Thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017

     
Trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017.
*
Niềm vui của học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội. (Ảnh minh họa: Quý Trung/TTXVN)
Nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang: "Thư chúc mừngCác thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến! Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017, tôi thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tôi vui mừng được biết, năm học 2015-2016, ngành Giáo dục đã có nhiều cố gắng, triển khai đồng bộ các giải pháp để tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới mô hình, phương pháp dạy học và đạt được những kết quả tích cực. Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu; các em học sinh, sinh viên hăng say học tập, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để hình thành phẩm chất, năng lực của người lao động trong thời kỳ mới; nhiều em học sinh dự thi Olympic khu vực và quốc tế đạt kết quả cao, tiếp tục khẳng định trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế. Những thành tích của ngành Giáo dục đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý. Năm học 2016-2017, ngành Giáo dục cần tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường kỷ cương, kỷ luật, quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm công dân; chú trọng đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo và đối với các đối tượng chính sách; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, gắn với nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Tôi mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đep hơn cho bản thân, gia đình và xã hội, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đạt nhiều kết quả trong học tập, nghiên cứu khoa học, để sau này tiếp bước cha anh xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của chúng ta ngày càng phát triển! Thân ái! Trần Đại Quang Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam"./.
Đồ dùng học tập Năm học 2016-2017 Thư của Chủ tịch nước Khai giảng năm học mới Học sinh Sinh viên Sự nghiệp giáo dục Đổi mới giáo dục Đọc thêm các bài liên quan TP. Hà Nội
quảng cáo
Video bóng đá

Tin video


*
Cửa ngõ Thủ đô kẹt cứng khi người dân đổ về quê nghỉ lễ " />

Cửa ngõ Thủ đô kẹt cứng khi người dân đổ về quê nghỉ lễ

*
Thủ đô trang hoàng cờ hoa kỷ niệm dịp lễ 30/4 và 1/5" />

Thủ đô trang hoàng cờ hoa kỷ niệm dịp lễ 30/4 và 1/5

*
Kho vũ khí hiện đại trong lễ duyệt binh của Triều Tiên" />

Kho vũ khí hiện đại trong lễ duyệt binh của Triều Tiên

*

Nghi vấn học sinh bị ép không thi lớp 10: Hướng nghiệp bị biến tướng?

*
Có nên để lịch sử là môn học lựa chọn trong chương trình THPT?" />

Có nên để lịch sử là môn học lựa chọn trong chương trình THPT?


quảng cáo

Có thể bạn quan tâm


*

Ngày đầu nghỉ lễ: Cả nước có 12 người tử vong vì tai nạn giao thông


Lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 7.793 trường hợp vi phạm an toàn giao thông; ra quyết định xử phạt gần 12,6 tỷ đồng; tước giấy phép lái xe, bằng, chứng chỉ chuyên môn 883 trường hợp.

Bạn đang xem: Thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017


*
Du lịch

Các điểm vui chơi tại Hà Nội tiếp tục quá tải trong dịp nghỉ lễ

*
Chính trị

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ thượng cờ Thống nhất non sông

*
Xã hội

Vụ MV của Sơn Tùng: Nghệ sỹ cần nâng tầm văn hóa và trách nhiệm xã hội


*
Giáo dục

Bộ GD-ĐT: Không để học sinh bị ảnh hưởng từ clip của Sơn Tùng M-TP


Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tăng cường tư vấn giáo dục tư tưởng để các em học sinh có đủ hiểu biết, không bị ảnh hưởng bởi những video clip độc hại lan truyền trên mạng xã hội.
*
Giáo dục

Không ngừng đổi mới về chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em


Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới ngày càng yêu cầu cao hơn, đòi hỏi các ngành chức năng phải nâng tầm nhận thức, không ngừng đổi mới.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sư Phạm 2 Tăng Mạnh, Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2


*
Giáo dục

Giáo dục đạo đức, lối sống: Phải qua các hoạt động cụ thể, thiết thực


Khẳng định vai trò của giáo dục đạo đức, lối sống, tư tưởng và khơi dậy khát vọng cống hiến là vô cùng quan trọng, các đại biểu cũng cho rằng điều này cần thông qua các hoạt động thiết thực.
*
Giáo dục

InfographicTrường đại học nào của Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng thế giới?


Năm 2021, Việt Nam có 4 cơ sở giáo dục được xếp hạng đại học thế giới và năm 2022, Việt Nam có 7 cơ sở giáo dục đại học có tên trong bảng xếp hạng này.
*
Giáo dục

Bảy trường đại học Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng ĐH thế giới


Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Phenikaa, Đại học Duy Tân, Đại học Kinh tế QD và Đại học FPT là 7 trường góp mặt trong bảng xếp hạng ĐH thế giới.
quảng cáo

tiengtrungquoc.edu.vn rao vặt


quảng cáo
tiengtrungquoc.edu.vn Sở hữu trí tuệ Quy định sử dụng RSS Hỗ trợ Ngôn ngữ TTXVN Dịch vụ tin Quảng cáo Liên hệ