiện 147 pha cứu thua ở Ngoại hạng Anh mùa trước cho Sheffield United.

Arsenal gây ngạc nhiên khi chuẩn bị chi nhiều nhất Ngoại hạng Anh

3 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal chuẩn bị trở thành CLB chi nhiều nhất Ngoại hạng Anh trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, gồm bản hợp đồng mới Odegaard.

Tân binh 30 triệu bảng của Arsenal có thể ra mắt trước Chelsea

3 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal hy vọng sẽ xác nhận bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng Martin Odegaard trong vòng vài ngày tới để kịp ra mắt trước Chelsea.

Barca có thể đổi Coutinho lấy Aubameyang của Arsenal

3 tháng trước Bóng đá Quốc tế

Giữa Barca và Arsenal có thể tiến hành cuộc trao đổi trên hàng tấn công liên quan đến Coutinho và Aubameyang trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Big 6 Ngoại hạng Anh vung tay mua sắm nhờ khoản tiền nào?

3 tháng trước Bóng đá Anh

Trong 5 năm qua, 6 ông lớn Ngoại hạng Anh đã đạt doanh thu bán cầu thủ khổng lồ lên tới 1,8 tỷ bảng mà qua đó thực hiện những cuộc chuyển nhượng bom tấn.

Ben White tới Arsenal và 10 vụ chuyển nhượng đắt nhất bóng đá Anh

3 tháng trước Bóng đá Anh

Ben White chuyển đến Arsenal với giá 50 triệu bảng và hãy cùng điểm qua 10 vụ chuyển nhượng đắt giá nhất liên quan đến các cầu thủ Anh.

Arsenal biến Ben White trở thành cầu thủ đắt thứ 3 mọi thời đại

3 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal đã chính thức ra mắt trung vệ Ben White từ Brighton, trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 3 mọi thời đại của mình.

CĐV Arsenal phấn khích khi CLB chi lớn cho tài năng trẻ người Bỉ

4 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal đã xác nhận việc ký hợp đồng với Albert Sambi Lokonga bằng khoản phí lớn, điều khiến người hâm mộ của mình phấn khích.

Arsenal “chơi lớn” chưa từng thấy để mua hậu vệ Ben White

4 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal quyết định mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng để đem về hậu vệ Ben White từ Brighton với mức phí lớn chưa từng thấy.

Xem thêm: Đề Thi Ngữ Văn 6 Môn Ngữ Văn Năm 2020, Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn Lớp 6

Liverpool vượt qua Arsenal để có tiền đạo ghi 133 bàn sau 88 trận

7 tháng trước Bóng đá Anh

Liverpool đã vượt qua Arsenal để giành được thần đồng 17 tuổi người Ba Lan Mateusz Musialowski, cầu thủ từng ghi 133 bàn trong 88 trận.

Đội hình Arsenal sẽ thế nào với tân binh Odegaard?

9 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal đã hoàn tất bản hợp đồng mượn Martin Odegaard từ Real Madrid. Vậy HLV Mikel Arteta sẽ sắp xếp đội hình như thế nào với tiền vệ này?

Arsenal chào đón ngôi sao bị HLV Zidane ruồng bỏ ở Real Madrid

10 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal đang mở rộng vòng tay chào đón ngôi sao bị HLV Zinedine Zidane ruồng bỏ ở Real Madrid là Martin Odegaard với cuộc chuyển nhượng có thể xảy ra.

Sao MU và Liverpool trong đội hình chuyển nhượng tốt nhất tháng 1

10 tháng trước Bóng đá Anh

MU, Liverpool, Arsenal và Chelsea đều có ngôi sao đại diện trong đội hình chuyển nhượng xuất sắc nhất tháng 1 ở Ngoại hạng Anh.

Ozil gây bất ngờ khi chọn đội hình xuất sắc nhất của Arsenal

10 tháng trước Bóng đá Anh

Mesut Ozil đã đưa ra một số lựa chọn bất ngờ về đội hình xuất sắc nhất của Arsenal trong thời gian anh khoác áo “Pháo thủ”.

Arsenal chính thức mua được tài năng tuổi teen Omar Rekik

10 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal xác nhận đã hoàn thành việc ký hợp đồng với tài năng tuổi teen Omar Rekik, trở thành cuộc chuyển nhượng đầu tiên trong tháng 1.

Arsenal tốn khoản tiền khổng lồ cho lòng trung thành của Ozil

10 tháng trước Bóng đá Anh

Arsenal có thể tốn một khoản tiền khổng lồ cho lòng trung thành của Mesut Ozil nếu cầu thủ người Đức không sớm tìm được bến đỗ mới.

Mesut Ozil chính thức tìm được bến đỗ mới khi rời Arsenal

10 tháng trước Bóng đá Anh

Mesut Ozil cuối cùng cũng rời Arsenal để tìm được bến đỗ mới ở Thổ Nhĩ Kỳ, chấm dứt cơn ác mộng kéo dài tại Emirates.

CĐV Arsenal đòi đưa về Camavinga sau bức ảnh “đặc biệt”

1 năm trước Bóng đá Anh

Người hâm mộ Arsenal đã yêu cầu CLB đem về Eduardo Camavinga sau khi tiền vệ trẻ người Pháp gây ấn tượng trong chiến thắng của đội tuyển Pháp.

Szoboszlai, mục tiêu theo đuổi mới nhất của Arsenal là ai?

1 năm trước Bóng đá Anh

Cách đây 1 năm Arsenal từng theo đuổi Dominik Szoboszlai trong nỗ lực tìm người thay thế tiền vệ ngôi sao Aaron Ramsey.

Mesut Ozil không có cơ hội chơi cho Arsenal ở cúp châu Âu mùa này

1 năm trước Bóng đá Anh

Mesut Ozil sẽ không có cơ hội chơi cho Arsenal ở cúp châu Âu mùa này sau khi bị HLV Mikel Arteta loại ra khỏi danh sách 25 cầu thủ đăng ký dự Europa League.

Chelsea chi gần gấp đôi Man City trên thị trường chuyển nhượng

1 năm trước Bóng đá Anh

Khi Ngoại hạng Anh đã bỏ ra 1,24 tỷ bảng mua sắm cầu thủ trong mùa hè, Chelsea chiếm con số lớn nhất trong số này, thậm chí gần gấp đôi Man City.

Arsenal sẽ xếp Partey đá vị trí nào ở trận ra mắt gặp Man City?

1 năm trước Bóng đá Anh

Arsenal có thể cho ra mắt tân binh Thomas Partey ở trận gặp Man City vào cuối tuần sau, nhưng tiền vệ người Ghana sẽ chơi ở đâu trong đội hình?

Bóng đá Lịch thi đấu bóng đá Tin thể thao mới nhất Lịch bóng đá Việt Nam The thao 24h Lịch bóng đá Anh Liên Minh Huyền Thoại
Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Thể thao 24h

79 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 269 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

sport24h.com.vn