Viện toán tin đại học bách khoa hà nội

Vừa qua, TS Toán học Lê Chí Ngọc – Viện Toán ứng dụng và Tin học, Đại học Bách khoa Hà Nội là 1 trong 7 thành viên tiêu biểu Tổ Thông tin đáp ứng nhanh phục vụ phòng chống dịch (Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19) vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng.

Bạn đang xem: Viện toán tin đại học bách khoa hà nội

Xem thêm: Ca Sĩ Nhạc Pop Selena Gomez Cao Bao Nhiêu ? Ngã Ngửa Với Chiều Cao Thật Của Dàn Sao Nữ Us

Lễ trao học bổng khuyến học của Hội Cựu sinh viên Toán Bách Khoa và các doanh nghiệp, năm 2020

Cựu sinh viên đồng hành cùng chương trình học bổng khuyến học năm 2019 của Viện Toán ứng dụng và Tin học

Thư ngỏ

Thời gian thấm thoát trôi đi không trở lại, nhưng tâm trí của chúng ta đã khắc ghi những kỷ niệm của tuổi trẻ học đường trong suốt chặng đường 60 năm kể từ ngày thành lập Tổ Toán (tháng 7 năm 1956) tiền thân của Khoa Toán-Lý và nay là Viện Toán ứng dụng và Tin học - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Kể từ ngày đó biết bao thế hệ sinh viên của khoa đã ra trường với nhiều hoài bão lập nghiệp và trưởng thành từ mái trường Đại học Bách khoa thân yêu

Từ sinh viên Bách Khoa ngành Hệ thống thông tin quản lý tới CEO một Công ty phần mềm

Chăm chỉ, nỗ lực, say mê với chuyên ngành mình lựa chọn, từ ngày tháng còn là sinh viên, anh Trần Nguyên Hạo - sinh viên khóa 44 ngành Hệ thống thông tin quản lý đã luôn cố gắng trau dồi và phát triển bản thân. Hiện tại, anh là CEO (Tổng giám đốc điều hành) của công ty cổ phần phần mềm Citigo, là đơn vị chủ quản sản phẩm phần mềm Kiotviet hiện được 150K nhà kinh doanh sử dụng trên toàn quốc. Học ngành Hệ thống thông tin quản lý giúp gì cho anh trong việc trở thành một CEO đi lên từ kỹ sư phần mềm?Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Hạo khi trải qua một chặng đường dài trên con đường chinh phục ước mơ của mình nhé!

Báo Tri thức Trẻ viết về Cựu sinh viên Toán Tin Bách Khoa: "Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download"

Bách khoa có “hiệp sĩ thầm lặng” chống Covid